Super Slime Ben cho iOS 1.0 Game Ben 10 phiêu lưu hành động mới

Tải về

Super Slime Ben cho iOS là game phiêu lưu hành động mới nhất thuộc series game Ben 10 từ Cartoon Network. Nhiệm vụ của bạn là giúp đỡ 10 người bạn ngoài hành tinh của Ben 10 trèo lên cao nhất có thể để trốn thoát khỏi đống slime đang đuổi theo phía sau.

Hóa thân thành 10 anh hùng của Ben 10 trong Super Slime Ben Mở khóa nhiều sinh vật hữu ích Sử dụng các đòn tấn công tuyệt vời

Tải Super Slime Ben cho iOS và đồng hành với 10 anh hùng ngoài hành tinh của Ben 10 đối mặt với vô số chướng ngại vật kỳ dị, leo lên vị trí cao nhất có thể để trốn khỏi đống slime dâng lên ở bên dưới.

Trong game phiêu lưu hành động Super Slime Ben for iOS, người chơi phải phá hủy các khối hộp trên đường đi để tạo bậc thang leo lên vị trí cao hơn, hoặc trượt xuống dưới vị trí thấp để né tránh chướng ngại vật nguy hiểm. Trò chơi thách thức khả năng phản xạ và khéo léo của bạn, khi bạn cần di chuyển thật nhanh để bảo toàn tính mạng của mình trước sự đe dọa của cơn lũ slime đuổi theo phía sau, cũng như các bẫy chết chóc, kẻ thù nguy hiểm xuất hiện xuyên suốt cuộc hành trình.

Đừng quên thu thập xu rải rác trên đường đi và được ẩn giấu trong những khối hộp mà bạn phá hủy. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhận xu miễn phí trong game bằng cách quay vòng quay giải thưởng. Sau đó, dùng số tiền có được để mua trang phục mới cho nhân vật cũng như mở khóa nhiều nhân vật khác.

Thu thập các bộ trang phục độc đáo Đánh bại những kẻ thù nguy hiểm nhất

Tính năng chính của Super Slime Ben cho iOS

Trốn thoát đống slime đuổi theo phía sau

Chạy, nhảy và trèo lên cao để thoát khỏi đống slime. Bạn sẽ đối mặt với những quả bóng slime bay, các sinh vật đáng sợ, vô số khối hộp biến mất bất chợt và nhiều chướng ngại vật khác khi đang cố gắng trốn thoát khỏi slime. Vị trí cao nhất bạn trèo lên được là đâu trước khi bị đống slime nuốt chửng?

Mở khóa 30 nhân vật độc đáo

Hóa thân thành tất cả 10 anh hùng ngoài hành tinh của Ben 10 bao gồm: Four Arms, Heatblast, Diamondhead, XLR8, Cannonbolt, Shock Rock, Wildvine, Grey Matter, Stinkfly, và Overflow, PLUS Omni-Enhanced, cũng như các phiên bản người ngoài hành tinh đã được tùy biến với vô số trang phục. Hãy mở khóa tất cả các nhân vật trong game.

Thu thập những sinh vật hữu ích

Thu thập mọi sinh vật sở hữu những sức mạnh đặc biệt, mà có thể giúp bạn sống sót lâu hơn và trèo lên vị trí cao hơn. Hãy giúp Ben 10 trở thành anh hùng chống lại slime vĩ đại nhất thế giới trong Ben10 Super Slime Ben for iOS.

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 490,6 MB
  • Lượt xem: 142
  • Lượt tải: 20
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Ben 10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm