Pocket Dragons RPG for Android 1.0.15 Game nhập vai hành động cho Android

Tải về

5 (1) Creative Mobile Miễn phí 110 Dung lượng: 17 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.2.x and up

Thế giới phép thuật của Pocket Dragons đang gặp nguy hiểm và giờ đây, mọi việc tùy thuộc vào bạn trong việc bảo vệ nó. Các sinh vật trong thế giới này cần một người lãnh đạo để giúp họ rèn luyện và đánh bại kẻ thù. Vậy nên, hãy xây dựng đội quân rồng của chính mình và chiến đấu với đội quân của bóng tối trong game Pocket Dragons for Android.

Có rất nhiều ứng dụng đào tạo quái vật cố gắng nắm bắt phép thuật vốn đã làm fan hâm mộ Pokemon say đắm nhưng vẫn chưa đạt được mục đích. Pocket Dragons cố gắng theo đuổi xu hướng này và đã đạt được thành công trong một vài phương diện.

Làm thế nào để đào tạo Pocket Dragons của mình?

Mục đích chính của Pocket Dragons là khám phá, nắm bắt và đào tạo các con rồng bạn tìm thấy ngoài thế giới tự nhiên để có thể chiến đấu với đội quân bóng tối trên đường đi. Một số con có khả năng chữa bệnh tốt trong khi một số khác lại giỏi trong việc chiến đấu gần hoặc phá hủy tầm xa. Một việc quan trọng khi chơi game là đọc đoạn giới thiệu về từng nhiệm vụ để có thể sắp xếp đội quân rồng của mình. Từ đó, bạn sẽ không bị thất thế trong mỗi cuộc đấu.

Pocket Dragons RPG for AndroidPocket Dragons RPG for Android

Để có thể theo kịp các level đầy thử thách, người chơi sẽ phải mua trang thiết bị, nâng cấp cho lâu đài của mình và thu hút nhiều chú rồng hơn, yêu cầu sử dụng nhiều vàng và pha lê. Vàng và pha lê "chảy nhỏ giọt" vào ngân sách của người chơi và việc thiếu hụt sẽ chỉ là vấn đề thời gian. Do đó, bạn sẽ nhanh chóng phải đưa ra quyết định giữa việc bỏ ra chút tiền thật của mình để mua thêm pha lê và vàng hoặc bỏ thời gian ra để kiếm.

Không gian cho thuê

Chẳng có nhà cung cấp game nào không lên kế hoạch phát hành game miễn phí. Trong thị trường ứng dụng, hầu hết các game miễn phí đều được thiết kế để tạo doanh thu qua việc mua sắm trong game hoặc qua quảng cáo - chỉ biến mất khi người chơi mua phiên bản đầy đủ của trò chơi đó. Người chơi có thể mua phiên bản đầy đủ của trò chơi này để có được đầy đủ các tính năng và không bị quảng cáo bị quấy rầy.

Thế giới phép thuật rộng lớn đang gặp nguy hiểm

Nhiệm vụ vinh quang của bạn là bảo vệ nó. Người chơi sẽ thấy bản thân mình trong một thế giới tưởng tượng kỳ quặc của Pocket Dragons. Họ cần sự giúp đỡ của bạn. Đánh bại kẻ thù và cứu lấy họ.

Xây dựng đội quân rồng của mình và chiến đấu với đội quân bóng tối. Quản lý chúng, phát triển kỹ năng và giúp đội của mình mạnh mẽ hơn. Thử nghiệm những loại chiến thuật khác nhau trong từng trận đấu. Giúp Pocket Dragons bảo vệ thế giới của họ khỏi mối nguy hiểm đang tới gần.

Khám phá:

Bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình với hơn 100 nhiệm vụ Campaign thú vị. Khám phá hành trình thông qua 6 địa điểm danh lam thắng cảnh: các cánh đồng, ngọn núi, sa mạc, núi lửa,... Gặp gỡ nhiều loại quái vật với những hành động và thói quen độc đáo. Khám phá và chế ngự những loài rồng mới, mỗi loại lại có kỹ năng riêng.

Thử nghiệm:

Đào tạo các con rồng để chúng mạnh mẽ hơn. Tùy biến khả năng của chúng để tìm chiến thuật tốt nhất và áp dụng vào thực tế trận đấu.

Chiến đấu:

Thử thách người chơi khác trên toàn thế giới với chế độ PvP. Tham dự vào các cuộc chiến lớn, thăng hạng bản thân và tìm đường vào vị trí top của bảng xếp hạng toàn cầu.

Chơi với bạn bè:

Mời gọi bạn bè trên Facebook cùng tham gia trò chơi này. Trao đổi quà, giành chiến thắng trong các cuộc chiến tay đôi và chia sẻ chiến thắng của mình.

Các tính năng chính:

 • Điều khiển đơn giản bằng cách chạm.
 • Các cuộc chiến và bảng xếp hạng trực tuyến toàn cầu.
 • 8 loại rồng khác nhau để chơi.
 • 6 địa điểm tưởng tượng độc đáo để khám phá.
 • 36 loại kẻ thù độc ác.
 • Hơn 150 loại vật phẩm độc đáo như vũ khí, áo giáp.

Lam Le

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.15
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 17 MB
 • Lượt xem: 134
 • Lượt tải: 110
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.2.x and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm