Garena Free Fire OB38 Game bắn súng sinh tồn miễn phí của Garena

Tải về
4,5 (7.473) Garena Miễn phí 6.157.393

Garena Free Firegame bắn súng sinh tồn phiên bản Free Fire OB38 hấp dẫn nhất hiện nay trên di động. Bên cạnh việc cài đặt game Garena FF OB38 trên di động bạn cũng có thể chơi siêu phẩm Battle Royale trên PC thông qua giả lập Android - LDPlayer. Tải game Free Fire để bước chân vào cuộc chiến sinh tồn vô cùng khốc liệt này.

Tải Free Fire - Game bắn súng sinh tồn cực HOT trên PC
Tải Free Fire - Game bắn súng sinh tồn cực HOT trên PC

Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB38

Free Fire OB38 sẽ được ra mắt vào ngày 11/1/2023. Server sẽ tạm ngừng truy cập để bảo trì và thời gian bảo trì có thể sẽ kéo dài trong vài giờ. Thời gian bảo trì dự kiến: Từ 11:00 đến 20:00 ngày 11/01/2023.

Bảng xếp hạng vũ khí mới

 • Bảng xếp hạng vũ khí mới sẽ hiển thị những vũ khí mà người chơi dùng tốt nhất. Điều này sẽ khuyến khích các game thủ cố gắng hơn để leo hạng.

Nhân vật mới Santino

 • Trong phiên bản Free Fire OB38, sẽ có sự xuất hiện nhân vật mới Santino, với khả năng Shape Splitter, có nghĩ Dịch Chuyển Nhân Dạng. Nhân vật này sẽ tạo ra một bản sao 150HP có khả năng dịch chuyển trong 5 giây, sau đó thi triển kỹ năng lần thứ hai để nhân vật thật sự dịch chuyển đến vị trí của nhân bản tạm thời.
 • Thời gian hồi chiêu ban đầu là 110 giây, tuy nhiên đặc điểm là kỹ năng có tận 6 level, bạn càng nâng cấp level lên cao thì thời gian hồi chiêu càng ngắn. Khi tăng 1 level thì thời gian hồi chiêu sẽ giảm 10 giây, có nghĩa là level 1 tốn 110 giây để sử dụng lại kỹ năng, level 2 giảm xuống còn 100 giây, đến level cao nhât tức là level 6 sẽ chỉ còn 60 giây.

Thú cưng Kactus mới

 • Kactus mới này sẽ được trang bị kỹ năng Tự Cung Tự Cấp, giúp người chơi hồi lại 10 EP khi đứng yên đủ 8 giây, tối đa 100 EP. Tương tự như nhân vật mới thì thú cưng cũng có các level khi sử dụng kỹ năng.
 • Có 3 level để bạn nâng cấp pet, level 1 giúp người chơi hồi 10 EP/giây khi nhân vật đứng yên trong 8 giây, nâng lên level 2 là 7 giây, level cao nhất chỉ còn có 6 giây. Quá trình này chỉ dùng lại khi bạn đã tích đủ 100 EP hoặc khi tiếp tục di chuyển.

Max BR được thay đổi

 • Garena sẽ triển khai hệ thống Kho vũ khí mới và khu vực loot đồ mới. Tuy nhiên, người chơi phải sử dụng các phím đặc biệt để mở hệ thống này nhằm thu được chiến lợi phẩm cấp cao. Bạn cũng có thể tự hồi sinh trong chế độ solo, nhưng có một nhược điểm là điều này chỉ có thể thực hiện được trong ba phút đầu tiên sau khi nhân vật bị tiêu diệt.
 • Ngoài ra, chế độ này sẽ bao gồm hai thiết bị mới, Jammer sẽ tránh việc người khác phát hiện ra một số item của bạn, Loot Radar sẽ cung cấp vị trí của kho báu gần đó.

Cải tiến Clash Squad

 • Chế độ CS đã nhận được một bản cập nhật rất cần thiết sẽ làm cho chế độ này trở nên hấp dẫn hơn. Bắt đầu từ bản cập nhật OB38, vùng an toàn cuối cùng trong Free Fire Clash Squad sẽ thay đổi ở một mức độ nào đó.

Thay đổi nhân vật

 • Skyler và Kenta là hai nhân vật được cập nhật trong phiên bản này. Skyler sẽ gây sát thương theo thời gian trong phạm vi nhất định của Tường Keo. Còn Kenta sẽ được giảm tới 50% sát thương khi kích hoạt kỹ năng nhưng chỉ tốn 10% khi bắn. Ngoài ra, mọi ô kỹ năng của nhân vật sẽ được mở khóa ngay lập tức.

Nhiệm vụ dành cho sự kiện phát hành bản patch mới

Trong phiên bản OB38 thì người chơi sẽ tham gia vào một số nhiệm vụ để nhận nhiều phần quà hấp dẫn:

 • Đăng nhập một ngày để dùng thử Skyler 7D
 • Đăng nhập một ngày để dùng thử Kenta 7D
 • Đánh bại hai kẻ thù bằng Trogon để lấy Skull Hunter Weapon Loot Crate
 • Đánh bại hai kẻ thù bằng M60 để nhận Santa’s Choice Weapon Loot Crate
 • Đánh bại hai kẻ thù bằng MAC10 Cyan Fear (MAC10) Weapon Loot Crate
 • Đánh bại hai kẻ thù bằng Parafal Cosmic Bounty Hunter (Parafal + Woodpecker) Weapon Loot Crate

Chế Độ Battle Royale

Máy bán hàng tự động:

 • Máy bán hàng tự động đã trở thành một vật phẩm quan trọng trong chế độ Battle Royale để người chơi thu thập trang bị và hồi sinh đồng đội bị hạ gục. Với Máy bán hàng tự động được thả tại nhiều địa điểm, người chơi sẽ có cơ hội sử dụng xu FF hơn."
 • Máy bán hàng tự động có thể xuất hiện như hòm thính trong hai chế độ Cổ điển và Xếp hạng.

Điểm Hồi Sinh:

Tính năng Hồi sinh hiện đóng một vai trò thiết yếu trong chế độ Battle Royale. Vì vậy, thông tin về Điểm hồi sinh sẽ được cập nhật thêm để đảm bảo người chơi nắm bắt đầy đủ thông tin về khu vực này.

 • Tối ưu hóa hiển thị HUD khi người chơi chiếm Điểm hồi sinh.
 • Thêm bộ đếm ngược khi Điểm hồi sinh chuẩn bị đóng trong các trận đấu.
 • Thêm bộ đếm ngược thời gian hồi phục Điểm hồi sinh trên bản đồ.
 • Giờ đây, người chơi có thể xem các Điểm hồi sinh đã bị chiếm trên bản đồ.
 • Điểm hồi sinh sẽ không còn bị mất giữa chừng khi người chơi đang chiếm.

Vòng bo:

 • Sát thương ở ngoài vòng bo đã được điều chỉnh trong bản Free Fire OB38 để đảm bảo người chơi không thể trốn bên ngoài khu vực chơi để chờ những người chơi khác bị hạ gục.
 • Tăng sát thương nhận thêm khi ở ngoài vòng bo thêm 10%
 • Tăng sát thương nhận thêm khi ở ngoài vòng bo thêm 3% sau mỗi lần bo thu lại.

Thay đổi chỉ số nhân vật và thú cưng cũ

Ngộ Không

 • Kỹ năng ngụy trang của Ngộ Không hiện tại khá mạnh vì Ngộ Không di chuyển nhanh với hộp sát thương giả.
 • Tốc độ di chuyển của Ngộ Không giảm 20% khi kích hoạt kỹ năng ngụy trang.

Chrono

 • Tốc độ di chuyển cộng thêm: -5/7/8/11/13/15% -> 5/6/7/8/9/10%.
 • Thời gian của kỹ năng: -3/4/5/6/7/8 giây -> 3/3/4/4/5/5 giây.
 • Thời gian hồi chiêu: -200/192/185/179/170 giây -> 250/242/235/229/224/220 giây.

Andrew “Kẻ hung dữ”

 • Kỹ năng Wolfpack: Giảm sát thương khi kích hoạt: 8/9/10/11/12/14% -> 5/7/8/9/10/11%

Shirou

 • Thời gian hồi chiêu dài của Damage Delivered khiến kỹ năng này đôi khi khó sử dụng khi người chơi phải liên tục chiến đấu.
 • Kỹ năng Damage Delivered: Thời gian hồi chiêu - 35/34/32/29/25/20 giây -> 25/24/22/19/15/10 giây

Free Fire Max - Phiên bản nâng cấp với đồ họa cực khủng

Phiên bản Free Fire Max là phiên bản độc lập với Free Fire, hoạt động trên cùng máy chủ, cóthể chơi chéo với nhau.

Free Fire Max - Phiên bản đồ họa cực khủng
Free Fire Max - Phiên bản đồ họa cực khủng

Garena Free Fire Max dành cho những thiết bị cao cấp, cung cấp nền tảng đồ họa ở mức Ultra HD. Free Fire Max dự kiến ​​khá nặng, các Smartphone đời cũ sẽ không thể chơi được. Với những thay đổi đáng chú ý sau:

Nhân vật mới: Lucas

Nhân vật Lucas lấy cảm hứng từ cầu thủ bóng đá người Brazil tên là "Lucas Silva Borges". Với kỹ năng Hat-trick khá đặc biệt, ở mỗi Kill lượng HP tối đa tăng lên đáng kể, HP mặc định là 200.

Lucas
Lucas

Pet mới

Bản cập nhật này cũng bổ sung thêm pet mới, hiện tại tên chưa được công bố nhưng có thể là một chú chó sói.

Pet mới
Pet mới

Chế độ mới: Gun King

Trong chế độ Gun King, 10 người chơi sẽ sinh ra trên khu vực nhỏ, với một con dao trên tay. Nhiệm vụ là phải hạ gục đối phương, sau khi hạ gục đối thủ, súng trên tay người chơi sẽ thay đổi. Tiếp tục hạ người chơi khác, sẽ được chuyển sang vũ khí mới.

Gun King
Gun King

Trực thăng

Bổ sung máy bay trực thăng vào trong Free Fire, mang tới trải nghiệm vô cùng thú vị cho người chơi.

Trực thăng
Trực thăng

Drone

Big Update OB22 mang Drone (máy bay không người lái) vào trong Free Fire, cho game thủ trải nghiệm cảm giác mới lạ, thú vị hơn.

Drone
Drone

Cách nhập Code Redeem trong game Free Fire

Bước 1:

Truy cập web: https://reward.ff.garena.com/ và tiến hành đăng nhập game Free Fire thông qua tài khoản Facebook, Google, vv đã sử dụng để chơi.

Bước 2:

Sao chép và dán một trong số code trên vào ô Redeem Your Code --> Confirm.

Nhập mã Redemption Free Fire
Nhập mã Redemption Free Fire

Bước 3:

Kiểm tra phần thưởng trong kho đồ Vault trong sảnh trò chơi có thể là: vàng hoặc kim cương sẽ tự động thêm vào ví tài khoản.
3.

Thông báo nhập lỗi hoặc mã đã hết
Thông báo nhập lỗi hoặc mã đã hết

Chú ý:

 • Số lượng mỗi mã là giới hạn nên sẽ có một số mã phía trên sẽ báo lỗi, nếu nhận thông báo lỗi hãy tiếp tục sao chép các mã phía dưới để nhập lại cho đến khi nhận được quà tặng.
 • Mã đổi thưởng phải có đầy đủ 12 ký tự bao gồm cả chữ in hoa và số.

Garena Free Fire còn được biết tới với tên Free Fire Battlegrounds, Garena FF hay Free Fire đưa người chơi vào cuộc chiến sinh tồn khốc liệt lên tới 50 người. Nhiệm vụ của người chơi là nhanh chóng tìm kiếm vũ khí, trang bị cần thiết, chiến đấu tiêu diệt lẫn nhau để trở thành người sống sót cuối cùng.

Máy bay chuyên chở người chơi trong Garena Free Fire
Máy bay chuyên chở người chơi trong Garena Free Fire

Ngay từ cấp độ 1, người chơi đã được trải nghiệm 3 chế độ chơi: Solo (chế độ 1 người), Duo (chơi đội 2 người) và Squad (chơi đội 4 người). Nếu bạn không có bạn bè để chơi nhóm thì hệ thống tự động ghép thêm những người chơi khác có cùng cấp độ hoặc chung đặc điểm vào nhóm. Sau đó, còn được trải nghiệm những chế độ đầy kịch tính khác như: Tốc chiến, Đường đua, Đấu Rank...

Garena Free Fire đem tới cho người chơi bản đồ rộng lớn, có 40 giây để chuẩn bị bước vào cuộc chiến sinh tồn. Mỗi trận đấu thường kéo dài 12 - 15 phút, với nhịp độ cực kỳ nhanh đòi hỏi người chơi phải cực kỳ nhanh nhẹn, quyết đoán mới mong sống sót.

Bản đồ Đảo Thiên Đường trong Garena Free Fire
Tải Free Fire cho máy tính và trải nghiệm bắn súng trên nhiều bản đồ khác nhau

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 4 nhân vật trong Garena Free Fire: Kelly, Olivia, Ford và Andrew, sau đó sử dụng vàng để nâng cấp nhân vật đồng thời mở khóa kĩ năng. Cũng tương tự như game bắn súng sinh tồn Rules Of Survival, Hopeless Land, người chơi cũng phải đối mặt với vòng bo, cũng sẽ thu hẹp dần sau một khoảng thời gian nhất định, người nào ở ngoài vòng tròn sẽ bị mất máu cho tới chết.

Nhảy dù xuống đảo hoang và bắt đầu cuộc chiến sinh tồn trong game Free Fire
Nhảy dù xuống đảo hoang và bắt đầu cuộc chiến sinh tồn trong game Free Fire

Free Fire Battle Royale do chính Garena phát hành tại Việt Nam. Bạn có thể chơi game trên cả 2 nền tảng mobile phổ biến với Free Fire cho AndroidFree Fire cho iOS. Tuy nhiên, nếu bạn là người yêu thích máy tính thì vẫn có thể trải nghiệm chơi game Garena Free Fire cho PC cực chất với phiên bản tải tại bài viết này!

Chế độ chơi trong Garena Free Fire rất đa dạng
Chế độ chơi trong Garena Free Fire rất đa dạng

Tính năng đặc sắc trong game sinh tồn Garena Free Fire

 • Có 3 chế độ chơi chính là Solo (chơi 1 mình), Duo (chơi đội 2 người) và Squad (chơi đội 4 người).
 • Có tới 7 loại vũ khí: Dao găm, lục USP, AK-47, M4A1, UMP, Shotgun, AWM, cùng 14 loại linh kiện khác nhau.
 • Tùy chỉnh ngoại hình nhân vật như quần áo, giày dép để tăng sức mạnh cho nhân vật.
 • Bản đồ được chia ra thành nhiều khu vực khác nhau như nhà kho, doanh trại, khu hóa chất, sân bay...
 • Địa hình phức tạp, rất nhiều đồi núi, rừng cây, ngõ ngách càng tăng thêm sức hấp dẫn.
 • Nhanh chóng nhặt các vũ khí, trang bị như mũ, giáp, băng cứu thương... phục vụ cuộc chiến.
 • Phương tiện di chuyển đa dạng từ ô tô, xe máy cho tới trực thăng.
 • Điều khiển phương tiện qua nhiều địa hình khác nhau.
Vùng an toàn đang dần thu lại
Vùng an toàn đang dần thu lại

Chi tiết bản cập nhật game Free Fire PC mới nhất

Tải Garena Free Fire OB22: Thời đại Streamer

Tử chiến:

Xếp hạng tử chiến mùa đầu tiên chính thức khởi tranh từ 16h00 ngày 4/6 đến 11h00 ngày 29/7. Với những nội dung đáng chú ý sau:

 • Thêm Đảo Sa Mạc vào hệ thống kiếm trận.
 • Thêm bảng xếp hạng lượt kill và tỉ lệ thắng mới.
 • Thêm phần đánh giá kết quả Tử Chiến trên trang hồ sơ của người chơi.
 • Nếu thường xuyên thoát game giữa trận sẽ bị cấm tạm thời khỏi chế độ Xếp Hạng Tử Chiến.
 • Bot sẽ thay thế người chơi AFK, bị mất kết nối.
 • Phần thưởng xếp hạng: DE Vàng sẽ được trao cho người chơi đạt mức hạng Vàng III.
Xếp hạng tử chiến
Xếp hạng tử chiến

Vũ khí mới: M82B

Vũ khí M82B xuất hiện trong Vùng nóng (Đấu thường) & Cửa hàng tử chiến. Với các chỉ số cơ bản sau:

 • Tỉ lệ sát thương: 165
 • Sát thương nhỏ nhất: 120
 • Kích cỡ băng đạn: 8
 • Tầm bắn hiệu quả: 40~90m
 • Tốc độ di chuyển: 90%
 • Chỉ số xuyên giáp: 30%
M82B
M82B

Cân bằng vũ khí

SKS:

 • Sát thương lên người: +40%
 • Tốc độ bắn: +7%
 • Xuyên giáp: +10%

Dragunow:

 • Sát thương lên người: +50%
 • Xuyên giáp: +30%

M1887:

 • Tầm bắn hiệu quả: -15%
 • Sát thương tối thiểu: -2%

M14:

 • Tỉ lệ sát thương: 50 -> 58
 • Sát thương tối thiểu: 20 -> 30

Đạn dược:

 • Đạn súng trường: Giảm từ 30 xuống 20 mỗi hộp
 • Đạn súng tiểu liên: Giảm từ 30 xuống 20 mỗi hộp

Nhân vật mới: Wolfrahh

Wolfrahh sở hữu kĩ năng vô cùng đặc biệt, với mỗi người xem Wolfrahh đang chơi, sát thương nhận vào giảm 3% tối đa 25%, đồng thời sát thương gây ra tăng 3%, tối đa 15%.

Chế độ chơi

Đặt bom 2.0:

 • Chế độ đặt bom 2.0 xuất hiện vào 3h00 ngày 13/6. Với những thay đổi cụ thể như sau:
 • Loại bỏ Menu lựa chọn vũ khí.
 • Thêm vào hệ thống cửa hàng để người chơi mua vũ khí.
 • Tăng chất lượng hiển thị icon khu vực đặt bom.
 • Thêm tóm tắt hiệp đấu vào cuối mỗi hiệp.
 • Vị trí khu vực đặt bom sẽ được hiển thị sau khi bom đã được đặt.

Đảo huấn luyện:

 • Tách rời khu vực tập bắn và khu vực tập luyện.
 • Thêm phương tiện vào đảo huấn luyện.
 • Thêm tường băng vào danh sách vũ khí.
 • Thêm M82B vào danh sách vũ khí.

Cập nhật khác

 • Lượng ô hành động tăng từ 6 lên 8.
 • Hệ thống quân đoàn xuất hiện ở mọi chế độ.
 • Thêm biểu cảm mặt mới cho Kelly Thức Tỉnh.
 • Trong chế độ vui, gia tăng lượng HP hồi từ EP.
 • Thêm lựa chọn cài đặt chặn các lời mời gia nhập nhóm từ những người chơi không phải là bạn bè.
 • Tối ưu cơ chế lắp hành động.
 • Tối ưu giao diện cho hòm thư trong game.

Tải Garena Free Fire OB21: Xếp hạng Tử chiến

Chế độ Xếp hạng cho Tử Chiến

Bản cập nhật OB21 chính thức ra mắt chế độ Xếp hạng Tử chiến, với cơ chế xếp hạng riêng hoàn toàn khác so với xếp hạng trong chế độ Sinh tồn. Chế độ này sẽ bắt đầu vào 14h00 ngày 09/04.

Lựu Khói

Lựu Khói là vật phẩm mới xuất hiện trong cửa hàng Tử chiến, mỗi người chơi có thể mang 1 quả Lựu Khói. Với giá 300, thời gian tạo khói là 25 giây.

Lựu Khói
Lựu Khói

Nâng cấp Cửa hàng

Thay đổi giá cả và thay thế một số vũ khí dựa trên sự phổ biến từ mùa trước. Chỉ xuất hiện trong Tử chiến Thường & Xếp Hạng:

 • Thay thế UMP bằng M60.
 • Thay thế CG-15 bằng Thompson.
 • Thay thế Lựu choáng bằng Lựu khói.
 • Kar98k sẽ được trang bị Ống ngắm sinh học.
 • Tăng giá của XM8 & M1014.

Đảo Sa Mạc

 • Khu Lọc Dầu: Giảm số lượng thùng container, giảm khoảng cách giữa các khu vực và thêm thang kết nối các khu vực với nhau.
 • Mê Cung: Giảm chiều cao của mê cung.
 • Thị Trấn Cổ: Giảm số lượng thùng container và đường dẫn được thêm vào giữa các nền tảng trên và dưới.
 • Các khu vực khác: Loại bỏ một số nơi ẩn nấp không cần thiết.
 • Độ sáng: Điều chỉnh ánh sáng và bão hòa màu sắc của khu vực trong nhà, ngoài trời.
 • Điều chỉnh đường bay để bớt bao quát nhiều khu vực hơn.
 • Tăng độ cao chuyến bay để người chơi nhảy dù đến nhiều khu vực hơn.

Nhân vật mới: Kapella

Kapella là ca sĩ chính của ban nhạc Kpop, có khả năng tăng hiệu ứng của vật phẩm hồi máu 10/12/14/16/18/20%, kỹ năng hồi máu 10%. Giảm tốc độ mất máu của đồng minh khi gục xuống 20/22/24/26/28/30%, hiệu ứng không cộng dồn.

Nhân vật mới: Kapella
Nhân vật mới: Kapella

Cập nhật vũ khí

Thompson: Là khẩu súng tiểu liên với băng đạn lớn, với các chỉ số:

 • Sát thương: 50
 • Tốc bắn: 77
 • Băng đạn: 40
 • Chính xác: 34
 • Thay đạn: 48
 • Tầm xa: 33
Thompson
Thompson

MP5: Thay đổi sức mạnh:

 • Tốc bắn +25%
 • Chính xác +7%
 • Tốc độ di chuyển khi bắn +20%
 • Tầm xa hiệu quả +13%
 • Xoá khe phụ kiện tay cầm
 • Số phát bắn đầu chính xác 3 -> 6

UMP: Thay đổi sức mạnh:

 • Sát thương +1
 • Sát thương tối thiểu +5
 • Xuyên giáp +25%
 • Độ giật -25%
 • Tốc độ di chuyển +15%
 • Tầm xa -5%
Súng UMP
Súng UMP

M1887: Thay đổi sức mạnh

 • Xuyên giáp +6%
 • Tốc bắn +4%
 • Tốc độ thay đạn -30%
 • Sát thương tối thiểu -1

Trợ thủ mới: Ottero

Ottero xuất hiện trong cửa hàng Free Fire, khi sử dụng Súng điện hoặc Túi cứu thương, người được hồi máu sẽ hồi thêm cả năng lượng EP. Lượng EP được hồi bằng 30/50/65% của lượng máu HP được hồi.

Yêu cầu cấu hình chơi game Free Fire cho PC

Cấu hình tối thiểu:

 • CPU: 1.5 Ghz
 • RAM: 2Gb
 • Bộ nhớ trống: 1Gb trở lên

Cấu hình đề nghị:

 • CPU: 1.8 Ghz
 • RAM: 3Gb
 • Bộ nhớ trống: 1,5Gb trở lên

Với bản đồ rộng mênh mông, cùng vô số nguy hiểm rình rập ở mọi nơi, trong cuộc chiến sinh tồn này bạn không có lựa chọn nào khác ngoài mục tiêu sống tới cùng trong Free Fire. Hãy tải FF PC ngay và thử những trải nghiệm bắn súng tuyệt vời nhé!

4,5 (7.473) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3 KB
 • Lượt xem: 10.488.086
 • Lượt tải: 6.157.393
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10/11

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm