Omega Wars cho iOS 1.23.0 Game MOBA kết hợp hành động cực hay

Tải về

3 (1) Ludare Games Miễn phí 05

Omega Wars cho iOS là game MOBA kết hợp hành động miễn phí trên iPhone và iPad, được đánh giá là bản sao của Clash Royale iOS. Trong game, bạn thu thập anh hùng và bước vào cuộc chiến PvP chống lại người chơi khác trong thời gian thực.

Game MOBA kết hợp hành động hấp dẫn - Omega Wars
Game MOBA kết hợp hành động hấp dẫn - Omega Wars

Đặt tên của bạn bên cạnh những huyền thoại của vũ trụ trong game chiến thuật Omega Wars for iOS. Làm chủ khả năng độc đáo của các nhà vô địch, thu thập nhân vật và phép thuật hùng mạnh, xây dựng bộ thẻ bài bất bại và chiến đấu chống lại đối thủ trong cuộc chiến 1v1 và 2v2 đậm chất hành động trong thời gian thực.

Triển khai lực lượng chiến đấu và thực hiện phép thuật để nắm quyền kiểm soát đấu trường không ngừng thay đổi, phát triển các chiến thuật và sự kết hợp anh hùng hoàn hảo để chiếm lợi thế và vượt qua đối thủ, đối đầu với bạn bè và thử thách game thủ trên toàn thế giới - Omega Wars cho iOS chào đón bạn với vô số tính năng hấp dẫn.

Tính năng chính của Omega Wars cho iOS

Lựa chọn 1 trong 3 chủng tộc độc đáo

Chọn 1 trong 3 nhà vô địch bao gồm Human - Con người, Phantom - Bóng ma và Demon - Quỷ dữ. Mỗi chủng tộc có khả năng, thuộc tính, đội hình phòng thủ và thẻ bài độc quyền riêng. Gây hoang mang khiến kẻ thù để tấn công tòa tháp giả như Phantom, hoặc tấn công toàn diện với một cuộc đột kích như Quỷ vương. Tìm hiểu điểm mạnh và điểm yếu của từng chủng tộc và điều chỉnh nó theo phong cách chơi của bạn!

Omega Wars được xem như bản sao của game chiến thuật Clash Royale Omega Wars bao gồm 3 chủng tộc sở hữu thuộc tính, kỹ năng và thẻ bài riêng Ghép cặp các thẻ bài để tạo ra hiệu ứng độc đáo
Omega Wars bao gồm 3 chủng tộc sở hữu thuộc tính, kỹ năng và thẻ bài riêng

Hợp nhất thẻ bài trong cuộc chiến

Kết hợp các thẻ bài trực tiếp trong đấu trường thông qua hệ thống ghép cặp độc đáo của game. Bảo vệ không quân Airtrooper của bạn trước cú tấn công của kẻ thù bằng cách đặt họ vào bên trong đơn vị phòng ngự Defender hoặc bắn các đơn vị Treant của bạn vào đối thủ bằng cách sử dụng súng đại bác Treant Cannon.

Chế tạo và mở khóa kỹ năng thẻ bài đặc biệt

Mở khóa các kỹ năng chủ động và thụ động đặc biệt cho đội quân và phép thuật của bạn, với hệ thống chế tạo của Omega Wars cho iOS. Đổi chiều thế trận và khiến đối thủ mất cảnh giác bằng cách thay đổi hình thức thay thế của thẻ bài trong suốt quá trình chiến đấu.

Cuộc chiến 2v2 sống động trong đấu trường

Lập team với bạn bè và thành viên trong bang hội để tham gia chế độ chiến đấu 2v2 đậm chất hành động và có tính cạnh tranh cao nhất trong đấu trường. Với hệ thống đội hình tháp dựa trên các nhà vô địch đã được lựa chọn, đồng đội của bạn có thể phát triển nhiều đội hình và chiến thuật khác nhau với thẻ bài, cũng như khả năng của họ trên con đường giành chiến thắng.

Lập team và tham gia cuộc chiến 2v2 đậm chất hành động trong Omega Wars Thu thập các thẻ bài huyền thoại và xây dựng bộ bài hoàn hảo Lật thẻ bài để sử dụng các kỹ năng đặc biệt trong suốt quá trình chiến đấu
Lập team và tham gia cuộc chiến 2v2 đậm chất hành động trong Omega Wars

Bảng xếp hạng địa phương và toàn cầu

Cạnh tranh với những game thủ giỏi nhất trên thế giới để kiếm một vị trí cao trên bảng xếp hạng địa phương và thế giới. Làm chủ từng nhà vô địch khi bạn có được sự công nhận trên bảng xếp hạng chủng tộc, và đồng hành với người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất khi bạn cạnh tranh vì vinh quang trên bảng xếp hạng bang hội.

Điều khiển chế độ nhìn với chế độ AR Mode

Đưa các cuộc chiến ra ngoài thế giới thực với tính năng AR. Chế độ AR của Omega Wars iOS cho phép bạn kiểm soát góc của camera - phóng to để nhìn ngắm nhìn Quỷ vương quét sạch kẻ thù hay xem trận đấu từ xa với thú vưng của bạn.

Chế độ khán giả trực tiếp và tính năng phát lại

Cổ vũ bạn bè và thành viên bảng hội trong khi xem họ chiến đấu trực tiếp trong chế độ Spectator Mode, hoặc ngắm nhìn và chia sẻ những trận chiến, cũng như khoảnh khắc nổi bật với tính năng Replay. Xem các trận đấu từ 3 góc nhìn khác nhau hoặc điều khiển trải nghiệm khán giả của bạn trong chế độ AR.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.23.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 189,3 MB
  • Lượt xem: 21
  • Lượt tải: 05
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Omega Wars

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm