Hello Neighbor cho iOS 2.3.1 Game kinh dị Ông hàng xóm trên iPhone/iPad

Tải về

Hello Neighbor cho iOSgame kinh dị được xây dựng theo lối chơi hành động lén lút, mang đến trải nghiệm vừa thích thú vừa hồi hộp cho người chơi.

Game kinh dị Ông hàng xóm cực hay

Sau thành công của phiên bản Hello Neighbor cho PC và Xbox One, Hello Neighbor for iOS đã chính thức cập bến App Store để mọi game thủ trên toàn thế giới tải về và trải nghiệm miễn phí.

Hello Neighbor cho iOS thuộc thể loại game kinh dị, nhưng không hề gây ám ảnh rùng rợn cho người chơi giống các tựa game cùng thể loại khác như Granny hay Grandpa cho iOS. Do đó, cả trẻ em và người lớn đều có thể trải nghiệm game.

Tìm hiểu bí mật cất giấu dưới tầng hầm

Với nền đồ họa được thiết kế theo phong cách hoạt hình rực rỡ và đẹp mắt, chắc hẳn không ai nghĩ rằng đây là một game kinh dị kết hợp yếu tố hành động lén lút và đòi hỏi người chơi phải tập trung để giải quyết mọi tình huống bất ngờ có thể xảy ra. Bối cảnh game diễn ra tại một khu phố tưởng chừng như rất bình thường, nhưng lại có điều gì đó bất ổn diễn ra trong căn nhà ông hàng xóm.

Lén lút đột nhập vào nhà ông hàng xóm

Trong Hello Neighbor iOS, nhiệm vụ của người chơi là cố gắng đột nhập vào căn nhà của ông hàng xóm và khám phá bí mật đen tối mà hắn ta đang cất giữ dưới tầng hầm. Tất nhiên việc này chẳng dễ dàng gì khi bạn cần phải giải quyết nhiều câu đố trong cuộc hành trình để tìm kiếm đồ vật chính xác nhằm mở tầng hầm, đồng thời tránh né tên hàng xóm kỳ quái để không bị bắt gặp.

Tìm đồ vật chính xác để mở khóa tầng hầm

Khi càng đi sâu vào căn nhà, bạn sẽ càng gặp nhiều khó khăn hơn khi phải đấu trí với AI tiên tiến vô cùng khôn ngoan. Công nghệ này cho phép gã hàng xóm ghi nhớ các hành động của bạn từ những lần chơi trước để thay đổi cách hành xử và sẵn sàng khiến bạn sập bẫy bất cứ lúc nào.

Đấu trí với AI tiên tiến

Game không chứa các hình ảnh kinh dị hay máu me khiến người chơi sợ phát khiếp, nhưng đem tới cảm giác căng thẳng và hồi hộp, thể hiện sự kịch tính khi bạn phải hành động lén lút trong ngôi nhà và trốn khỏi sự truy đuổi của gã hàng xóm theo nhiều cách. Hãy tải và trải nghiệm game để xem liệu bạn có thể khám phá ra bí mật trước khi gã hàng xóm tóm lấy mình hay không nhé!

Chơi game trên các thiết bị iPhone 6s, iPad 5 (2017), iPad Air 2, iPad Mini 4 và mới hơn. iPod Touch không được hỗ trợ.

3,9 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.3.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,2 GB
  • Lượt xem: 4.242
  • Lượt tải: 1.839
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Hello Neighbor

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm