Plants vs. Zombies Online Game hoa quả nổi giận trực tuyến

Truy cập

Sau khi tựa game Plants vs. Zombies chính thức có mặt trên tất cả nền tảng di động Android, iOS, Windows Phone, cũng như hệ điều hành Windows, Mac thì nhà phát hành PopCap lại tiếp tục tung ra phiên bản trên nền web, cho phép người chơi thoải mái chơi game mà không cần cài đặt.

Plants vs. Zombies Online

Plants vs. Zombies là tựa game chiến thuật vô cùng hấp dẫn. Trong game bạn sẽ phải trồng các loại thực vật và nấm để tiêu diệt thây ma đang "điên cuồng" muốn tấn công ngôi nhà của bạn.

Plants vs. Zombies Online

Với lối chơi đơn giản nhưng vô cùng lôi cuốn, hấp dẫn người chơi. Lũ Zombie ngày một đông đang tấn công khắp thành phố và tìm mọi cách để vào nhà ăn não của bạn bất cứ lúc nào. Nên người chơi phải tìm hiểu các loại cây trồng cũng như nắm được đặc điểm của từng loại Zombie để có thể chặn đứng bước tiến của chúng, ngăn chặn sự tấn công của vô số Zombie quái ác.

Ngoài việc tiêu diệt hết Zombie trong từng màn chơi, bạn còn phải khéo léo thực hiện những thử thách để đạt được những ngôi sao cho từng lượt chơi, khi trò chơi yêu cầu bạn không để Zombie ăn quá hai cây trồng trong một level hay thu hoạch được một số lượng mặt trời nhất định thì bạn phải đạt được yêu cầu đó thì mới có thể mở khóa những bản đồ tiếp theo.

Plants vs. Zombies Online

Nếu ai đã từng chơi Plants vs. Zombies rồi thì sẽ không còn lạ lẫm gì với cách chơi trên nền tảng web nữa. Vậy hãy truy cập Plants vs. Zombies Online để thoải mái chơi tựa game hoa quả nổi giận trực tuyến ở bất cứ nơi đâu mà không cần cài đặt.

4,2 (105) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 45.389
  • Lượt tải: 19.367
  • Ngày:
Liên kết tải về

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm