LearnEnglish Grammar for Android 2.2 Rèn luyện ngữ pháp tiếng Anh trên Android

Tải về

LearnEnglish Grammar for Android là ứng dụng thực hành ngữ pháp hàng đầu được thiết kế nhằm giúp người dùng cải thiện vốn ngữ pháp tiếng Anh của mình. Ứng dụng này cung cấp 1000 câu hỏi để giúp thực hành và củng cố kỹ năng ngữ pháp tiếng Anh.

4 level từ Beginner đến Advanced

Ứng dụng này phù hợp với người học ở mọi level và cung cấp các hoạt động ngữ pháp ở Beginner (CEFR level A1), Elementary, Intermediate và Advanced (CEFR level C2). Hãy bắt đầu với level phù hợp với mình và khi đã cải thiện được đáng kể, hãy chuyển sang level tiếp theo.

Hơn 100 câu hỏi thực hành sẵn sàng cho người dùng mua

LearnEnglish Grammar for Android có hơn 40 câu hỏi thực hành ngữ pháp miễn phí và người dùng có thể mua thêm qua tính năng in-app purchasing. Mỗi level bao gồm hơn 600 hoạt động ngữ pháp, được chia ra thành 25 chủ đề khác nhau, ví như Simple past, Question tags Prepositions. Câu hỏi ngữ pháp sử dụng 10 loại hoạt động độc đáo như điền vào chỗ trống, trắc nghiệm và nối câu.

Video giới thiệu ứng dụng học ngữ pháp tiếng Anh

Thực hành và kiểm tra

Làm việc cùng với những câu hỏi thực hành ở không gian riêng trong mục Practice hoặc thử thách kiến thức trong mục Test và xem mình hiểu biết được bao nhiêu về các chủ đề ngữ pháp trong level đang tham gia.

Phiên bản tiếng Anh và tiếng Mỹ

Nhà cung cấp mới đưa ra phiên bản tiếng Anh và Mỹ cho LearnEnglish Grammar, sử dụng Anh Mỹ và Anh Anh. Nội dung được điều chỉnh cho phù hợp với sự khác biệt giữa Anh Anh và Anh Mỹ trong cuộc sống đời thường, phát âm và chính tả.

Ngôn ngữ

Ứng dụng này có trong tiếng Anh, Nhật và Tây Ban Nha. File Help và hình ảnh hướng dẫn hỗ trợ thêm các tiếng Ả rập, Trung Quốc, Anh, Ý, Nhật Bản và Tây Ban Nha.

LearnEnglish Grammar for AndroidLearnEnglish Grammar for AndroidLearnEnglish Grammar for Android

Ứng dụng hàng đầu để thực hành ngữ pháp

Người học tiếng Anh từ khắp thế giới đều yêu thích ứng dụng này. LearnEnglish Grammar được xếp hạng số 1 trong danh mục iTunes Education ở 9 quốc gia và xếp hạng top 10 ở hơn 40 quốc gia. Hiện nay, ứng dụng đã có hơn 1,000,000 lượt tải.

Cải thiện kỹ năng ngữ pháp của bản thân với ứng dụng LearnEnglish Grammar, ứng dụng giáo dục hàng đầu trên di động. LearnEnglish Grammar là cách tốt nhất để bạn cải thiện ngữ pháp ở nhà, khi di chuyển hay ở bất kỳ nơi nào.

Được thiết kế dành cho tất cả mọi người, dù bạn là người mới mới học hay là một chuyên gia: Thực hành những câu hỏi ở level Elementary và Intermediate. Tải thêm các câu hỏi cho level Beginner, Elementary, Intermediate Advanced. Mỗi tập hợp câu hỏi bao gồm 12 chủ đề ngữ pháp, với hơn 20 hoạt động cho mỗi chủ đề.

Đạt được độ chính xác cao hơn

Quên đi những câu hỏi trắc nghiệm lặp đi lặp lại sẽ chỉ giúp bạn nhận ra ngữ pháp chính xác. Trả lời hơn 1000 câu hỏi thực hành qua 10 loại hành động độc đáo, bao gồm điền vào chỗ trống, sắp xếp lại từ nhằm giúp bạn có được ngữ pháp chính xác hơn.

Các hoạt động thực hành tương tác

Kéo và thả các câu trả lời và sắp xếp lại từ theo cách học rất thú vị. Từng câu hỏi sử dụng văn cảnh, hình ảnh và audio nhằm giúp học viên không cảm thấy nhàm chán. Thử thách bản thân ở cuối mỗi level để kiểm tra những gì nắm được.

Hỗ trợ trong ứng dụng

Dễ dàng truy cập file hỗ trợ ngay trong từng câu hỏi, diễn tả cách hoàn thành những loại câu này. Mục help được hỗ trợ bởi rất nhiều ngôn ngữ.

Tính năng mới nhất của ứng dụng LearnEnglish Grammar trên Android

Đối với phiên bản 2.2

 • Cải thiện thiết kế cho ứng dụng.
 • Thực hiện cải tiến nhỏ để tăng hiệu suất ứng dụng.

Đối với phiên bản 2.1

 • Tương thích với Android M.
 • Thực hiện một số cải tiến cho phần thực hành (Practice), kiểm tra (Test), và mua hàng (Purchase).

Đối với phiên bản 2.0.1

Sửa một lỗi nhỏ trong phần kiểm tra (Test).

Lam Le

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 15 MB
 • Lượt xem: 326
 • Lượt tải: 235
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm