Tổng hợp code The Spike - Volleyball Story mới nhất và cách nhập

  • 6 Đánh giá

The Spike - Volleyball Story là một trò chơi bóng chuyền, hấp dẫn cả những người không hâm mộ môn thể thao này. Với lối chơi cuốn hút và đồ họa đẹp mắt, lấy cảm hứng từ bộ anime nổi tiếng Vua bóng chuyền, chắc chắn đây sẽ là tựa game hoàn hảo cho những người hâm mộ bộ truyện gốc.

Game bóng chuyển lấy cảm hứng từ anime - The Spike Volleyball Story
Game bóng chuyển lấy cảm hứng từ anime - The Spike Volleyball Story

Nhiệm vụ của người chơi The Spike là hoàn thành các màn chơi với 3 sao tối đa. Việc này sẽ cung cấp một số lượng bóng chuyền nhất định, thứ vô cùng cần thiết để chiêu mộ cầu thủ cấp cao và mở khóa trang phục. Tuy nhiên, nhiệm vụ này không hề dễ dàng và việc thu thập các quả bóng chuyền cũng thế.

May mắn là trò chơi thường xuyên dành tặng game thủ các mã code quy đổi, mang đến số lượng ổn định những vật phẩm hỗ trợ hữu ích. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu hướng dẫn nhập code và các code The Spike - Volleyball Story mới nhất được cập nhật liên tục.

Tải The Spike cho iOS Tải The Spike cho Android

Danh sách code The Spike - Volleyball Story mới nhất

Giống như nhiều trò chơi khác, các mã code đổi thưởng của The Spike - Volleyball Story cũng có hạn sử dụng nhất định, vì vậy người chơi cần nhanh chóng nhập mã để tránh việc mã không còn hiệu lực. Mỗi người chơi chỉ có thể sử dụng mã quy đổi một lần.

Ngoài ra mọi người cần chú ý nhập mã chính xác, bao gồm cả chữ cái viết hoa, viết thường và các ký tự đặc biệt, để đảm bảo nhận được phần quà.

Mã codePhần thưởng
HamarikNhận 20 quả bóng chuyền
VermontNhận 20 quả bóng chuyền
AumatexNhận 20 quả bóng chuyền
SaltlakeNhận 20 quả bóng chuyền
KavianNhận 20 quả bóng chuyền

Hướng dẫn nhập code The Spike - Volleyball Story

Đổi mã code The Spike - Volleyball Story là một quá trình rất đơn giản. Nhưng nếu không biết hoặc đây là lần đầu tiên đổi mã quà tặng trong game, mọi người chỉ cần làm theo các bước bên dưới để tìm hiểu cách nhập mã quy đổi trong The Spike - Volleyball Story.

Bước 1: Mở The Spike - Volleyball Story trên thiết bị của mình.

Bước 2: Nhấn vào Enter Coupon ở phía bên phải của giao diện trò chơi.

Bước 3: Nhập chính xác hoặc sao chép mã code được cung cấp phía trên vào ô trống.

Bước 4: Nhấp vào nút OK để xác nhận dùng code và người chơi sẽ nhận được phần thưởng ngay lập tức.

Cập nhật: 16/11/2022
  • 1.026 lượt xem
Xem thêm: The Spike