The Secret Life of Pets: Unleashed cho iOS 2.4.7 Game Đẳng cấp thú cưng trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.4.7
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 194 MB
 • Lượt xem: 316
 • Lượt tải: 99
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Giới thiệu

Một món quà thú vị dành cho fan của bộ phim hoạt hình 3D vừa "gây bão" tại các rạp chiếu phim toàn thế giới - game xếp hình match-3 The Secret Life of Pets: Unleashed for iOS - Đẳng cấp thú cưng. Game cho phép chơi miễn phí trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Game xếp hình trí tuệHiệu ứng rực rỡ
Game xếp hình trí tuệ cùng các nhân vật trong phim Đẳng cấp thú cưng

Tải game The Secret Life of Pets: Unleashed miễn phí cho Android.

Kết thân và thể hiện cá tính riêng với các nhân vật siêu dễ thương từ bộ phim hoạt hình hấp dẫn The Secret Life of Pets - Đẳng cấp thú cưng trong tựa game xếp hình trí tuệ mới của Electronic Arts. Đây là lần hợp tác giữa EA với Illumination Entertainemtn - cha đẻ của Despicable Me and Minions (seri phim Kẻ cắp mặt trăng), mang đến cho người chơi 1 cuộc phiêu lưu kỳ thú cùng thú cưng, màn giải đố và nhiều mini-game vui khác.

Video giới thiệu game The Secret Life of Pets: Unleashed

Tính năng chính của game The Secret Life of Pets: Unleashed

Thành lập tổ đội cùng Max

Chinh phục những thử thách độc đáo và hấp dẫn khi khám phá thành phố New York cùng Max và những người bạn. Mỗi chương sẽ mở khóa thêm nhiều pet, bàn chơi và mục tiêu mới, từ nhiệm vụ chạy trốn khỏi lũ sóc đáng ghét cùng Mel cho tới đào khúc xương khổng lồ làm quà cho Duke...

Phiêu lưu cùng thú cưng

Chơi game xếp hình nối 3 cùng Max để thu thập phần thưởng hàng ngày, tương tác cùng Leonard hay chôm chỉa đồ ăn trong tủ lạnh cùng Chloe. Mỗi nhân vật sẽ đưa bạn đến với nhiệm vụ mới, luôn hài hước và đầy ắp tiếng cười!

Game match-3 lôi cuốn

Ghép hình tạo combo và siêu combo để kích hoạt bổ trợ của thú cưng, bao gồm những bổ trợ giúp bạn hoàn thành mục tiêu nhanh hay bom của Tiberius và Gidget để xóa sạch bàn chơi trong tích tắc.

Cách chơi match-3Tương tác với nhân vậtChơi game hàng ngày để nhận thưởng
Phiêu lưu cùng Max và những người bạn để mở khóa nhân vật, bàn chơi và phần thưởng mới

The Secret Life of Pets: Unleashed cho iOS đưa bạn đến với 1 cuộc phiêu lưu chưa từng thấy cùng Đẳng cấp thú cưng. Game rực rỡ và sống động từ hình ảnh các nhân vật thú cưng, bàn chơi, bối cảnh cho đến các đối tượng để xếp hình như khúc xưng, trái bóng tennis, ngôi sao, trái tim, bánh snack... Tất cả đều được lấy cảm hứng từ bộ phim The Secret Life of Pets. Những màn nối hình sẽ trở nên ấn tượng hơn nhờ hiệu ứng hình ảnh đẹp và các nhân vật trong phim luôn đồng hành cùng bạn trong từng nhiệm vụ!

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Hong Kong, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể.

Loc Nguyen

Liên kết tải về