Need For Speed Most Wanted Demo Game đua xe NFS danh tiếng

Tải về

4,1 (415) EA Games Dùng thử 173.868 Dung lượng: 544,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8

Game đua xe nổi tiếng Need for Speed Most Wanted mang đến cho bạn sự tự do để lái xe ở bất cứ đâu, khám phá gameplay ẩn, gặp gỡ bạn bè, đi dạo hay chơi đùa với những tay cảnh sát theo cách của bạn. Hãy thắt dây an toàn, nhấn ga và khuấy động đường phố thôi nào!

Need for Speed Most Wanted
Giao diện game đua ô tô Need for Speed Most Wanted

Tính năng chính của game tốc độ Need for Speed Most Wanted

 • Nhiều người chơi không ngừng: Không menu, không hành lang, không giới hạn... chỉ có sự cạnh tranh khốc liệt. Đua xe, chiến đấu, tai nạn và khám phá ở tốc độ của riêng bạn với sự điên cuồng không giới hạn trong lối chơi hoàn toàn mờ. Trong Need for Speed Most Wanted bạn có thể lập đội để đua xe, thử nghiệm nhiều tính năng đa dạng, khả năng ghi điểm liên tục, bảng xếp hạng và những nâng cấp, phần thưởng vô tận.
 • Thưởng thức game lái xe trực tuyến mà bạn chưa từng nhìn thấy trước nay: Chọn một chiếc xe, đua với bạn bè, nhảy vào danh sách những sự kiện cạnh tranh không giới hạn, chen lấn cho vị trí trên vạch xuất phát, băng qua vạch đích và quay lại để loại bỏ đối thủ đang đi tới.

Siêu xe đua trong Need for Speed Most Wanted
Siêu xe đua trong game đua xe 3D Need for Speed Most Wanted

 • Đánh bại bạn bè của bạn: Cạnh tranh gay gắt chính là yếu tố tạo nên Need for Speed Most Wanted. Tính năng Autolog tự động ghi lại tất cả mọi thứ bạn làm trong trò chơi, phát đi những điểm số, tốc độ và thời gian tốt nhất bạn đạt được đến bạn bè. Điều này có nghĩa là khi lái xe quanh thành phố, chiến đấu, đua xe thông qua camera tốc độ bạn có thể nhìn thấy những thống kê của bạn bè. Dù đang làm gì, vẫn luôn có ai đó để bạn hạ gục trong Need for Speed Most Wanted.
 • Đua xe trong thành phố: Các điều khiển của Need for Speed Most Wanted phù hợp hơn trong môi trường thành phố mở và mang đến cảm giác căng thẳng có chiều sâu cho người chơi. Hãy sẵn sàng để trải nghiệm những xe đua bản quyền, tốc độ đua điên rồ, những tai nạn ngoạn mục, sự cạnh tranh khốc liệt và những cú drift khổng lồ.

Video giới thiệu game đua ô tô 3D Need for Speed Most Wanted

Để trở thành Most Wanted, bạn cần phải vượt qua các cảnh sát, nhanh hơn bạn bè và đánh bại mọi đối thủ trên đường đua. Lực lượng cảnh sát không ngừng truy đuổi để tóm được bạn, bạn cần phải đưa ra các quyết định trong khoảng thời gian rất ngắn. Biến thế giới mở trong game trở thành lợi thế của bạn để tìm kiếm những địa điểm ẩn, tạo ra những đột phá và kiếm xe đua mới, mạnh mẽ hơn để giữ cho bạn luôn dẫn đầu.

Đối đầu với cảnh sát
Đối đầu với cảnh sát và thoát khỏi sự truy đuổi của họ trong Need for Speed Most Wanted

Đối thủ sẽ làm mọi thứ có thể để ngăn chặn bạn đạt đến đỉnh cao, vì thế hãy chứng minh khả năng lái xe của mình và trở thành Most Wanted để họ không còn cơ hội làm điều đó.

Bạn có thể tải về bản demo để chơi thử hoặc sử dụng Origin để mua bản đầy đủ của game Need for Speed Most Wanted với giá 24,9$.

Tóm lại, Need for Speed Most Wanted mang đến cho người chơi nhiều niềm vui bên cạnh những chiếc xe đua ấn tượng. Nếu là người đam mê tốc độ thì đây là một trò chơi không thể bỏ qua trong bộ sưu tập game. Download Need for Speed Most Wanted, bước vào những cuộc đua không khoan nhượng và trở thành người bị truy nã gắt gao nhất!

Bích Thủy

4,1 (415) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: Demo
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 544,3 MB
 • Lượt xem: 185.523
 • Lượt tải: 173.868
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Tìm thêm: Need For Speed

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm