LearnEnglish Great Videos cho iOS 1.3.1 Học tiếng Anh miễn phí qua video trên iPhone/iPad

Tải về

4 (2) British Council Miễn phí 10 Dung lượng: 20,7 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên

LearnEnglish Great Videos for iOS là ứng dụng học tiếng Anh miễn phí thông qua video của hãng British Council trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Học tiếng Anh qua video

Luyện kỹ năng nghe tiếng Anh và học từ vựng qua video

Thông qua những video khá thú vị và chuyên nghiệp trong LearnEnglish Great Videos, người dùng có thể cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh của mình. Tại đây, bạn sẽ được xem những video đẹp mắt, nghe tiếng bản xứ thông qua lời thuyết minh và người dẫn chương trình vui tính, sau đó làm bài tập liên quan đến nội dung vừa xem để đánh giá khả năng nghe hiểu, tổng hợp và phân tích thông tin của mình như thế nào?

Mỗi video trong LearnEnglish Great Videos có chứa:

 • Phần nội dung video để bạn có thể đọc trong khi nghe và xem video (đối với người học mới).
 • Danh sách thuật ngữ chuyên ngành giúp bạn học từ mới và ghi nhớ từ vựng trong bài.
 • Câu hỏi nghe hiểu giúp bạn kiểm tra lại kiến thức của mình thông qua kỹ năng nghe và xem video.
 • Điều chỉnh cao độ để giảm tốc độ âm thanh trong video.

Tính năng chính của LearnEnglish Great Videos

Tìm hiểu thêm về văn hóa Anh

Xem 24 video trong LearnEnglish Great Videos để tìm hiểu sâu hơn về cuộc sống tại đất nước Anh xinh đẹp. Hãy cùng theo chân người dẫn chương trình Richard để đi khắp Luân Đôn, nơi anh ấy sẽ ghé thăm nhà hát Globe của Shakespeare cũng như trung tâm mua sắm Harrods.

Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn hiểu rõ hơn về lịch sử của ngôn ngữ tiếng Anh, khám phá thêm những doanh nghiệp lớn tại Anh Quốc như Richard Branson...

Các chủ đề videoXem video kèm phụ đề

Xem video và đọc phụ đề để hiểu chính xác những gì đang xem

Xem video để cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh

Khi học tiếng Anh, việc luyện tập thường xuyên là cực kỳ quan trọng, giúp bạn hoàn chỉnh 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết của mình. Nên sử dụng LearnEnglish Great Videos vài lần mỗi tuần, nghe video lặp đi lặp lại để luyện khả năng nghe tiếng Anh trong video, làm quen với cách phát âm, ngữ điệu và cách sử dụng từ của người bản xứ...

Sử dụng ứng dụng trong 3 bước để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình:

 • Xem video có kèm phần phụ đề để hiểu rõ hơn những gì mình đang nghe.
 • Không nhìn vào màn hình video mà chỉ nghe giọng nói của người dẫn chương trình, quan sát thêm phần phụ đề để tập trung vào việc học từ vựng.
 • Xem video trong chế độ toàn màn hình, không đọc phụ đề để kiểm tra kỹ năng nghe hiểu của mình.

Việc học tiếng Anh thường xuyên cùng ứng dụng LearnEnglish Great Videos miễn phí sẽ giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp với người bản xứ, đồng thời cải thiện đáng kể khả năng nghe hiểu cũng như phát âm của mình. Sau khi chinh phục được toàn bộ video và bài tập trong LearnEnglish Great Videos, người học có thể khai thác sâu hơn kỹ năng nghe tiếng Anh thông qua ứng dụng LearnEnglish Audio & Video của British Council.

Video theo chủ đề Làm bài tập trắc nghiệm

Làm bài tập trắc nghiệm theo nội dung video vừa xem để kiểm tra kỹ năng nghe

Học tiếng Anh với Hội đồng Anh

Hội đồng Anh - British Council là một tổ chức giáo dục tiếng Anh uy tín, bao gồm các chuyên gia tiếng Anh hàng đầu thế giới. Đây là cơ hội để bạn học tiếng Anh miễn phí, chuyên nghiệp và hiệu quả trên các ứng dụng di động tiện lợi. Hội đồng Anh đưa ra các bài học tiếng Anh cơ bản tại hơn 80 trung tâm ngoại ngữ thuộc gần 50 quốc gia khác nhau. Những ứng dụng của British Council được xây dựng bởi các chuyên gia ngôn ngữ và giáo viên tiếng Anh giàu kinh nghiệm, giúp người học cải thiện nhiều phuương diện như ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Nhật Bản, Tây Ban Nha.

Minh Lộc

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 20,7 MB
 • Lượt xem: 18
 • Lượt tải: 10
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm