Open365 cho Android 2.0.4 Lưu trữ và đồng bộ dữ liệu lên đám mây

Tải về
3 (1) eyeOS Miễn phí 05 Dung lượng: 2,9 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.2 and up

Open365 for Android là ứng dụng đám mây cho phép người dùng lưu trữ và đồng bộ dữ liệu đa nền tảng, kể cả máy tính lẫn di động. Open365 được xây dựng dựa trên LibreOffice và miễn phí sử dụng.

Giao diện ứng dụng Open365Các tùy chọn của Open365

Open365 là dịch vụ lưu trữ dữ liệu đám mây mới ra mắt trong tháng 4 năm nay và được xem là một sự thay thế khá tốt của Microsoft Office 365, cho phép người dùng chỉnh sửa hoặc thiết kế tài liệu trực tuyến, sau đó, đồng bộ chúng lên đám mây để dễ dàng cho quá trình làm việc cũng như chia sẻ. Hiện tại, Open365 đang ở giai đoạn beta và nếu muốn sử dụng ứng dụng này trên Android, người dùng buộc phải tạo tài khoản trên trang web https://open365.io với tên miền có dạng X@open365.io, trong đó X là tên tài khoản tùy ý. Ngoài phiên bản cho hệ điều hành này, bạn cũng có thể tải về các Client riêng cho Windows, Mac, Linux và phiên bản cho nền tảng iOS sẽ sớm được phát hành trong thời gian tới.

So với các dịch vụ lưu trữ đám mây thông dụng hiện nay như Google Drive, OneDrive hay Dropbox thì Open365 cũng được tích hợp một số tính năng tương tự. Tuy nhiên, ứng dụng này tập trung vào hai tính năng chính, đó là: (1) cho phép người dùng đồng bộ hóa các tập tin giữa thiết bị đang sử dụng và trên đám mây; (2) cho phép xem, chỉnh sửa và tạo tài liệu trên đám mây bằng cách sử dụng công cụ soạn thảo trực tuyến LibreOffice.

Nhìn chung, Open365 còn khá mới và để được người dùng chấp nhận một cách rộng rãi thì nhóm phát triển ứng dụng còn rất nhiều việc phải làm. Đó còn chưa kể đến dịch vụ này chưa hỗ trợ các email Client khác nên với những ai mới lần đầu sử dụng thì Download.com.vn đề xuất bạn có thể tải về các dịch vụ lưu đám mây khác như Dropbox, Google Drive hay Box. Tuy nhiên, cho những người thích khám phá và "vọc" thì đây cũng là một ứng dụng rất thú vị.

Nắng Mai

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,9 MB
  • Lượt xem: 12
  • Lượt tải: 05
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.2 and up
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: LibreOffice

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm