MailTime cho Android 0.3.5 Quản lý email thông minh trên Android

Tải về

3 (1) MailTime Miễn phí 16

MailTime for Android là ứng dụng quản lý email thông minh, cho phép người dùng gửi tin nhắn nhanh, đồng thời đồng bộ dữ liệu với nhiều dịch vụ email khác như Gmail, iCloud, Yahoo, Outlook và nhiều hơn nữa. MailTime chạy được trên các thiết bị có hệ điều hành 4.0.3 trở lên và miễn phí sử dụng.

Quản lý email hiệu quả với MailTime"Gửi tin nhắn" email với MailTime

Bên cạnh các ứng dụng nhắn tin miễn phí như Facebook Messenger, Zalo, SkypeViber thì email cũng là một phương tiện lý tưởng để chúng ta có thể duy trì kết nối với bạn bè trên khắp mọi nơi, đặc biệt là trong công việc. Email không chỉ giúp bạn trao đổi tài liệu, bí mật kinh doanh, chia sẻ thông tin cho bạn bè mà còn là nơi để lưu trữ những dữ liệu quan trọng, giúp bạn dễ dàng xem hoặc chỉnh sửa chúng trên nhiều thiết bị thay vì phải chuyển qua một chiếc USB hay thẻ nhớ và mỗi lần cần tài liệu gì lại phải cắm vào máy. Minh chứng là bạn có thể gửi file vào email, lưu vào thư nháp và khi đến văn phòng, chỉ cần vào email là đã có ngay tập tin đó. Tuy nhiên, với những người đang có nhiều tài khoản email thì sẽ gặp rất nhiều phiền phức, nhất là trong trường hợp quên mật khẩu. Lúc này, hãy tải và cài đặt ngay ứng dụng MailTime for Android vì nó sẽ giúp bạn gỡ rối rất hiệu quả đấy.

Video giới thiệu ứng dụng quản lý email for Android

So với các ứng dụng email thông thường, cơ chế hoạt động của MailTime rất đặc biệt khi bạn có thể gửi email như lúc gửi tin nhắn bằng các ứng dụng chat. Sau khi cài đặt và khởi chạy ứng dụng, MailTime sẽ hiển thị một loạt dịch vụ email để bạn lựa chọn. Lúc này, người dùng chỉ cần chọn tài khoản email có sẵn và bắt đầu trải nghiệm các tính năng tuyệt vời như nhanh chóng nhìn thấy nội dung email bằng bong bóng văn bản, xem email quan trọng với hộp thư đến thông minh, liên lạc theo nhóm với "To, Cc hoặc Bcc" và nhiều hơn nữa. Hiện tại, MailTime cũng đã tương thích với rất nhiều ứng dụng email phổ biến như Gmail, iCloud, Yahoo, Outlook, IMAP Mail, AOL, Microsoft Office 365, Hotmail, MSN, Mail.ru, QQ, 163, 126, Google Apps Mail nên bạn có thể thoải mái thêm bất cứ tài khoản nào bạn muốn.

Tính năng của ứng dụng quản lý email MailTime for Android

"Gửi tin nhắn" email

MailTime sẽ giúp bạn sử dụng email thông minh hơn bằng cách hiển thị email dưới dạng các bong bóng tương tự như lúc bạn sử dụng các ứng dụng chat: Đọc email như lúc đọc nội dung tin nhắn trong các cuộc trò chuyện. Quan trọng hơn, MailTime cũng cho phép bạn quay trở về với giao diện email truyền thống chỉ với một cú chạm.

Thông minh

MailTime phân loại các tin nhắn email thành Chats và các Newsletters (các nội dung email quảng cáo) dựa trên thói quen sử dụng email của bạn. Nhờ đó, người dùng có thể tập trung các email quan trọng hiệu quả hơn thay vì bị "bội thực" email.

MailTime tương thích với nhiều dịch vụ emailGửi email nhóm với MailTime

Chat nhóm

Tính năng trò chuyện bằng email của MailTime hoạt động tương tự như một nhóm chát. Bạn có thể dễ dàng thêm hoặc loại bỏ một thành viên ra khỏi nhóm chỉ với vài thao tác đơn giản.

Gửi tin nhắn giọng nói

Ghi âm và gửi tin nhắn giọng nói bấtt cứ lúc nào bạn cần gửi thông tin gì đó nhanh chóng cho bạn bè mà không muốn nhập văn bản.

Thuận tiện

Tương tự như tính năng giới hạn ký tự của Twitter, MailTime cũng đưa ra cảnh báo nếu tin nhắn của bạn quá dài. Tất nhiên, bạn vẫn có thể gửi chúng nhưng hãy nhớ rằng email quá nhiều chữ thường khiến người nhận không muốn đọc đấy.

MailTime for Android còn tuyệt vời hơn nữa, vì:

 • MailTime đã hỗ trợ giao diện tiếng Việt.
 • Giao diện trực quan, thân thiện, hoàn toàn miễn phí, không có quảng cáo.
 • Bạn có thể gửi tin nhắn email cho tất cả mọi người mà không yêu cầu người bạn đó cũng phải cài đặt MailTime. Tất cả những gì bạn cần là một địa chỉ email mà thôi.
 • Đối với những người dùng không cài đặt MailTime thì khi bạn chat với họ, các tin nhắn sẽ hiển thị như các email thông thường.
 • MailTime là ứng dụng được các tạp chí nổi tiếng như Forbes, Business Insider, CNBC, LifeHacker, Fox đánh giá cao và cũng được vinh danh trong sự kiện TC Disrupt Startup Battlefield 2014.

Nắng Mai

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 0.3.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 83
 • Lượt tải: 16
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 and up
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm