Grooveshark Downloader 1.6 Nghe và tải nhạc miễn phí

Tải về

3 (1) Major Share Miễn phí 247 Dung lượng: 1,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Grooveshark Downloader là một phần mềm cho phép người dùng tìm kiếm nhạc và tạo playlist trực tuyến cũng như tải file nhạc về máy và thưởng thức trong chế độ ngoại tuyến.

Chương trình này có một giao diện gọn gàng và trực quan cho phép bạn thực hiện các thao tác tìm kiếm bằng cách nhập tên bài hát, tên ca sĩ, tên ban nhạc vào hộp thoại tìm kiếm. Ngay sau đó, Grooveshark Downloader sẽ trả về một danh sách với các kết quả phù hợp.

Không chỉ hỗ trợ tải bài hát, chương trình này còn tích hợp một trình nghe nhạc, cho phép thưởng thức file nhạc trước khi quyết định tải về. Đồng thời, người dùng có thể tạm dừng bất cứ khi nào, di chuyển đến một vị trí trong file nhạc, điều chỉnh âm lượng cũng như chuyển tệp đó sang danh sách Queue hoặc Playlists.

Grooveshark Downloader

Không chỉ thế, ngay trong cửa sổ chính của chương trình, Grooveshark Downloader còn cho phép người dùng xem thông tin về ban nhạc hoặc ca sĩ đang thể hiện bài hát, có thể tạo ra nhiều playlist cùng lúc, xóa danh sách trong kết quả tìm kiếm hoặc trong danh sách Queue chỉ với một cú nhấp chuột, xem các bài hát đã tải về hoặc mở thư mục chứa các file đó.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn hỗ trợ một số tùy chọn để thiết lập chương trình. Cụ thể, bạn có thể chọn thư mục chứa các tệp tải về, chọn định dạng cho tên (tên nghệ sĩ, bài hát, album), thiết lập sao cho chương trình khởi chạy cùng lúc với hệ thống, tự động bắt đầu các quá trình tải về khi thêm bài hát mới vào Queue cũng như có thể thêm các tệp đã tải về vào thư viện của iTunes.

Phần mềm này có thời gian tải về khá nhanh. Tuy nhiên, một điểm hạn chế của chương trình này, và thường thấy trong các phần mềm hỗ trợ download, là sử dụng khá nhiều tài nguyên hệ thống, vì thế có thể làm ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính.

Nếu bạn tìm kiếm một tiện ích để tải bài hát nhanh chóng, thì Grooveshark Downloader chính là giải pháp cho bạn.

Hướng dẫn sử dụng Grooveshark Downloader:

Bước 1: Gõ tên nghệ sĩ thể hiện hoặc tên bài hát vào ô tìm kiếm.

Bước 2: Chọn bài hát thích hợp trong kết quả trả vè và nhấn nút Add to queue. Sau khi tất cả các bài hát đã được thêm vào Download Queue, nhấn nút Download để tải bài hát.

Grooveshark Downloader

Trong trường hợp bạn muốn nghe bài hát, nhấn vào nút màu xanh lá bên cạnh tiêu đề. Ngay lập tức, Grooveshark Downloader sẽ phát bài hát đó, đồng thời hiển thị ảnh bìa album, ảnh nền và lời bài hát cho bản nhạc đó.

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,2 MB
  • Lượt xem: 278
  • Lượt tải: 247
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm