The Secret Life of Pets: Unleashed cho Android 2.4.7.270 Game Đẳng cấp thú cưng miễn phí trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  4,6 ★ 14 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.4.7.270
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 92,8 MB
 • Lượt xem: 649
 • Lượt tải: 586
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Giới thiệu

Secret Life of Pets Unleashed cho Android là tựa game nối 3 miễn phí trên Android lấy nhân vật chính là những thú cưng cực kì dễ thương từ phim hoạt hình The Secret Life of Pets. Game hỗ trợ Android 4.1 trở lên và được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Game nối 3 Pets Unleashed cho Android Nhiều thử thách khó khăn
Game nối 3 phiêu lưu cùng thú cưng Pets Unleashed cho Android

Khi người yêu phim khắp thế giới đang mong ngóng bộ phim hoạt hình thú vị The Secret Life of Pets - Đẳng cấp thú cưng thì cũng không lạ gì khi các hãng mobile sớm dựa vào phim để làm nên các sản phẩm game cho riêng mình. Electronic Arts đã sớm đón đầu với tựa game nối 3 hấp dẫn Pets Unleashed.

Pets Unleashed là sản phẩm hợp tác giữa Electronic Arts - nhà phát triển đứng sau rất nhiều tựa game đình đám như FIFA Online, Plants vs. Zombies hay Unravel Illumination Entertainment - cha đẻ của bộ phim hoạt hình cực kì được yêu thích Despicable Me và Minions. Trong Pets Unleashed, người chơi sẽ được gặp gỡ và nuôi dạy những nhân vật cực kì dễ thương trong bộ phim hoạt hình The Secret Life of Pets. Gameplay khá quen thuộc nhưng với những công cụ bonus mới lạ và đặc biệt là những nhân vật cực kì dễ thương từ phim thì game sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua.

Gặp gỡ Max và những người bạn Ăn ngủ cùng thú cưng
Khám phá thế giới thú cưng cùng Max và những nhân vật trong The Secret Life of Pets

Video giới thiệu game Secret Life of Pets Unleashed

Bên cạnh việc nối những đồ vật trên màn hình game (xương, sao, bánh và nhiều đồ vật nhiều màu sắc khác) thì người chơi cũng hòa mình vào cuộc phiêu lưu của thú cưng và cùng chúng leo lên top bảng xếp hạng. Rất nhiều khoảnh khắc thú vị của thú cưng được mở khóa khi bạn thực hiện các cú combo hoàn hảo, mở ra rất nhiều công cụ hấp dẫn như đàn vẹt hay quả bóng cầu vồng....

Mở khóa những khoảnh khắc vui nhộn Hình ảnh gameplay của Pets Unleashed
Mở khóa những khoảnh khắc dễ thương của thú cưng

Game nuôi thú cưng Secret Life of Pets cho Android

Gặp gỡ và lập hội với Max

Trải qua những thử thách độc đáo và thú vị khi khám phá New York cùng Max và những người bạn. Qua mỗi chương, người chơi sẽ mở khóa những thú cưng, bàn chơi và nhiều mục tiêu mới - từ việc đuổi cô sóc Mel cho tới đào và tìm những khúc xương siêu khủng tới Duke.

Bước chân vào thế giới thú cưng

Cùng Max thu thập những giải thưởng hàng ngày Daily Reward, náo loạn với Leoonard và thậm chí là tấn công chiếc tủ lạnh với Chloe.

Gameplay nối 3 nhiều niềm vui

Thực hiện các cú combo và super-combo để mở ra các công cụ boost cực kì hấp dẫn như đàn vẹt đuôi dài vô cùng hữu ích vàquả bom giúp dọn dẹp nhanh chóng từ Tiberius và Gidget.

Hiệu ứng và hình ảnh đẹp mắt Mở khóa nhiều bonus
Thực hiện các cú combo và mở khóa nhiều bonus thú vị

Phiên bản mới nhất của game mang lại các level mới cùng với nhiều cải thiện cho gameplay và cả các cảnh hậu trường vô cùng hấp dẫn.

Lưu ý:

 • Người chơi game sẽ cần chấp nhận các điều khoản Privacy & Cookie Policy, Terms of Service (TOS) và End User License Agreement (EULA) của Electronic Arts.
 • Game sẽ có quảng cáo, thu thập dữ liệu thông qua các bên thứ 3 và công nghệ phân tích dữ liệu, có chứa các link trực tiếp tới trang ạng xã hội cho người dùng trên 13 tuổi.
 • Electronic Arts có thể bỏ những tính năng và dịch vụ trực tuyến sau 30 ngày kể từ khi thông báo theo các điều khoản.

Thuy Nguyen

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.