The Nun cho iOS 1.6.2 Game kinh dị Ác quỷ ma sơ

Tải về
 • Đánh giá:
  4,5 14 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.6.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 174,4 MB
 • Lượt xem: 4.886
 • Lượt tải: 2.265
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Giới thiệu

The Nun cho iOS - Game kinh dị Ác quỷ ma sơ

The Nun cho iOS 1.6.2 là game kinh dị được xây dựng trong bối cảnh một ngôi trường bị bỏ hoang, “địa bàn” của bà sơ ma. Bạn sẽ làm gì để trốn thoát khỏi đây?

Lưu ý: Game chứa nội dung kinh dị không phù hợp cho trẻ nhỏ và người yếu tim.

Game kinh dị Bà sơ ma cực hay

Chào mừng bạn đến với game giải đố kinh dị The Nun cho iOS. Hãy sẵn sàng cho những pha giật mình thon thót và cảm giác rợn tóc gáy. Nếu đã chơi Granny hay Grandpa cho iOS, thì bạn sẽ nhận ra nhiều nét quen thuộc trong tựa game này. Điểm khác biệt là bạn bị mắc kẹt tại một nơi rộng lớn hơn và kinh khủng hơn.

Mắc kẹt trong một ngôi trường hoang vắng và đổ nát

Không hiểu sao bạn lại xuất hiện tại một ngôi trường hoang đổ nát, rộng lớn và không một bóng người, nhưng lại thấp thoáng bóng dáng của Ác quỷ ma sơ này. Lý do vì sao không phải là điều bạn nên quan tâm lúc này, việc quan trọng hơn cả là bạn cần thoát khỏi nơi đây mà vẫn bảo toàn được tính mạng cho mình.

Bạn bắt đầu cuộc phiêu lưu rùng rợn, khám phá toàn bộ các phòng trong ngôi trường để tìm ra đồ vật cần thiết cho cuộc tẩu thoát, chẳng hạn như súng và xà beng để phòng thủ và quan trọng nhất là lục lọi, tìm cách lấy chìa khóa được cất giấu trong két sắt để mở cửa.

Bắt đầu cuộc khám phá rùng rợn

Bà sơ ma không chỉ đáng sợ, có thủ đoạn khôn lường mà còn có một đôi tai cực thính. Bà ta có thể nghe thấy mọi tiếng động bạn gây ra và phi đến ngay tức thì, sau đó đập bạn với chiếc búa khổng lồ trên tay. Do đó, hãy cảnh giác, cố gắng đừng gây ra tiếng động thu hút sự chú ý của bà ta.

Tìm công cụ và chìa khóa để tẩu thoát

Nếu thấy thấp thoáng bóng dáng bà ta đứng ở phía bên kia hành lang hay đang lững thững bước xuống cầu thang tiến về phía bạn, thì hãy nhanh chân chạy ngay đi và nấp vào một nơi nào đó cho tới khi cảm thấy sóng gió tạm thời qua đi, sau đó tiếp tục cuộc thám hiểm của mình.

Trốn vào một góc nào đó nếu bị phát hiện

Được thiết kế ở góc nhìn người thứ nhất, kết hợp với hình ảnh u tối, âm thanh đáng sợ và đôi khi là im lặng đến lạnh người, The Nun cho iOS mang đến trải nghiệm game vừa thích thú vừa rùng rợn. Chắc chắn, bạn sẽ không ít lần giật bắn mình khi ngẩng đầu lên hay qua một góc cua và thấy bà sơ ma đứng sừng sững trước mặt.

Game cung cấp 3 chế độ khó để bạn thử sức. Hãy chơi từ mức độ dễ nhất để kiểm tra khả năng chịu đựng và sự can đảm của mình. Nếu bạn là người ưa thích cảm giác mạnh và thể loại kinh dị thì đây là một trò chơi rất đáng để trải nghiệm.

Liên kết tải về

Link Download chính thức: