Secret Chamber with Downloader Free for iOS 1.1.0 Bảo mật ảnh và video cho iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 18,8 MB
 • Lượt xem: 102
 • Lượt tải: 98
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.0 or later
Giới thiệu

Secret Chamber with Downloader Free for iOS là ứng dụng bảo mật nội dung đa phương tiện chuyên nghiệp, miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Secret Chamber with Downloader Free hỗ trợ bảo vệ và bảo mật các dữ liệu cá nhân trên thiết bị iDevice của người dùng, bao gồm album đa phương tiện, hình ảnh và video trong một "phòng chứa bí mật".

Người dùng Secret Chamber with Downloader Free có thể trải nghiệm và làm quen với tính năng độc đáo "Pinch" vị trí bất kỳ trên màn hình để truy cập chế độ riêng tư. Ứng dụng được thiết kế đơn giản như một phòng tối bí mật và riêng tư trong không gian riêng của bạn.

Tính năng mới trong phiên bản 1.1.0:

 • Cải tiến hoạt động chung của ứng dụng.
 • Hỗ trợ xuất ảnh hoặc video vào Camera Roll.
 • Bổ sung tính năng trình quản lý tải xuống.
 • Bổ sung trình duyệt với khả năng duyệt web riêng tư.
 • Tính năng nhập cải tiến.

Tính năng chính của ứng dụng Secret Chamber with Downloader Free:

Đơn giản như một ứng dụng ảnh iOS và nhiều hơn nữa

Secret Chamber with Downloader Free hỗ trợ người dùng lưu và tổ chức ảnh cũng như video cá nhân bằng các phương pháp đơn giản như một ứng dụng quản lý ảnh thông thường cho iOS. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp một khu vực riêng tư để người dùng lưu giữ ảnh và video cá nhân tại vị trí được bảo mật. Bạn có thể truy cập ảnh cá nhân của mình vào thời điểm bất kỳ mà không cần sử dụng mã khóa.

Ứng dụng bảo mật duy nhất không dùng mã khóa

Bạn đã từng quên mã khóa bảo mật cho ứng dụng ẩn ảnh của mình? Vì lý do đó bạn làm mất toàn bộ ảnh và video quan trọng của mình. Secret Chamber with Downloader Free cung cấp một phương pháp mới trong đó người dùng không cần tới mã khóa nữa. Chỉ cần "Pinch" để truy cập vùng bí mật. Kéo ra một lần nữa để truy cập chế độ Full Secret Mode.

Bộ lọc gấp 3 cho trải nghiệm bảo mật tốt nhất

Ứng dụng Secret Chamber with Downloader Free sử dụng công nghệ và thuật toán tốt nhất để bảo vệ vùng riêng tư của người dùng bằng cách sử dụng hệ thống lọc (bẫy) gấp 3.

Lớp thứ nhất là biểu tượng bẫy, bất cứ ai sử dụng iPhone đều không thể nhận ra biểu tượng Secret Chamber, chúng xuất hiện với hình ảnh giá sách đơn giản và khung ảnh hoa hướng dương.

Lớp lọc thứ 2 là album ảnh bẫy toàn diện. Đây là một trình quản lý ảnh và video đa chức năng, được sử dụng bình thường hoặc bẫy phụ thuộc chọn lựa của người dùng.

Lớp lọc thứ 3 là không ai nghĩ đến việc kéo trên danh sách thư mục một cách ngẫu nhiên, nhưng nếu người dùng muốn mở rộng khả năng bảo vệ thì có thể thiết lập mã khóa để phòng chống những kẻ xâm phạm bất hợp pháp trình độ cao.

Chụp ảnh và tổ chức ảnh cùng lúc

Ở cuối mỗi thư mục đa phương tiện, người dùng sẽ thấy nút "Quick add" - cho phép bạn nhập trực tiếp ảnh từ thư viện ảnh hệ thống hoặc chụp ảnh mới vào thư mục đó để tiết kiệm thời gian.

Nhập ảnh / video dễ dàng và mạnh mẽ

Secret Chamber with Downloader Free cung cấp cho người dùng nhiều cách thức để nhập ảnh và video cùng lúc từ album ảnh hệ thống và chia sẻ tệp tin iTunes qua cáp dữ liệu USB. Bạn có thể chọn chỉ nhập ảnh và video bạn thích hoặc toàn bộ album.

Chuyển ảnh / video sang trạng thái công khai hoặc riêng tư chỉ bằng một cú chạm

Secret Chamber with Downloader Free cung cấp một nút di chuyển vào / ra cực nhanh, cho phép người dùng tổ chức thư mục Public và Private theo một cách thức thuận tiện nhất.

Thoát ứng dụng bất cứ lúc nào với hệ thống Panic Warp System

Người dùng có thể thoát ứng dụng Secret Chamber with Downloader Free ở thời điểm bất kỳ theo nhiều cách khác nhau như kéo vào, nút Push Power hoặc chạm vào nút Home. Ứng dụng cũng cung cấp hệ thống "Panic Warp System" bằng cách lắc thiết bị.

Hiển thị trên màn hình lớn với Air Play

Trải nghiệm màn hình lớn bằng cách phát video hoặc trình chiếu ảnh thông qua Apple Air Play. Thao tác rất đơn giản, người dùng chỉ cần phát video sau đó ứng dụng sẽ dò tự động khi bạn đã kết nối Apple TV trong cùng mạng không dây WiFi.

Lưu ý:

 • Thao tác nhập ảnh và video từ Cameral Roll yêu cầu người dùng bật dịch vụ chia sẻ địa điểm.
 • Ứng dụng không thể xóa ảnh hoặc video từ Camera Roll tự động sau khi nhập vào khu vực an toàn, người dùng phải thao tác thủ công.
 • Nhập video yêu cầu mã hóa chuẩn xác: .Mov, .M4V, .MPV, .MP4, .3GP (khuyến nghị mã hóa H.264 cho tệp tin video và AAC cho nội dung audio).

Secret Chamber with Downloader Free for iOS

Minh Lộc

Liên kết tải về