Subnautica Early Access Game phiêu lưu hành động VR khám phá đại dương

Tải về
 • Đánh giá:
  5 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: Early Access
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 6 GB
 • Lượt tải: 1.919
 • Ngày cập nhật:
 • Hạn định: 19,99 USD
 • Yêu cầu: Windows Vista/7/8/8.1/10
Giới thiệu

Subnautica - Game phiêu lưu hành động VR khám phá đại dương

Subnautica là game phiêu lưu thực tế ảo, đưa người chơi bước vào thế giới xa lạ dưới nước đầy nguy hiểm. Chế tạo đồ, thử nghiệm tàu ngầm, khám phá những điều thú vị như các sinh vật nguy hiểm, rặng san hô, núi lửa, hệ thống hang động quanh co và nhiều hơn nữa - làm tất cả mọi thứ và cố gắng để tồn tại.

Giao diện game Subnautica
Giao diện game thực tế ảo Subnautica

Tính năng chính của game hành động Subnautica

Lặn xuống thế giới dưới nước bao la

Sau vụ tai nạn, con tàu hạ cánh trên một đại dương xa lạ, chỉ có một con đường duy nhất là đi xuống. Các đại dương của Subnautica trải dài từ những rạn san hô cạn thấm đẫm ánh mặt trời đến những rãnh biển sâu nguy hiểm. Kiểm soát bình ô xy của bạn để đảm bảo có đủ không khí khi khám phá Kelp Forests, các cao nguyên, rặng san hô hay hệ thống hang động. Dưới nước có rất nhiều sinh vật sống, một số hữu ích nhưng phần nhiều là có hại.

Lặn xuống đáy đại dương

Nhặt rác, tạo đồ và sống sót

Sau khi thức dậy trong Life Pod, đồng hồ kêu tích tắc để tìm nước, thức ăn và phát triển thiết bị bạn cần phải khám phá. Thu thập nguồn lực từ đại dương xung quanh. Chế tạo dao, đèn chiếu sáng, thiết bị lặn và mô tô đi dưới nước. Lặn sâu hơn, mạo hiểm hơn để tìm thấy những nguồn lực hiếm cho phép tạo ra nhiều món đồ cao cấp.

Chế tao đồ trong Subnautica

Xây dựng môi trường sống dưới nước

Xây dựng các cơ sở dưới đáy biển. Chọn bố cục, các thành phần và kiểm soát sự toàn vẹn của chúng khi độ sâu và áp suất nước tăng lên. Sử dụng các cơ sở để lưu trữ tài nguyên, đỗ xe, bổ sung nguồn cung cấp ô xy khi khám phá đại dương rộng lớn.

Xây dựng các cơ sở

Phá vỡ Food Chain

Đại dương có rất nhiều sinh vật sống, hãy sử dụng hệ sinh thái này để giúp chính mình. Bẫy và đánh lạc hướng sinh vật nguy hiểm với một con cá tươi hoặc chỉ đơn giản là bơi nhanh nhất có thể để tránh hàm răng đánh sợ của những kẻ săn mồi.

Đối mặt với sinh vật nguy hiểm

Bóng đêm đáng sợ

Khi mặt trời lặn, những kẻ săn mồi sẽ xuất hiện. Đại dương luôn ẩn chứa rất nhiều bất ngờ trong bóng tối. Các khu vực an toàn để khám phá vào ban ngày sẽ trở nên nguy hiểm vào ban đêm, nhưng nó cũng mang đến một vẻ đẹp quyến rũ mà những người lẩn trốn bóng tối sẽ không bao giờ nhìn thấy được.

Bóng đêm trong game Subnautica

Định hình thế giới trong game

Nền biển trong Subnautica được tạo nên bằng các sử dụng một hệ thống địa hình năng động. Đào hang để trú ẩn, lưu trữ của cải hoặc các hệ thống hang động nối tiếp nhau. Tác động từ xe cộ hoặc thậm chí các sinh vật phát nổ sẽ làm thay đổi thế giới dưới nước.

Định hình thế giới trong Subnautica

Đi dưới đáy biển sâu

Hệ thống hang sinh động dưới đáy biển, từ những đoạn tối tăm, ngột nhạt đến những hang được thắp sáng bởi những sinh vật phát sáng. Khám phá thế giới dưới đáy đại dương, nhưng hãy để ý mức độ ô xy của bạn và cẩn thận với những mối đe dọa tiềm ẩn trong bóng tối.

Dưới đáy biển sâu

Cập nhật liên tục

Nhận thông tin cập nhật hàng tuần hoặc hàng ngày, xem tiến độ công việc của nhóm phát triển, xem thay đổi trong thời gian thực và đưa ra phản hồi từ trong trò chơi. Quá trình phát triển Subnautica đang trong giai đoạn mở và đội ngũ phát triển luôn sẵn sàng đón nhận những góp ý từ phía người chơi.

Game VR Subnautica

Video giới thiệu game phiêu lưu Subnautica

Subnautica đang được phát hành trên Steam với mức giá 19,99 USD để bạn mua và trải nghiệm.

Lưu ý: Vì đang là phiên bản Early Access, Subnautica có thể thay đổi thường xuyên trong quá trình phát triển.

Yêu cầu hệ thống:

 • Hệ điều hành: Windows Vista SP2 trở lên, bản 64bit
 • Bộ xử lý: Intel Haswell 2 lõi, 4 luồng, 2.5GHz hoặc tương đương
 • Bộ nhớ RAM: 4GB
 • Dung lượng ổ cứng trống: 6GB
 • Đồ họa: Intel HD 4600 hoặc tương đương

BT

Liên kết tải về

Link Download chính thức: