Grandpa cho iOS 10 Game kinh dị Ông nội quỷ dị

Tải về
5 (1) Zap Zap Miễn phí 125 Dung lượng: 248,1 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Vẫn bối cảnh bị nhốt vào một ngôi nhà kinh khủng như trong game kinh dị Granny, nhưng nhân vật Ông nội trong Grandpa cho iOS sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm rùng rợn hơn, mãnh liệt hơn và cũng thú vị hơn.

Đối mặt với những nỗi sợ hãi khủng khiếp

Nếu bạn là người yêu thích các game kinh dị hay ưa cảm giác mạnh và đã kiểm tra sự dũng cảm của bản thân với một số trò chơi như Granny hay Friday the 13th: Killer Puzzle thì hãy tiếp tục bước sang một mức độ thách thức hoàn toàn mới với Grandpa cho iOS - game Ông nội đáng sợ.

Khám phá căn nhà âm u

Mọi thứ trong Grandpa đều có mức độ đáng sợ hơn mấy bậc so với Granny khi game bổ sung nhiều yếu tố kinh dị mới, có thể khiến không ít người sợ đến mức “hồn lìa khỏi xác”. Tại đây, không hiểu vì sao bạn bị nhốt trong một ngôi nhà nhiều tầng cũ kỹ và u ám - bao gồm nhiều phòng thông với nhau, nơi có xác chết của một anh cảnh sát và nhiều người khác. Có lẽ nhân vật ông nội này đã bắt người để làm vật hiến tế và bạn là nạn nhân tiếp theo.

Các căn phòng chứa những điều rùng rợn

Mục tiêu của bạn là tìm kiếm chìa khóa để thoát khỏi chỗ quỷ dị này. Tất nhiên việc đó không hề dễ dàng khi Ông nội lăm lăm cây bồ cào trên tay và có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào. Điều quan trọng nhất trong game là bạn cần phải giữ im lặng tuyệt đối. Chỉ một tiếng động nhẹ cũng có thể thu hút Ông nội tiến về phía bạn. Do đó trong quá trình khám phá các phòng, mở tủ, ngăn kéo để tìm công cụ, bạn cần thật nhẹ nhàng.

Không gây ra tiếng động nếu muốn sống sót

Bạn có thể trốn trong tủ quần áo hoặc bàn nếu phát hiện ra bóng dáng của Ông nội thấp thoáng đâu đó. Ngoài ra, đừng quá mải mê mở các tủ mà quên việc cảnh giác vì có thể khi bạn quay lưng lại hoặc ngẩng đầu lên đã thấy Ông nội đứng lù lù ở đó rồi. Đấy chính là khoảnh khắc đáng sợ khiến bạn giật mình thon thót, tim như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực. Do chứa nhiều hình ảnh gây ám ảnh nên hãy lưu ý rằng Grandpa không phải tựa game dành cho trẻ em nhé.

Hãy tận dụng các công cụ tìm được để giải đáp câu đố bí ẩn trong ngôi nhà. Khi tìm thấy một ống kim tiêm, bạn cần lén lút đi sau Ông nội và tiêm thuốc vào người hắn. Ống tiêm này sẽ khiến hắn ngất đi trong thời gian ngắn để bạn tận dụng cơ hội lùng sục ngôi nhà.

Trốn dưới gầm bàn hoặc tủ quần áo

Grandpa cho iOS sở hữu concept giống game Granny với sự kết hợp của yếu tố kinh dị và giải đố. Không gian u ám của game với nhân vật Ông nội quái dị vô cùng nhạy bén, bất thình lình xuất hiện bất cứ lúc nào sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm game vừa đáng sợ vừa hấp dẫn. Bạn sẽ không muốn ngừng chơi cho đến khi khám phá ra tất cả điều bí ẩn và trốn thoát khỏi đây. Hành trình chạy trốn có thành công hay không hoàn toàn phụ thuộc vào sự dũng cảm và khả năng sinh tồn của bạn. Tải và trải nghiệm Grandpa for iOS miễn phí.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 10
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 248,1 MB
  • Lượt xem: 248
  • Lượt tải: 125
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm