LearnEnglish online Học tiếng Anh trực tuyến miễn phí từ Hội đồng Anh

Truy cập

LearnEnglish là trang web học tiếng Anh trực tuyến của Hội đồng Anh với rất nhiều trò chơi, câu chuyện, bài nghe và bài tập ngữ pháp chất lượng. Với sự đa dạng các bài tập, bạn có thể tìm kiếm cho mình một hoặc mốt số mục yêu thích để gia tăng động lực học tập.

Học tiếng Anh là một quá trình đòi hỏi sự kiên trì, bền bỉ và chăm chỉ. Điểm đặc thù của tiếng Anh là không thể học chay, bạn cần phải có môi trường để tôi luyện kiến thức mỗi ngày, những bài tập để gia tăng vốn từ, kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Học tiếng Anh online thông qua các trang báo, nghe đài cũng là một giải pháp tốt. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo LearnEnglish - website học tiếng Anh online hoàn toàn miễn phí do Hội đồng Anh (British Council) gây dựng. Đảm bảo bài tập được đưa ra đúng chuẩn Anh ngữ, nhiều dạng bài tập và rất nhiều tính năng khác để bổ trợ cho việc học tiếng Anh của bạn.

Giao diện của LearnEnglish
Giao diện trang web học tiếng Anh miễn phí LearnEnglish

Tính năng chính của website học tiếng Anh miễn phí LearnEnglish

  • Bài tập đa dạng và nhiều game vui
  • Nhiều video hấp dẫn để nghe và xem
  • Cung cấp một số tài liệu ngữ pháp, tài liệu luyện thi IELTS
  • Một phần tài liệu về kinh doanh, công việc
  • Một số bài tập để cải thiện khả năng dịch thuật

Khi bắt đầu luyện tập với LearnEnglish bạn cần đăng ký một tài khoản với các bước khá đơn giản, nhận link xác nhận email, đổi mật khẩu để hoàn tất quá trình đăng ký. Việc đăng ký này hoàn toàn miễn phí, nó cho phép bạn tương tác với những người dùng khác bằng cách bình luận trên trang web, xây dựng hồ sơ riêng trong một cộng đồng trực tuyến quốc tế, để lại câu hỏi cho những người dùng khác trên trang và tải tài liệu học tập miễn phí.

Các nội dung luyện tập trên trang web được chia theo các tab nằm ngay trên đầu trang web giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn. Trong mỗi nội dung lại chia thành các mục nhỏ hơn và trong mỗi mục nhỏ bạn có thể tìm thấy nhiều phần bài tập khác nhau.

Bài tập nghe của LearnEnglish
Một bài tập nghe của website học tiếng Anh LearnEnglish

Ví dụ trong Grammar & Vocabulary sẽ có English grammar, Quick grammar, Grammar excercies và Vocabulary games. Trong Fun & Games sẽ có các ứng dụng thú vị, các trò chơi tiếng Anh được sắp xếp theo tiêu chí như mới nhất, phổ biến nhất hoặc theo từ tự A - Z.

Chơi game tiếng Anh với LearnEnglish
Chơi game tiếng Anh trên website LearnEnglish

Ngoài ra trên trang web này bạn có thể chọn và đăng ký một khóa học tiếng Anh hoàn chỉnh, đăng ký thi IELTS nếu có nhu cầu học tập và làm việc ở nước ngoài, thậm chí khám phá những lựa chọn học tập tại Anh.

Tóm lại, LearnEnglish mang đến cho bạn nhiều lựa chọn để luyện tập và phát triển kỹ năng tiếng Anh - ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới - hoàn toàn miễn phí. Nếu đang tìm kiếm trang web, công cụ giúp bạn có thể nâng cao tiếng Anh của mình, hãy xem xét LearnEnglish như là một sự lựa chọn tốt.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 489
  • Lượt tải: 317
  • Ngày:
Liên kết tải về

Có thể bạn quan tâm