Game about Squares Online Game giải đố trực tuyến thú vị

Truy cập

Game about Squares Online là phiên bản web của tựa game giải đố thú vị Game about Squares. Không hề đơn giản như vẻ bề ngoài của mình, Game about Squares Online chắc chắn sẽ khiến bạn phải đau đầu.

Giao diện game giải đố Game about Squares Online
Giao diện game ghép hình trí tuệ Game about Squares Online

Game about Squares Online được xây dựng dựa trên ý tưởng sử dụng các hình khối đơn giản và nhiệm vụ đưa các hình lớn ăn các hình nhỏ cùng màu. Tựa game trí tuệ này có cách chơi khá đơn giản nhưng đòi hỏi người chơi phải tính toán nước đi cẩn thận vì việc chọn ăn hình nào trước và sử dụng các hình để hỗ trợ nhau ra sao đều có trình tự nhất định.

Đặc điểm chính của game giải đố Game about Squares Online

 • Gameplay thú vị và các câu đố đầy thử thách.
 • Hướng dẫn chơi trực quan.
 • Chế độ Colorblind Friendly cho những người bị mù màu.
 • Game giải đố đa nền tảng.
 • Chia sẻ lên các mạng xã hội.
 • Mang đến tất cả 30 bàn chơi.

Giới thiệu game trí tuệ trực tuyến Game about Squares Online

Game about Squares không chỉ xuất hiện phiên bản cho Windows 8 hay các nền tảng điện thoại mà người dùng chỉ cần Internet có thể chơi phiên bản web này. So với bản cho Windows 8 thì Game about Squares Online có 1 điểm khác biệt nhỏ là thêm chế độ Colorblind Friendly. Chế độ này giúp phân biệt các hình khối bằng gạch thay vì màu sắc cho những người bị mù màu.

Chế độ Colorblind Friendly
Chế độ Colorblind Friendly cho những người bị mù màu

Trước khi bắt đầu chơi, game sẽ đưa ra hướng dẫn chơi rất chi tiết và dễ hiểu. Bạn sẽ từng bước chơi theo chỉ dẫn của game và đây sẽ được tính là level 0 và level 1. Từ level 2 trở đi, cuộc chiến chỉ còn lại 1 mình bạn. Game about Squares Online mang tới tất cả 30 level.

Các level trong game
Game mang tới tất cả 30 level với độ khó tăng dần

Nhiệm vụ của bạn trong game chỉ là đưa các hình vuông ăn hình tròn cùng màu. Các hình tròn là cố định và không thể di chuyển nên bạn sẽ di chuyển những hình vuông tới vị trí cần thiết bằng cách click vào chúng. Vì những hình vuông chỉ có thể di chuyển theo 1 chiều (hiển thị bằng mũi tên bên trong) nên người chơi sẽ phải sử dụng các hình vuông khác để đưa nó tới đúng hình tròn cùng màu với nó.

Chia sẻ game trên các trang mạng xã hội
Đừng quên chia sẻ game trên các trang mạng xã hội

Nếu không muốn đau đầu với những tựa game trí tuệ thì Game about Square Online không phải là lựa chọn phù hợp với bạn. Nhưng muốn thử sức và "làm não nhăn hơn" chút ít thì hãy thử chơi game ghép hình trí tuệ độc đáo này. Bạn có thể chơi game ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ lúc nào và hoàn toàn không mất một đồng phí nào.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 27
 • Lượt tải: 04
 • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm