Abyss Game phiêu lưu dưới đáy đại dương

Tải về
3 (1) Game Troopers Tính phí 11 Dung lượng: 3,2 GB Ngày: Yêu cầu: Windows 8 trở lên

Abyss là 1 trong những tựa game phiêu lưu khó chơi của hãng Game Troopers cuối cùng cũng cập bến phiên bản dành cho máy tính, mang đến cho người chơi nhiều cách trải nghiệm game hơn.

Giao diện game Abyss cho Windows 8 và Windows Phone 7 trở lên
Giao diện của game phiêu lưu dưới đáy biển Abyss cho Windows 8

Abyss cho Windows 8 mang tới trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi bởi khi chơi Abyss trên máy tính bạn có thể sử dụng Xbox nhờ vào tính năng hỗ trợ gamepad. Ngoài ra, cũng có hơn 20 thành tích khác nhau trong Xbox Live để bạn chinh phục trong quá trình chơi game. Cách kiểm soát game có thể dễ làm chủ hơn nhưng chắc chắn gameplay vẫn không mất đi sự khó nhằn và thử thách của mình. Đường dẫn tải về cho phép bạn cài game trên cả Windows 8 và Windows Phone 7 trở lên.

Video giới thiệu game Abyss cho Windows 8

Game phiêu lưu hấp dẫn Abyss cho Windows 8

Trong Abyss, người chơi kiểm soát 1 nhân vật mang tên Nep2no - một con robot được con người tạo ra để khám phá thế giới biển sâu và tìm kiếm nguồn năng lượng có tên Gaia. Nhân vật sẽ khám phá và phiêu lưu qua những hang động ngầm và những hào sâu nguy hiểm dưới đáy dại dương. Chìa khóa để sống sót trong game là tránh chạm vào đáy biển, những bức tường hang động cũng như các nguy hiểm trên đường đi.

Một số đặc điểm của game phiêu lưu Abyss cho Windows 8

 • Xbox Live Game: Mở khóa 20 thành tích của Xbox Live. Đánh bại bạn bè và so sánh thành thích trong bảng xếp hạng.
 • Cách kiểm soát đơn giản: Chỉ cần sử dụng ngón tay cái bên trái để quay và bên phải để di chuyển.
 • Gameplay thử thách: Abyss là tựa game khó chơi sẽ khiến bạn phải đổ mồ hôi khi tránh bẫy, gai, hố sâu...trên hành trình.
 • Ghi lại hành trình: Abyss chụp ảnh những khoảnh khắc đáng nhớ của người chơi trong hành trình và cho phép chia sẻ thành tích với bạn bè.
 • Mang tới 20 level.

Lưu giữ khoảnh khắc và chia sẻ với bạn bè
Lưu giữ khoảnh khắc sau các nhiệm vụ và chia sẻ với bạn bè

Abyss thuộc thể loại game tối tăm vì ngay cả khi mục cài đặt cho phép chỉnh độ sáng màn hình thì hình ảnh trong game vẫn tối. Hầu như ánh sáng duy nhất mà bạn thấy chỉ là từ đầu của nhân vật robot. Một số đồ vật có ánh sáng và lấp lánh dưới đáy đại dương nhưng cũng không thắp sáng được bao nhiêu. Đây cũng là yếu tố khiến game khó hơn và đôi khi gây bực mình cho người chơi.

Kiếm thành tích khi hoàn thành nhiệm vụ
Hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm thành tích trong game

Về mặt gameplay, Abyss dựa trên 20 level mở khóa lần lượt. Cách điều khiển game đơn giản nhưng hãy nhớ là bạn đang ở dưới nước nên sẽ không thể dừng ngay lập tức khi đang đi. Abyss đòi hỏi người chơi phải có sự kiên nhẫn và một thần kinh thép khi gameplay được cho là rất khó.

20 level trong game
Game sở hữu hành trình phiêu lưu với 20 level

Một điểm trừ lớn nhất của Abyss là game không có bản dùng thử. Điều này có thể ảnh hưởng tới thiện chí của người chơi, đặc biệt là với những game khó như Abyss. Một bản dùng thử, dù là có quảng cáo và chỉ với vài level đầu cũng không quá khó có thể lôi kéo được nhiều người chơi nhưng dù sao thì Abyss cũng muốn giữ kín toàn bộ cho tới khi bạn dành ra $2.99 mua game.

Cách kiếm soát nhân vật dễ dàng
Cách thức kiểm soát nhân vật robot dễ dàng nhưng rất khó thành thục

Khá khó để trả lời Abyss có đáng để mua hay không. Nếu bạn là người kiên nhẫn, thích các trò chơi thử thách và đòi hỏi sự tập trung thì bạn sẽ thích Abyss. Hình ảnh game cũng khá đẹp và sẽ khó có chỗ cho may mắn khi chơi Abyss mà tất cả sẽ phụ thuộc vào kĩ năng của bạn.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 3,2 GB
 • Lượt xem: 48
 • Lượt tải: 11
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm