Ben 10 Slammers cho iOS 1.2.6 Game chiến thuật thẻ bài Ben 10 cho di động

Tải về

3,5 (4) Cartoon Network Tính phí 622 Dung lượng: 636 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên

Ben 10 Slammers là game chiến thuật thẻ bài hấp dẫn cho di động. Bạn sẽ hóa thân thành cậu bé Ben Tennyson, thu thập, nâng cấp và giải phóng những người ngoài hành tinh trong một cuộc chiến thẻ bài gay cấn, đối đầu với các đối thủ khác nhau và giành chức vô địch.

Game thẻ bài chiến đấu Ben 10 hấp dẫn cho di động
Game thẻ bài chiến đấu Ben 10 hấp dẫn cho di động

Ben Tennyson là một cậu bé hiếu động. Trong một lần đi cắm trại trong rừng, Ben tìm thấy 1 chiếc máy nhỏ như đồng hồ điện tử (thực chất là omnitrix) - một thiết bị có thể biến ai đeo nó thành một người ngoài hành tinh kỳ dị với các khả năng đặc biệt bất kỳ do người đó chọn. Từ đó, cuộc sống của Ben thay đổi hoàn toàn. Cậu luôn giúp đỡ mọi người thoát khỏi sự đe dọa của những kẻ muốn xâm chiến địa cầu, chiến đấu chống lại vô số kẻ phản diện.

Trong game thẻ bài Ben 10 Slammers, Ben có thể chơi thông qua một chiến dịch solo lớn, đối mặt tới 24 kẻ thù khác nhau hoặc tham gia vào chế độ nhiều người chơi, cạnh tranh với chính bạn bè của mình.

Ben 10 Slammers cho iOS là một game có hệ thống alien đông đảo và tốt nhất từ trước tới nay, với hơn 10 Slammer mới được thêm vào game kể từ khi trò chơi này được ra mắt.

Chống lại bạn bè
Chống lại bạn bè

Tính năng mới của game Ben 10 Slammers cho iOS

Thời đại của các anh hùng

Ben 10 Slammers là game thẻ bài mới của Sumo Slammers và được phát hành bởi Cartoon Network. Bạn sẽ chơi trong vai Ben Tennyson thông qua chế độ câu chuyện và chiến đấu chống lại 24 đối thủ khác nhau. Mỗi người sẽ sở hữu một deck (tập hợp các thẻ bài) và chiến lược độc đáo. Chiến đấu chống lại bạn bè và kẻ thù, cả con người và người ngoài hành tinh trong cuộc cạnh tranh để tìm ra nhà vô địch Galactic.

Mở khóa các kỹ năng mớiMở khóa các kỹ năng mới

Chiến đấu trong chế độ nhiều người chơi online

Thách thức bạn bè của bạn trong chế độ nhiều người chơi để xem ai là người giỏi nhất trong Ben 10 Slammers. Chọn đội của bạn, lập kế hoạch chiến lược đập tan đối thủ.

Xây dựng bộ sưu tập thẻ bài với các alien độc đáo

Mở khóa những người ngoài hành tinh yêu thích của bạn từ Ben 10 Omniverse, bao gồm Diamondhead, Gravattack, Cannonbolt, Shocksquatch, Grey Matter, Echo Echo và nhiều hơn nữa. Sử dụng hàng chục thẻ hỗ trợ khác nhau để có thêm các đòn tấn công, hồi sinh, buff (chiêu thức hoặc vật phẩm giúp nhân vật mạnh hơn), và nhiều quyền hạn khác.

Các quả bóng phát nổ mạnh mẽ
Các quả bóng phát nổ mạnh mẽ

Nâng cấp alien của bạn

Mọi alien đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng, bao gồm cả những khả năng mạnh mẽ có thể tạo ra một trận cuồng chiến áp đảo. Nâng cấp nhân vật của bạn để họ mạnh mẽ hơn, học được những khả năng mới, thêm các thẻ hỗ trợ mới và tối đa hóa tiềm năng sát thương của chúng.

Hãy tải Ben10 Slammers, chơi và chứng minh bạn là anh hùng vĩ đại nhất trong thiên hà.

thu thập hàng chục thẻ bài khác nhau
Thu thập hàng chục thẻ bài khác nhau

Game hỗ trợ các ngôn ngữ gồm tiếng Anh, Ả Rập, Pháp, Ý, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ.

Lưu ý:

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì với ứng dụng này, vui lòng liên hệ với nhà phát triển theo địa chỉ [email protected]. Nhớ nói rõ về vấn đề bạn đang gặp cũng như thiết bị và phiên bản hệ điều hành đang sử dụng.

Ứng dụng này bao gồm tùy chọn để người lớn mở khóa hoặc mua thêm các vật phẩm trong trò chơi bằng tiền thật để tăng cường trải nghiệm game, từ $0,99 đến $9,99. Bạn có thể tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng bằng cách điều chỉnh ở phần cài đặt thiết bị.

Ứng dụng này có thể chứa các quảng cáo cho Cartoon Network & các sản phẩm và dịch vụ của đối tác.

Bạn có thể yêu cầu kết nối Bluetooth hoặc tài khoản Game Center để sử dụng cho một số tính năng ở chế độ nhiều người chơi.

Sự riêng tư của người dùng rất quan trọng đối với Cartoon Network - một bộ phận của Turner Broadcasting System. Trò chơi này thu thập và sử dụng thông tin như được mô tả trong Chính sách bảo mật của Cartoon Network tại http://www.cartoonnetwork.com/legal/privacy/mobile.html. Thông tin này có thể được sử dụng, ví dụ, để đáp ứng các yêu cầu của người sử dụng; cho phép người dùng tận dụng các tính năng và dịch vụ nhất định; cá nhân hóa nội dung; phục vụ quảng cáo; thực hiện truyền thông mạng...

Tính năng mới ở phiên bản 1.2.6

Vá lỗi.

Tống Hoa

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.6
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 636 MB
  • Lượt xem: 1.926
  • Lượt tải: 622
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Ben 10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm