Ben 10 Cavern Run cho iOS 1.1.28 Game trí tuệ vẽ đường cho Ben 10 siêu hay

Tải về
2 (1) Cartoon Network Tính phí 149 Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên

Ben 10 Cavern Run là trò chơi trí tuệ kết hợp platform độc đáo. Bạn sẽ vẽ các đường thẳng để làm đường đi cho Ben 10, đồng thời ăn các power up giúp Ben biến thành các alien với sức mạnh khác nhau và tới được cánh cửa thoát ra ngoài.

Ben 10 mắc kẹt trong một hang động và cần sự giúp đỡ của bạn
Ben 10 mắc kẹt trong một hang động và cần sự giúp đỡ của bạn

Ben 10 hay tên đầy đủ là Ben Tennyson là một cậu bé nổi tiếng của Cartoon Network nhờ sở hữu nhờ thiết bị omnitrix có hình dạng giống như một chiếc đồng hồ điện tử đeo tay mà Ben nhặt được trong một lần đi cắm trại. Omnitrix có khả năng biến bất kỳ ai đeo nó thành nhiều loại người ngoài hành tinh kỳ dị trong một khoảng thời gian. Mỗi alien sở hữu một khả năng đặc biệt giúp Ben tiêu diệt kẻ ác hoặc vượt qua thử thách khó khăn.

Lần này, Ben bị mắc kẹt trong hang động và cần sự giúp đỡ của bạn để đi tới được vị trí cánh cửa và thoát ra ngoài. Hành trình này đầy nguy hiểm nhưng cũng không kém phần hấp dẫn.

Vẽ đường để tạo đường đi cho Ben 10
Vẽ đường để tạo đường đi cho Ben 10

Hãy dùng ngón tay, vẽ các đường laser qua khoảng trống để tạo đường đi cho Ben, vẽ đường thẳng đứng để tạo bức tường ngăn cậu bé khỏi các mối nguy hiểm hoặc tạo đường dốc để Ben thực hiện các cuộc tấn công tàn phá, đánh bại kẻ thù trên đường, tới đích an toàn và lên cấp độ tiếp theo.

Trên đường đi, Ben sẽ tranh thủ thu thập năng lượng để có sức khỏe, đồng thời ăn các power up để biến hình thành các người ngoài hành tinh Omniverse, bao gồm Shocksquatch, Kickin Hawk, Ball Weevil, Crashhopper và Alien X. Mỗi alien sẽ có những khả năng đặc biệt riêng giúp phá tan bức tường vững chắc dẫn tới cánh cửa hoặc đi xuyên qua tường điện nguy hiểm mà không hề hấn gì.

Vượt qua hơn 40 căn phòng
Vượt qua hơn 40 căn phòng thách thức

Bên cạnh đó, bạn cũng có một số lượng trợ giúp giới hạn khác được thể hiện bẳng biểu tượng alien phía trên màn hình. Nếu gặp một level nào quá khó và không thể dẫn đường cho Ben tới được cánh cửa, bạn có thể nhấp vào biểu tượng đó. Một alien sẽ lập tức xuất hiện, đu xây đưa Ben tới vị trí cánh cửa mà không cần mất công đi bộ qua các con đường. Tuy nhiên, trợ giúp này có giới hạn nên bạn chỉ sử dụng khi thật cần thiết. Nếu không, khi hết trợ giúp mà gặp màn chơi khó thì bạn sẽ "đứng hình" luôn đấy!

Đồ họa đẹp, lối chơi gây nghiện
Đồ họa đẹp, lối chơi gây nghiện

Game có tất cả 5 chương với các vị trí từ vũ trụ Ben 10 và hơn 80 căn phòng riêng biệt cuốn game thủ vào hàng giờ chơi game không dứt.

Game có sẵn các ngôn ngữ gồm tiếng Ả Rập, Anh, Pháp, Ý, Nga, Tây Ban Nha (EU), Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha (LatAm), Bồ Đào Nha (Braxin).

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì với ứng dụng này, vui lòng liên hệ với nhà phát triển theo địa chỉ apps.emea@turner.com, nói rõ các vấn đề gặp phải cũng như thiết bị và phiên bản hệ điều hành bạn đang sử dụng.

Biến hình thành các alien với các khả năng đặc biệt
Biến hình thành các alien với khả năng đặc biệt

Tính năng mới ở phiên bản 1.1.28

Giúp Ben bằng cách vẽ các đường đi thông qua một chương mới.

Cavern Run hiện có 4 người ngoài hành tinh yêu thích và 80 căn phòng với các thách thức khó người chơi hoàn thành.

Tống Hoa

2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.28
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 799
  • Lượt tải: 149
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm