Kitty City - Cat Food Ninja cho Android 1.0.3 Game chém hoa quả cứu mèo Kitty trên Android

Tải về
3 (1) TabTale Miễn phí 41 Dung lượng: 29 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên

Chào mừng đến với Kitty City thành phố của những chú mèo nhỏ dễ thương và vui vẻ. Trong game, bạn mang nhiệm vụ giải cứu thú cưng để đưa chúng đến thành phố mèo bằng cách chém hoa quả, chém các loại đồ ăn để thu thập về cho bầy mèo và giải cứu từng chú mèo.

Chắn hẳn chúng ta không còn xa lạ gì với chú mèo My Talking Tom, chú mèo ảo đáng yêu và vô cùng dễ thương? Nhưng ở Kitty City, bạn sẽ có cơ hội nuôi cả một bầy mèo như thế. Để làm được điều này bạn cần giải cứu cho chúng bằng việc đi tìm kiếm thức ăn. Và không gì khác là chém được càng nhiều đồ ăn càng tốt. Cá là thức ăn yêu thích của loài mèo vì thế bạn cần kiếm nhiều cá nhưng đừng quên một số loại đồ ăn bổ dưỡng khác bao gồm bánh donut, cupcake, sữa thậm chí là cả sushi cho chúng nhé.

Kitty City cho Android là một trong những sản phẩm bổ ích và lý thú dành cho trẻ được nhà phát hành TabTale, vốn nổi tiếng với những trò chơi cho trẻ cung cấp miễn phí trên các thiết bị Android như: Coco Star: Fashion Model cho Android, Baby Heroes cho Android. Bạn có thể tải Kitty City về máy, cài đặt và chơi ngay.

Kitty CityGame mèo Kitty

Thế giới Kitty City là thế giới đầy sắc màu của riêng những chú mèo với tổng cộng 5 khu vực nuôi mèo, mỗi khu vực lại có đặc điểm riêng biệt cho từng giống mèo khác nhau. Nhiệm vụ chính của bạn là tìm kiếm thức ăn cho chúng. Đơn giản chỉ cần lướt ngón tay trên màn hình để “chém” qua thức ăn để chúng rơi xuống. Chắc hẳn bạn cũng thấy quá quen thuộc nếu đã từng chơi game chém hoa quả kinh điển. Nhưng không đơn giản như vậy, trong quá trình tìm kiếm thức ăn bạn cũng gặp không ít khó khăn khi có cả bomb và thức ăn ôi thiu lẫn trong đó. Bạn cần tránh “trượt” tay vào những thứ nguy hiểm như vậy vì chúng sẽ làm mất một trái tim. Trong khi đó tối đa bạn chỉ nhận được 3 trái tim cho một lần chơi. Để nhanh chóng giải cứu loài mèo, bạn không chỉ chém nhanh, mạnh, dứt khoát và không để rơi bất cứ đồ ăn nào mà còn phải tạo được các combo bằng cách chém được 3 đến 4 thứ đồ ăn cùng lúc. Điều này sẽ giúp bạn ghi được điểm cao hơn bình thường.

Trong một cửa, bạn sẽ có nhiệm vụ giải cứu cho 3 chú mèo nhỏ với 3 tim được cung cấp sẵn. Nếu chém trượt 1 thứ đồ bất kỳ, bạn sẽ mất một tim, chém càng được nhiều đồ ăn cùng lúc bạn càng nhận được nhiều điểm. Những chú mèo có thể được giải cứu khi biểu tượng của chúng (nằm trên cùng màn hình) được làm đầy. Nếu hết mạng, bạn có thể nhận miễn phí bằng cách xem video quảng cáo của hãng hoặc bên thứ 3 mà không tốn thời gian chờ đợi. Nếu giải cứu thành công, bạn cần tiếp tục đập vỡ hộp kính để giải thoát cho mèo bằng cách chạm tay vào màn hình 10 lần như yêu cầu. Trong quá trình chơi, bạn có thể chọn sử dụng các bổ trợ để có thể nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ như đồng hồ đóng băng thời gian (làm đồ ăn rơi chậm), nhân đôi điểm kinh nghiệm hoặc bổ trợ chém bom không chết!

Thêm vào đó, các nhân vật được thiết kế vô cùng dễ thương và đẹp mắt dưới đồ họa 3D chân thực kèm theo hệ thống âm thanh vui nhộn. Đây chắc chắn là trò chơi không chỉ dành cho những bạn yêu thích game giải trí nhẹ nhàng mà còn rất phù hợp với trẻ nhỏ.

Kitty CityKitty City for Android

Tính năng chính trong game Kitty City cho Android

 • Khám phá thành phố mèo qua 4 khu vực - Đồi Catnip, thị trấn Trung Hoa, khu thương mại và ống dẫn nước - mỗi nơi là một bộ sưu tập những chú mèo con đáng yêu và vui nhộn.
 • Những chú mèo đáng yêu nhất, độc đáo nhất mà bạn chưa từng thấy ở bất cứ đâu. Hãy thu thập đầy đủ.
 • Lối chơi chém hoa quả đơn giản nhưng dễ gây nghiện
 • 3 mạng được cung cấp trong mỗi nhiệm vụ giải cứu
 • Các thêm các powerup để hỗ trợ thêm trong game

Xem video giới thiệu và hướng dẫn chơi game

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 29 MB
 • Lượt xem: 52
 • Lượt tải: 41
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm