oOlala cho Android 0.2.27 Mạng xã hội kết bạn trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 0.2.27
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 30 MB
 • Lượt xem: 35
 • Lượt tải: 28
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 and up
Giới thiệu

oOlala for Android là mạng xã hội kết bạn miễn phí, cho phép người dùng tìm kiếm và trò chuyện không giới hạn với tất cả bạn bè trên thế giới. oOlala chạy được trên các thiết bị có hệ điều hành 4.0.3 trở lên, tối ưu hóa cho cả smartphone lẫn máy tính bảng.

Đăng nhập ứng dụng oOlala Giao diện nhắn tin trên oOlala

Gần như chắc chắn rằng người dùng smartphone đều cài đặt ít nhất một ứng dụng trò chuyện, nhắn tin hay mạng xã hội lên điện thoại của mình để phục vụ cho việc duy trì kết nối với gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp hay đơn giản là tìm kiếm một người bạn nước ngoài để trò chuyện nhằm cải thiện khả năng ngôn ngữ. Hiện nay, ngoài các dịch vụ chat hàng đầu miễn phí như Facebook, Twitter, WhatsApp, Viber hay Zalo thì cũng xuất hiện khá nhiều ứng dụng chat mới nổi được tích hợp rất nhiều tính năng tương tự mà bạn có thể tải về, điển hình là Messenger cho phép chơi game cùng bạn bè trong ứng dụng hay mạng xã hội riêng tư Lief. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một tiện ích khác cũng cho phép nhắn tin hay chia sẻ nội dung miễn phí cho bạn bè nhưng được thiết kế với giao diện hết sức độc đáo. Đó chính là oOlala.

Về cơ bản, oOlala là một ứng dụng mạng xã hội cho phép người dùng dễ dàng kết bạn với tất cả mọi người trên thế giới. Khi mô tả về sản phẩm này, nhóm phát tiển ứng dụng đã chia sẻ rằng oOlala giống như một quán cafe vậy. Tại đây, bạn chính là một khách hàng trong quán; xung quanh, có rất nhiều người cũng đến đây để thưởng thức hương vị cafe và chia sẻ cho nhau những câu chuyện cuộc sống hay đơn thuần là tìm kiếm một người bạn có cùng sở thích để trò chuyện. Quán rất rộng và không thiếu những điều thú vị bất ngờ nên chẳng bao giờ bạn cảm thấy nhàm chán khi "lạc" vào "quán cafe" oOlala cả.

Vậy oOlala có điểm gì khác biệt so với các ứng dụng khác? Bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi này ngay khi đăng nhập và mở ứng dụng. Tại giao diện chính, oOlala xuất hiện với một quả cầu chứa avatar của tất cả những dùng khác trên đó. Người dùng có thể chạm tay vào màn hình, vuốt để xem và lựa chọn cho mình một người bạn hoặc cũng có thể tìm kiếm bạn bè mong muốn. Sau khi đã tìm được đối tượng, cả hai người có thể bắt đầu cuộc trò chuyện ngay lập tức mà không gặp bất cứ giới hạn nào cả.

Giao diện ứng dụng oOlalaKết bạn trên oOlala

Tính năng chính của ứng dụng chat oOlala cho Android

 • Chức năng cuộn thông minh cho phép người dùng tìm kiếm những người bạn mới bằng thao tác vuốt trên màn hình đi kèm hiệu ứng 3D rất bắt mắt. Tính năng này cho phép bạn tìm kiếm nhanh hơn so với thông thường.
 • Không yêu cầu số điện thoại để đăng ký, đơn giản là đăng nhập bằng Facebook để bắt đầu trải nghiệm.
 • Giao diện trực quan, thân thiện, hiển thị những người dùng đang trực tuyến ở vị trí gần bạn hoặc nếu thích, bạn cũng có thể làm mới danh sách bạn bè.
 • Tính năng Smart Follow cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm người muốn trò chuyện thông qua các bộ lọc hữu ích như giới tính, tuổi...
 • Gửi tin nhắn văn bản hoặc video nhanh chóng.
 • Chức năng Reply-Only nghĩa là nếu bạn không trả lời thì họ cũng không thể tiếp tục nói chuyện với bạn. Câu chuyện chỉ được duy trì khi cả hai cùng tương tác với nhau.
 • Tùy biến trang cá nhân với ảnh hoặc các video có độ dài 5 giây để làm ảnh đại diện. Ngoài ra, bạn cũng có thể ghi thêm thông tin vào thanh trạng thái.
 • Phân loại bạn bè dưới dạng bạn thân, "bạn của bạn" (friend-of-friends) hay "bạn của bạn của bạn" (friend-of-friend-of-friends)...
 • Không tích hợp tính năng Like, Favorite nên bạn chẳng có gì phải lo lắng cả. Đơn giản là tải về ứng dụng, tìm kiếm bạn bè và bắt đầu trò chuyện.
 • oOlala sẽ lưu trữ tin nhắn hay các bài đăng của bạn trong vòng 24 giờ. Sau khoảng thời gian này, chúng sẽ bị xóa để đảm bảo riêng tư cho mỗi người.

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng nhắn tin oOlala cho Android

Tại sao phải đăng nhập qua Facebook?

Oolala yêu cầu người dùng phải sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập ứng dụng nhằm kích hoạt tài khoản của bạn. Ngoài ra, vì oOlala là nơi để bạn kết nối với những người có cùng điểm chung với bạn bè của bạn trong Friend Lists trên Facebook nên ứng dụng cần biết bạn đang thường xuyên liên lạc với ai để đưa ra các đề xuất bạn bè tốt nhất.

oOlala có đăng lên dòng thời gian Facebook của bạn không?

Không! oOlala không can thiệp vào dòng thời gian của bạn. Facebook chỉ hiển thị một thông báo rằng bạn đã tải xuống ứng dụng này và bạn cũng có thể tăng tính bảo mật bằng cách chuyển sang chế độ "Only Me" (chỉ mình tôi) trong mục cài đặt hiển thị trên Facebook.

oOlala có riêng tư không?

Rất riêng tư, chỉ có tên của bạn được tiết lộ để người khác có thể nhận ra bạn mà thôi.

Tôi có thể tạm thời di chuyển thông tin và vô hiệu hóa tài khoản không?

Để gỡ cài đặt oOlala, đi tới https://facebook.com/appcenter/my (chỉ hoạt động khi truy cập bằng máy tính) và loại bỏ ứng dụng này khỏi danh sách. Sau đó, trên điện thoại, xóa biểu tượng ứng dụng như cách thông thường. Tất nhiên, bạn vẫn có thể cài đặt lại oOlala bất cứ khi nào bạn muốn.

Nắng Mai

Liên kết tải về

Link Download chính thức: