Need for Speed Hot Pursuit cho Android 2.0.18 Game đua xe đỉnh cao trên Android

Tải về

Need for Speed Hot Pursuit là một game đua ô tô đỉnh cao của nhà phát triển đình đám Electronic Arts (EA), nơi người chơi sẽ được tham gia vào cuộc đua khốc liệt, sở hữu các siêu xe giá trị, chinh phục các cung đường, cản phá đối thủ và cán đích sớm nhất.

Vào vai quái xế trốn chạy khỏi sự truy đuổi của cảnh sát
Vào vai quái xế trốn chạy khỏi sự truy đuổi của cảnh sát

Need for Speed Hot Pursuit là trò chơi nằm trong seri game tốc độ Need for Speech của EA. Tại đây, bạn sẽ bước vao cuộc cuộc truy đuổi kịch tính giữa cảnh sát và tay đua trên nhiều cung đường khác nhau.

Để chiến thắng, bạn không chỉ cần sở hữu khả năng lượn lách siêu giỏi mà cần biết đến các mánh khóe như cản đường đối thủ, tạo vụ va chạm hay vụ nổ hoành tráng. Game mang đến cho người chơi cảm giác gay cấn, hồi hộp như tham gia một cuộc đua thực thụ.

Video giới thiệu game Need for Speed Hot Pursuit trên Android

Trước khi bắt đầu game, người cho có quyền lựa chọn mình thuộc phe nào. Nếu chọn về phe cảnh sát, nhiệm vụ của người chơi là đánh chặn và tóm gọn các tay quái xế cứng đầu. Chính vì vậy, những chiếc siêu xe của bạn sẽ hiếm khi bị hỏng, tốc độ cũng vượt trội hơn và sở hữu quyền đặc biệt là gọi trực thăng hỗ trợ.

Trong khi đó, nếu chọn hóa thân thành các tay đua, bạn chủ yếu thể hiện tài lượn lách siêu sao, thực hiện các biện pháp phòng thủ như gây nhiễu sóng radar để tàng hình.

Hoặc hóa thân thành cảnh sát với nhiệm vụ tóm gọn những quái xế cứng đầu
Hoặc hóa thân thành cảnh sát với nhiệm vụ tóm gọn những quái xế cứng đầu

Game thủ có thể lựa chọn đua cùng lúc cùng với 7 đối thủ khác. Tuy nhiên, các tay đua sẽ không chia đều cho hai phe là 4 - 4 mà dù nhận đứng về phe nào bạn cũng phải "đơn thương độc mã" chống lại 7 người còn lại. Ví dụ nếu làm cảnh sát, bạn sẽ phải một mình truy đuổi 7 tên quái xế, còn nếu đóng vai quái xế thì bạn phải trốn chạy khỏi sự truy đuổi của 7 cảnh sát. Chính vì vậy, cuộc đua trong Need for Speech Hot Pursuit sẽ kịch tính hơn bao giờ hết.

Sau mỗi màn đua, nếu giành được chiến thắng, người chơi sẽ nhận được các phần thưởng hấp dẫn và mở khóa những chiếc siêu xe xịn hơn, giúp tăng tốc trên đường đua.

Sử dụng các vũ khí hỗ trợ để cản bước đối phương
Sử dụng các vũ khí hỗ trợ để cản bước đối phương

Nói đến game của EA thì chắc chắn bạn không còn phải phân vân quá nhiều về lối chơi hay đồ họa của game. Tất cả đều đạt tới độ đỉnh cao, chân thực tới từng chi tiết và mượt mà không chê vào đâu được. Nếu là một người mê game đua xe tốc độ, muốn sở hữu những chiếc siêu xe "vạn người mê", thực hiện những màn cạnh tranh khốc liệt thì hãy nhanh tay tải Hot Pursuit về máy và trải nghiệm ngay nhé.

Tính năng nổi bật của game đua xe Need for Speed Hot Pursuit trên Android

Tham gia cuộc đua kịch tính

Phá luật, lượn lách để chạy trốn khỏi sự truy đuổi của cảnh sát trong những chiếc siêu xe như Pagani Zonda Cinque hoặc vào vai cảnh sát truy bắt tội phạm với các cuộc đánh chặn tốc độ cao bằng siêu xe như Lamborghini Reventon. Tạo các vụ va chạm hoặc những vụ nổ hoành tráng để cản bước đối thủ.

Tham gia cuộc đua kịch tính trong Need for Speed Hot Pursuit
Tham gia cuộc đua kịch tính trong Need for Speed Hot Pursuit

Mẫu xe đua đa dạng

Cầm lái 20 chiếc siêu xe tuyệt đỉnh băng qua 24 cung đường khác nhau với hiệu ứng ngày và đêm được chuyển đổi linh hoạt. Bên cạnh đó, người chơi còn có cơ hội thu thập tiền thưởng và giành thứ hạng cao trong bảng xếp hạng.

Cuộc đối đầu trên các cung đường

Trong vai một cảnh sát, bạn có quyền sử dụng rào chắn, dải răng cưa hoặc hệ thống điện Racer cùng khóa EMP để cản bước đối thủ. Nếu là một tay đua, hãy lượn lách, dùng dầu tạo trơn trượt hoặc dây nhiễu sóng để phòng thủ và tăng tốc độ.

Lưu ý: Ứng dụng này có chứa các liên kết trực tiếp với Internet.

Khi tải game, người dùng phải chấp nhận các Điều khoản bảo mật của EA, Chính sách CookieĐiều khoản người dùng.

Tính năng mới

  • Có sẵn 3 ngôn ngữ gồm tiếng Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.18
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 423
  • Lượt tải: 211
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm