Pixelmon GO Pocket Dragons Game thu thập Pokemon

Tải về
  • Đánh giá:
    4,7 ★ 3 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.533
  • Lượt tải: 244
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Giới thiệu

Pixelmon GO Pocket Dragons cho Windows game phiêu lưu hành động vô cùng hấp dẫn miễn phí cho Windows 10. Game Pixelmon GO Pocket Dragons sẽ đưa bạn đến với thế giới của những con quái vật khổng lồ và thu thập chúng để sở hữu bộ sưu tập Pokemon cho riêng mình. Tải game Pixelmon GO Pocket Dragons để bắt đầu cuộc phiêu lưu kỳ thú.

Nếu bạn yêu thích trò chơi thực tế ảo Pokemon Go chắc hẳn Pixelmon GO Pocket Dragons sẽ là giải pháp thay thế rất phù hợp để không phải di chuyển mà vẫn thu thập được Pokemon. Trong Pixelmon GO Pocket Dragons bạn sẽ di chuyển khắp mọi nơi trên bản đồ để tìm ra địa điểm quái thú ẩn nấp và bắn chúng bằng Poke ball, bạn sẽ thấy việc làm này dễ dàng hơn rất nhiều.

Thế giới trong Pixelmon GO Pocket Dragons cho máy tính được phân chia rất rõ ràng thành ngày và đêm. Khi chơi chúng ta sẽ di chuyển bất kể sáng tối nên điều này dường như không gây ảnh hưởng đến cuộc phiêu lưu săn lùng quái thú. Những địa điểm có Pokemon có đánh dấu chỉ điểm màu tím, khi bạn đến được khu vực đó quái thú sẽ lộ diện và Poke ball cũng đồng thời xuất hiện.

Nhiệm vụ kế tiếp là ngắm bắn chính xác để sở hữu pokemon. Mỗi màn chơi bạn sẽ phải săn lùng được 5 con, sau đó chúng ta sẽ huấn luyện chúng và chiến đấu với người chơi khác. Nhiệm vụ chính của game thủ là tìm kiếm và thu thập Pokemon nhưng sẽ không có khó bởi bản đồ game Pixelmon GO Pocket Dragons cho PC khá nhỏ, chỉ cần kiên trì di chuyển đến các địa điểm và sở hữu chúng.

Game Pixelmon GO Pocket Dragons khá nhẹ, sau khi cài đặt chúng ta có thể chơi game ngay mà không cần tạo tài khoản game. Game Pixelmon GO Pocket Dragons cho Windows 10 được cung cấp hoàn toàn miễn phí nhưng bộ sưu tập Pokemon trong Pixelmon GO Pocket Dragons lại khá đẹp. Chính vì vậy nếu yêu thích những con quái vật dễ thương này thì đừng nên bỏ qua Pixelmon GO Pocket Dragons.

Video hướng dẫn chơi game Pixelmon GO Pocket Dragons

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Pokemon Game Pokemon
0 Bình luận
Sắp xếp theo