Plants vs. Zombies cho Android 3.4.3 Game hoa quả nổi giận cho Android

Tải về

Nhắc đến game chiến thuật thủ thành và tiêu diệt thây ma, người ta sẽ nghĩ ngay đến bom tấn Plants vs. Zombies. Game Plants vs. Zombies cho Android là phiên bản đầu tiên trong series game Hoa quả nổi giận của EA, cho phép chơi offline miễn phí

Thưởng thức phiên bản đầu tiên trong series game Hoa quả nổi giận
Thưởng thức phiên bản đầu tiên trong series game Hoa quả nổi giận

Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ ngôi nhà (não của bạn). Một đám zombie xấu xí đã xâm nhập vào ngôi nhà của bạn và cách bảo vệ duy nhất là một kho vũ khí gồm 49 loại cây để hạ gục zombie. Sử dụng cây bắn đậu Hà Lan, bom anh đào, tường hạt và nhiều loại cây khác để làm chậm, gây nhầm lẫn, làm suy yếu 26 loại zombie trước khi chúng tiếp cận ngôi nhà của bạn.

Mỗi zombie có những kỹ năng đặc biệt của riêng nó, vì vậy bạn sẽ cần phải suy nghĩ nhanh chóng và trồng cây nhanh hơn để chống lại tất cả. Nhưng hãy cẩn thận vì luôn có những thách thức bất ngờ như sương mù và thêm một bể bơi vào các chướng ngại vật.

Khám phá 50 màn chơi kịch tính
Khám phá 50 màn chơi kịch tính

Tính năng chính của game Plants vs. Zombies cho Android

Thưởng thức 50 level vui nhộn

Chinh phục tất cả 50 cấp độ của chế độ Phiêu lưu - vượt qua ngày, đêm, sương mù, trong bể bơi, trên sân thượng và hơn thế nữa! Ngoài ra, hãy chống lại làn sóng thây ma liên tục miễn là bạn có thể trong chế độ Sinh tồn!

Nhiều loại thây ma độc đáo

Chiến đấu với zombie nhảy sào, zombie thợ lặn, zombie đội xô sắt và 26 loại zombie chết chóc khác. Mỗi thây ma có những kỹ năng đặc biệt riêng, vì vậy bạn sẽ cần suy nghĩ nhanh và trồng nhanh hơn để chống lại chúng!

Suy nghĩ thông minh hơn zombie

Hãy cẩn thận với cách bạn sử dụng nguồn cung cấp rau và hạt hạn chế của mình. Zombie yêu thích bộ não đến mức chúng sẽ nhảy, chạy, bơi và thậm chí ăn thực vật để vào được nhà bạn. Mở Almanac để tìm hiểu thêm về tất cả loại zombie và thực vật nhằm giúp hoạch định chiến lược của bạn.

Chiến đấu lâu hơn và mạnh mẽ hơn

Kiếm 49 cây lâu năm mạnh mẽ khi bạn tiến bộ và thu thập tiền xu để mua một con ốc sên, bổ trợ sức mạnh,...

Phát triển cùng game

Thể hiện năng lực hạ gục zombie của bạn bằng cách giành được 46 thành tích tuyệt vời trong game Plants vs. Zombies cho Android!

Trồng cây và chiến đấu với rất nhiều loại zombie trong game
Trồng cây và chiến đấu với rất nhiều loại zombie trong game

Các loại zombie chính trong game Plants vs. Zombies for Android

 • Zombie thang: loại zombie luôn mang theo thang để trèo qua khoai tây lớn.
 • Zombie bóng bay: loại zombie buộc một cái bóng bay sau lưng, có thể dùng xương rồng hoặc đuôi mèo để tiêu diệt, dùng quạt để thổi nó bay đi.
 • Zombie thường: là loại zombie không có vũ khí, sẽ bị hạ dễ dàng.
 • Zombie đào đất: loại zombie có thể đào đất đến hàng cuối rồi ăn ngược lại, có thể ngăn chặn nó bằng cách trồng cây nam châm và súng hai đầu.
 • Zombie cầm bơm hơi: có thể nhảy qua những cây mình trồng bằng cái bơm hơi, muốn hạ gục nó phải dùng Tall-nut làm hỏng cái bơm hơi, sau đó có thể hạ gục nó dễ dàng.
 • Zombie cầm cửa: loại zombie cầm một cánh cửa thường xuất hiện trong đêm, hơi khó diệt. Để dễ diệt, dùng bụi gai hoặc nỏ.
 • Zombie bơi thường: loại zombie tương tự như zombie thường nhưng biết bơi.
 • Zombie bơi đội xô: loại zombie biết bơi nhưng khó đánh hơn vì được cái xô bảo vệ.
 • Zombie bơi đội nón giao thông: tương tự như zombie bơi đội xô nhưng dễ chết hơn.
 • Zombie bơi cầm cờ: tương tự như zombie bơi thường.
Nhiều cập nhật nội dung mới hấp dẫn
Nhiều cập nhật nội dung mới hấp dẫn

Plants and Zombies có rất nhiều chế độ chơi, vũ khí, zombie cũng như những cách thức phối hợp vũ khí để bạn lựa chọn. Không chỉ là những màn chiến đấu điên cuồng, bạn sẽ phải tính toán cách kết hợp các loại cây vũ khí, cây phòng thủ để có được phòng tuyến, thế trận tốt nhất trước đám xác sống hiếu chiến. Bên cạnh những trận chiến trên bờ, bạn sẽ phải chống lại cả những zombie ở dưới nước, thậm chí trên nóc nhà, vào ban ngày hoặc ban đêm. Rất nhiều thứ thách nhỏ nhưng cũng vô cùng khó khăn và thú vị vẫn đang chờ bạn trong cuộc chiến chống lại đám zombie này.

Bên cạnh trò chơi chính bạn sẽ có những vườn cây độc đáo để chăm sóc và thu thêm tiền mỗi ngày, nếu may mắn bạn có thể sẽ lượm được cả kim cương. Số tiền này dùng để mua phân bón, bón cho một cây cổ thụ. Ngoài yếu tố chiến lược và mục tiêu phá đảo thì cây này cũng là một trong những nhân tố bí ẩn của trò chơi. Rất nhiều người đã cố gắng chăm bón nó để biết được cuối cùng khi đạt mức độ tối đa cây cổ thụ sẽ mang lại điều gì?

Hướng dẫn chơi game hoa quả nổi giận Plants vs Zombies

Mẹo chơi Plants vs Zombies

Ưu tiên hoa hướng dương

Trong Plants vs Zombies, hoa hướng dương là loại cây bạn cần chủ yếu, vì chúng sẽ mang lại cho bạn ánh nắng mà sau này bạn sẽ cần trồng thêm nhiều cây hơn trên bãi cỏ. Vào ban ngày, hãy trồng hai bông hướng dương để chuẩn bị cho cuộc chơi. Sau đó, đợi chúng sinh ra nắng. Càng có nhiều nắng, bạn càng trồng được nhiều cây trên tất cả các ô.

Trồng cây đồng đều

Trồng cây ở bất cứ đâu trên màn hình sẽ làm giảm cơ hội chiến thắng của bạn. Bạn cần bao phủ tất cả các làn để giành chiến thắng, vì vậy nên trồng đối xứng. Để xây dựng thành công hàng phòng thủ của bạn, hãy bắt đầu trồng ở cột thứ tư hoặc thứ năm từ bên trái. Đó là khoảng cách bắt đầu tối ưu để Peashooter bắt đầu bắn và hạ gục những thây ma cơ bản. Nếu vượt quá điểm đó, bạn sẽ khó hạ gục zombie.

Dự trữ cây

Không phải lúc nào sân sau của bạn cũng an toàn. Nếu lũ zombie đang ăn cây của bạn, bạn cần có những giống cây khẩn cấp có thể tạm thời ngăn chặn chúng. Ví dụ, Jalapenos là một loại cây phòng thủ và tấn công, giúp bạn câu giờ; Squash có thể nhảy lên đầu zombie và giết chúng ngay lập tức,...

Sử dụng nhiều loại Peashooter

Có rất nhiều loại máy bắn đậu có sẵn trong game và bạn cần tìm thời gian để sử dụng tất cả chúng. Sử dụng một loại Peashooter ở giai đoạn đầu của trò chơi là điều tuyệt vời, nhưng bạn cũng cần chọn những loại Peashooter hữu ích khác.

Đặng Hương

3,8 (1.381) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.4.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 94 MB
 • Lượt xem: 178.809
 • Lượt tải: 157.779
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm