Kids Learn About Animals Cùng bé khám phá thế giới động vật

Tải về

5 (1) CleverBit Tính phí 100 Dung lượng: 53,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10/Windows Phone 8.1/Windows 10 Mobile

Kids Learn About Animals hay Animals for Kids là trò chơi giáo dục dành cho trẻ từ 1 đến 4 tuổi. Game nằm trong series Little One Learns Words, giúp bé tìm hiểu về các loài động vật, chim chóc và thú cưng trong cuộc sống.

Game giáo dục Kids Learn About Animals

Kids Learn About Animals là game dành cho bé và cả gia đình. Mọi người sẽ cùng xem những bức ảnh về động vật tuyệt đẹp, giúp bé học tên động vật bằng tiếng Anh và nghe thử âm thanh riêng của từng loài vật.

Những bức ảnh được chọn lọc kỹ lưỡng không chỉ giúp bé tìm hiểu tên của từng con vật bằng tiếng Anh mà còn được đắm chìm trong thế giới tự nhiên tươi đẹp, nơi những con thú hoang dã hay chim chóc cũng trở nên gần gũi với tuổi thơ của bé. Game được bán với giá chỉ $1.99 và bạn chỉ cần mua 1 lần duy nhất để dùng chung trên cả máy tính Windows lẫn thiết bị di động Windows Phone.

Tìm hiểu về các loài vật

Sau khi trẻ quan sát hình ảnh con vật trên flashcard, sẽ có 1 trò chơi vui đang đợi bé ở phía trước nhằm kiểm tra mức độ hiểu biết về loài vật đó. Không cần quan tâm xem bé trả lời đúng bao nhiêu câu, bé vẫn nhận được sao và những tràng vỗ tay, bóng bay rực rỡ trên màn hình để khích lệ bé chơi tiếp những mini-game sau.

Game Kids Learn About Animals không sử dụng hình vẽ tay, thay vào đó là hình ảnh thật của các loài động vật trong tự nhiên, giúp bé dễ dàng ghi nhớ tên và đặc điểm nhận dạng của chúng.

Nghe âm thanh của từng loài vật

Kids Learn About Animals cho PC phù hợp với tất cả trẻ em trong gia đình. Đối với các bé ở cấp tiểu học, game giúp các em học tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh, Đức, Pháp… thông qua chủ đề động vật thú vị. Các trò chơi và flashcard sẽ giúp trẻ nhanh chóng làm quen với ngôn ngữ mới, tìm hiểu về thế giới động vật phong phú và cải thiện vốn từ vựng của mình!

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 53,4 MB
  • Lượt xem: 158
  • Lượt tải: 100
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8.1/10/Windows Phone 8.1/Windows 10 Mobile
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm