Plants vs. Zombies cho iOS 3.4.2 Game hoa quả nổi giận trên iPhone/iPad

Tải về

Tham gia những màn bắn zombie vui nhộn nhưng không kém phần căng thẳng, "hại não" trong tựa game chiến thuật thủ thành Plants vs. Zombies for iOS. Tải game Hoa quả nổi giận phần 1 giờ đã cho phép người dùng tải miễn phí để chơi trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Tham gia những màn bắn zombie vui nhộn trong Plants vs. Zombies for iOS
Tham gia những màn bắn zombie vui nhộn trong Plants vs. Zombies for iOS

Tải game Plants vs. Zombies cho iPhone/iPad để đối mặt với những đợt tấn công dữ dội của thây ma trong khu vườn nhà bạn! Những con zombie nửa sống nửa chết cùng thân hình ghê rợn, bộ mắt gớm ghiếc và dáng đi xiêu vẹo đang lũ lượt kéo đến trong sân vườn hòng xâm nhập vào ngôi nhà, mục đích của chúng chính là ăn não người để tiếp tục tồn tại và đi quấy nhiễu nhiều nơi khác. Người chơi không còn sự lựa chọn nào khác là xây dựng hàng phòng thủ vững chắc bằng 49 loại cây như hoa hướng dương, các loại cây bắn súng và chướng ngại vật khác để hạ gục binh đoàn zombie đang tiến rất gần.

Video giới thiệu game thủ thành Plants vs. Zombies trên di động

Tính năng chính của game bắn zombie Plants vs. Zombies

50 level đặc sắc

Chinh phục toàn bộ 50 level trong chế độ chơi Adventure (phiêu lưu) - xuyên qua ngày, đêm, sương mù, trong một bể bơi, trên mái nhà và nhiều địa điểm khác. Chơi lại các level trên trong chế độ Quick Play (chơi nhanh) hoàn toàn mới.

Hệ thống zombie đa dạng

Người chơi Plants vs. Zombies sẽ phải đối mặt với nhiều loại thây ma khác nhau như loại nhảy lỗ, thây ma đeo ống thở có thể lặn dưới nước, loại đeo xô trên đầu rất khó bắn hạ... Mỗi loại zombie đều sỡ hữu kỹ năng đặc biệt vì vậy bạn cần hành động nhanh chóng và trồng cây nhanh hơn để tiêu diệt chúng từ xa.

Chinh phục toàn bộ 50 level
Chinh phục toàn bộ 50 level

Game bắn zombie vui nhộn

Cố gắng sống sót qua 9 level độc đáo trong cuộc chiến với thây ma ẩn dưới những tấm bia mộ. Những mini game đan xen trong Plants vs. Zombies phiên bản 1 giúp bạn có những khoảng thời gian dễ thở và giải trí sau nhiều màn bắn zombie khá căng thẳng.

Game chiến thuật thủ thành hay

Game Plants vs Zombies mở ra một môi trường đấu trí thực sự giữa người chơi và những con thây ma hung tợn. Một bên cần bảo vệ ngôi nhà của mình để tránh bị thây ma xâm nhập rồi ăn não người, một bên có lực lượng đông đảo và đang lũ lượt kéo đến tấn công ngôi nhà. Zombie sẽ đi thành hàng ngang theo từng ô gạch để vào nhà, vì vậy bạn cần sử dụng hạt giống hay cây trồng hợp lý, phân bổ chúng trong từng hàng ngang sao cho mọi cánh cửa đều được rào chắn cẩn thận. Tối ưu nhất là mỗi hàng gạch đều có đủ hoa hướng dương để tạo ra thật nhiều mặt trời (đơn vị để mua vật phẩm), chướng ngại vật, súng bắn các loại... Bạn nên xếp chúng ở gần cửa nhà để có thể bắn hạ zombie từ xa. Thây ma rất thích não người, vì vậy chúng sẽ tìm mọi cách để nhảy, chạy, bơi và thậm chí là ăn cả cây để vào nhà bạn.

Phát triển khu vườn của bạn
Phát triển khu vườn của bạn

Tích lũy kinh nghiệm qua từng màn chơi

Càng chơi Plants vs. Zombies thì bạn càng có nhiều kinh nghiệm và mạnh mẽ hơn. Chiến thắng 49 loại cây lâu năm và thu thập tiền vàng để mua thêm ốc sên, các gói tăng cường sức mạnh...

Tiến bộ qua từng màn chơi

Nhận ngay 44 thành tích độc đáo và thể hiện khả năng bắn hạ zombie cực đỉnh của bạn.

Gói tiền vàng

Bạn cần tiền để mua thêm vật phẩm mới? Mua ngay gói 600 nghìn đồng tiền trong thực đơn chính để hỗ trợ.

Plants vs. Zombies là một trong những game bắn zombie kinh điển trên di động. Tuy nhiên, thay cho những màn bắn súng giữa người với thây ma vô cùng kịch tính, Plants vs. Zombies lại tái hiện thật độc đáo hàng phòng thủ bằng các loại hoa quả, cây trồng, chẳng hạn như cây đậu, óc chó, bom anh đào... để ngăn cản, làm choáng váng rồi hạ gục 26 loại thây ma trước khi chúng phá vỡ hàng phòng thủ và tiến vào nhà bạn.

Nhiều nội dung mới được cập nhật thường xuyên
Nhiều nội dung mới được cập nhật thường xuyên

Game hoa quả nổi giận miễn phí cho iOS gồm gần 30 loại thây ma khác nhau. Mỗi loại đều sở hữu kỹ năng riêng, vì vậy người chơi cần hết sức cẩn thận về cách sử dụng nguồn cây xanh và hạt giống cho phù hợp trong cuộc chiến bắn thây ma. Hãy tính toán để sử dụng hiệu quả các chướng ngại vật như hoa hướng dương tạo ra mặt trời, sương mù tăng dần và bể bơi để tăng thêm phần thử thách.

Nhìn chung, Plants vs. Zombies là một game chiến thuật thủ thành đơn giản nhưng lôi cuốn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu chơi game giải trí của mọi người, đặc biệt là trẻ em và bạn gái.

Loc Nguyen

4,1 (777) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.4.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 150,8 MB
  • Lượt xem: 334.065
  • Lượt tải: 318.848
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm