Onitama cho Android 1.1 Game dụng võ đánh cờ Onitama trên mobile

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 20
 • Lượt tải: 02
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lại
Giới thiệu

Onitama là một trò chơi chiến lược nhịp độ nhanh thú vị gần giống Cờ Vua. Bạn điều khiển 5 quân cờ theo lá bài Thế võ và có nhiệm vụ giúp các Tông đồ chiến đấu để Sư phụ của họ giành chiến thắng.

Đắm chìm trong khung cảnh Nhật Bản cổ đại và khám phá lối chơi chiến thuật tuyệt vời của Onitama. Game Onitama gợi nhớ đến Cờ Vua và khá gây nghiện nhờ cơ chế game sinh động, trong đó, các Tông đồ phải chiến đấu để Sư phụ của họ giành chiến thắng. Tập trung và may mắn là những vũ khí duy nhất để bạn có thể xử lý mọi tình huống, đánh bại đối thủ.

Chơi game cờ Onitama, điều khiển Sư phụ và các Tông đồ chiến đấu giành chiến thắng Tùy chỉnh game
Chơi game cờ Onitama, điều khiển Sư phụ và các Tông đồ chiến đấu giành chiến thắng

Cách chơi game Onitama

Mỗi người được sở hữu 5 quân cờ mình thích, gồm 1 Sư phụ và 5 Tông đồ. Mục tiêu rất đơn giản: Giành chiến thắng trong trận chiến. Để làm được điều này, bạn cần phải bắt được tướng của đối phương hoặc đưa Sư phụ của mình vào cổng đền của họ. Game rất dễ chơi, nhưng để trở thành cao thủ thực sự thì người chơi cần cả một quá trình rèn luyện miệt mài.

Onitama for Android là một trò chơi lý tưởng để rèn luyện trí não và sự tập trung, bởi bạn sẽ phải suy nghĩ thật kỹ trước khi bước đi.

Rèn luyện, di chuyển thông minh và trở thành bậc thầy trong game Thi đấu với máy hoặc cạnh tranh với người khác
Rèn luyện, di chuyển thông minh và trở thành bậc thầy trong game

Nước đi mà người chơi được phép thực hiện được xác định bằng 5 lá bài Thế võ. Mỗi lá tương ứng với một linh vật và đặt ra chiêu võ cụ thể mà bạn phải tuân theo.

Xào các lá bài. Mỗi người rút ngẫu nhiên 2 lá và thêm 1 lá để ở ngoài bàn chơi (lật ngửa tất cả bài) những lá còn lại cất đi và không sử dụng). Người chơi có màu trùng với màu của con dấu trên lá bài ngoài bàn chơi sẽ đi trước.

Khi đến lượt mình, bạn chọn 1 trong 2 lá bài Thế võ mà mình sở hữu, chọn một quân cờ của mình (có thể là Sư phụ hoặc Tông đồ) để di chuyển đúng theo thế võ mô tả trên lá bài.

Lưu ý rằng lá bài sẽ luôn được đặt theo 1 hướng nhất định (hướng của người xem) và không được quyền xoay bài theo chiều khác để thực hiện thế võ khác.

Quân cờ của bạn không được phép di chuyển ra ngoài bàn chơi hoặc vào vị trí mà quân cờ cùng màu của mình đang đứng.

Nếu quân cờ của bạn di chuyển vào ô chứa quân của đối phương thì bạn sẽ ăn được quân đó. Quân cờ bị ăn bị loại khỏi bàn chơi.

Sau khi thực hiện xong Thế võ thì bạn sẽ đổi lá bài mình vừa sử dụng với lá bài ngoài bàn chơi và chuyển lượt cho đối thủ. Ván đấu cứ tiếp tục như vậy khi một trong 2 người giành chiến thắng. Bằng cách này, cả hai người sẽ có cơ hội chiến thắng ngang nhau. Chìa khóa để đánh bại đối thủ trong game Onitama là giữ bình tĩnh và tập trung.

Nguồn gốc của trò chơi

Đền thờ Onitama là một thánh địa linh thiêng ở đất nước Nhật Bản, tránh xa thế giới trần tục. Đây là cội nguồn của những tuyệt học võ thuật nổi danh khắp mọi miền đất nước, đồng thời là nơi trú ngụ của các linh vật hóa thân vào trong các thế võ. Linh hồn của những linh vật sẽ dẫn lối bạn trên con đường đầy thách thức và giúp bạn trở nên thông minh hơn.

Tóm lại, đây là một trò chơi chiến thuật đơn giản, dựa theo bản chất của võ thuật. Thiết kế game và thư pháp sẽ giúp cho trải nghiệm chơi của bạn độc đáo và khó quên.

Đấu với máy hoặc với người khác

Chơi với máy tính hoặc thi tài với bạn bè trên cùng một thiết bị. Hoặc bạn có thể kết nối tài khoản Asmodee và đối đầu với các cao thủ giỏi nhất thế giới trực tuyến. Người chơi cũng có thể tùy chỉnh trò chơi bằng nhiều loại bàn chơi, quân cờ, nhạc, 16 kiểu bài thế võ bằng cách mua gói trả phí.

Tính năng nổi bật của board game Onitama cho Android

 • Chơi game một cách đầy đủ nhất.
 • Chơi solo với máy.
 • Đấu với người khác trên cùng một thiết bị trong chế độ Pass and play.
 • Chế độ online đấu với cao thủ toàn cầu.
 • 20 lá bài mới.
 • Tùy chỉnh bàn chơi, nhạc…
Liên kết tải về

Link Download chính thức: