Microsoft Teams 1.3.0.19173 Ứng dụng chat nhóm mới cho máy tính

Tải về
 • Đánh giá:
  3,9 ★ 25 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.3.0.19173
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 89,1 MB
 • Lượt xem: 51.668
 • Lượt tải: 32.897
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/7/8/8.1/10
Giới thiệu

Microsoft Teams 1.3.0.19173 là ứng dụng chat, làm việc nhóm, họp nhóm cực kì tuyệt vời tới từ gã khổng lồ Microsoft. Ứng dụng Microsoft Teams không chỉ hỗ trợ toàn diện cho công việc trực tuyến của người dùng, mà còn kết hợp chặt chẽ với các ứng dụng văn phòng trong bộ Microsoft Office như Word, Excel, Powerpoint...

Ứng dụng Microsoft Teams hỗ trợ làm việc nhóm
Ứng dụng Microsoft Teams hỗ trợ làm việc nhóm

Tải Microsoft Teams - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Những ứng dụng kiểu như Slack, HipChat và bây giờ là Microsoft Teams dành cho hệ điều hành Windows sẽ cung cấp cho người dùng không gian làm việc chung để hợp tác làm việc. Các đội của người dùng có thể giao tiếp với nhau theo từng nhóm lớn hoặc nhóm nhỏ và riêng tư để bàn luận chiến lược marketing, thảo luận về bóng rổ quốc gia, gửi một tin nhắn đến toàn thể công ty...

Tùy chỉnh phông nền của ứng dụng Microsoft Teams cho máy tínhTùy chỉnh phông nền của ứng dụng Microsoft Teams cho PC

Giao diện của phần mềm chat mới Microsoft Teams trông gọn gàng

Khi lần đầu download Microsoft Teams for PC, ở lần đầu tiên sử dụng, người dùng sẽ nhìn thấy nhiều tab khác nhau như hoạt động, chat, nhóm, cuộc họp và các tập tin. Nếu nhấp vào một tab, người dùng có thể nhìn thấy nhiều kênh khác nhau và tập tin có trong từng nhóm nhỏ. Giao diện của phần mềm Microsoft Teams có màu xanh, xám, tía và trắng trông vừa nghiêm túc vừa thú vị. Phần mềm chat Microsoft Teams cho phép người dùng sắp xếp các chủ đề trong một kênh để quản lý các cuộc hội thoại tốt hơn.

Giống như HipChat và Slack, mỗi khi được trực tiếp nhắc đến tại bất kỳ đâu trong ứng dụng Teams, một thông báo màu đỏ sẽ xuất hiện trong tab hoạt động (Activity) để dẫn hướng người dùng đến đúng địa điểm. Người dùng được phép tùy chỉnh tính năng này để nhận thông báo mỗi khi được trực tiếp đề cập hoặc có một hoạt động nào đó diễn ra trong phòng cụ thể. Người dùng có thể đánh dấu hoạt động là "đã đọc" và "chưa đọc" để tiện xem lại khi cần thiết. Đây là các tính năng khiến ứng dụng Teams nổi trội hơn hẳn so với các ứng dụng chat nhóm khác trên thị trường.

Nhiều thành viên trong đội cùng tham gia vào cuộc họp bằng ứng dụng Microsoft Teams cho máy tínhNhiều thành viên trong đội cùng tham gia vào cuộc họp bằng ứng dụng Microsoft Teams cho máy tính

Tại phía trên cùng từng kênh, người dùng có thể nhìn thấy danh sách các công cụ và dịch vụ kiểu như Microsoft Power BI miễn phí, Excel... Người dùng được phép xem dữ liệu của bên thứ ba trong từng kênh, xem văn bản hoặc ứng dụng trong lúc đang tham gia vào cuộc hội thoại để không làm gián đoạn cuộc nói chuyện. Tất cả các công cụ dựa trên Cloud này đều được cập nhật trong thời gian thực.

Microsoft Teams là công cụ duy nhất cho phép tất cả mọi người cùng xem một văn bản thuộc một chủ đề nào đó của phòng chat. Người dùng cũng nhìn thấy các tập tin liên quan, sơ đồ tổ chức công ty và tab hoạt động cho thấy lịch sử tất cả các tương tác trong một nhóm cụ thể.

Giống như Slack và HipChat, người dùng có thể dễ dàng nhúng các tập tin và ảnh GIF từ Giphy bằng cách nhấn các tổ hợp phím tắt. Người dùng cũng có thể tạo ra các hình ảnh vui nhộn (meme) bằng cách nhấp chuột vào bản thiết kế, hình vẽ, hình ảnh... Thậm chí, người dùng được phép sử dụng biểu tượng cảm xúc (emoji) để đặt tên cho phòng chat.

Tải Teams trên máy tính cho phép người dùng kết nối với hầu hết các ứng dụng dựa trên dịch vụ lưu trữ trực tuyến (cloud) trong thời gian thực. Ví dụ: Người dùng có thể tích hợp bảng tin của Twitter hoặc trang Facebook vào kênh của ứng dụng Teams. Thế nghĩa là mọi dòng trạng thái hoặc cập nhật mới sẽ được đẩy vào mạch nói chuyện. Tính năng này có thể đem lại trải nghiệm tuyệt vời, nhất là đối với những tổ chức sử dụng nhiều thông tin của bên thứ ba và thường xuyên phải xem phản hồi.

Thiết lập các phím tắt trong ứng dụng Microsoft Teams cho máy tínhThiết lập các tổ hợp phím tắt trong ứng dụng Microsoft Teams cho Windows

Nếu nhìn thấy biểu tượng video ở ngay cạnh cuộc đối thoại thì nghĩa là đang có một cuộc họp video diễn ra. Người dùng có thể tham gia hoặc tắt đi để không bị phân tâm.

Người dùng cũng có thể lên lịch cho các cuộc gọi video và công cụ này sẽ thông báo khi cuộc họp sắp diễn ra. Đây là tính năng vượt trội so với tính năng gọi video cơ bản của HipChat và Slack. Ứng dụng Teams cho phép 80 người cùng tham gia vào một cuộc gọi video.

Ứng dụng chat nhóm cho máy tính Microsoft Teams còn có một số tính năng hữu ích khác như bình chọn, tự động trả lời, tìm hiểu thông tin về các thành viên trong tổ chức. Ứng dụng Teams được tích hợp trong Office 365 Business, bao gồm nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ cho công việc của người dùng.

Tóm lại, Teams là ứng dụng chat nhóm hiệu quả và dễ sử dụng. Ứng dụng này rất phù hợp với những công ty có ý định chuyển sang sử dụng Office 365. Người dùng có thể xem lại, chấp thuận các văn bản trong lúc thực hiện cuộc gọi video. Microsoft Teams download ngay bây giờ và sử dụng thôi.

Cập nhật Microsoft Teams mới nhất

Microsoft Teams 1.3.0.19173 (31/7/2020)

 • Tổ chức cuộc họp lên tới 20.000 thành viên.
 • Khi tham gia 1 cuộc gọi hay cuộc họp trên Teams, bạn sẽ được điều hướng tới cửa sổ thứ 2. Hãy dùng cửa sổ chính để điều hướng trong Teams mà không làm ảnh hưởng đến cuộc họp dang dở.
 • Bổ sung tùy chọn để các thành viên chờ trong lobby khi muốn tham gia cuộc họp mà bạn tổ chức.
 • Thêm 3 tùy chọn trực quan khi tham gia cuộc họp thông qua đường dẫn.
 • Dễ dàng bắt đầu cuộc họp trên kênh bất kỳ.
 • Truy cập thông tin kênh từ mục About.
 • Nhấn Sync để F5 tab Files và cập nhật tập tin mới.
 • Hỗ trợ tìm kiếm trong cửa sổ chat hoặc kênh.
 • Truy cập thiết lập thông báo trong mục Activity.
 • Truy cập cửa sổ chat hoặc kênh đã ghim ngay cả khi đang offline.
 • Tùy chỉnh hình nền cá nhân.

Microsoft Teams 1.3.00.12058 (1/5/2020)

Bổ sung phân tích kênh

Chỉ số kênh giờ bao gồm trong phân tích đội. Cùng với bổ sung là các số liệu mới như chạy kiểm tra bài đăng, trả lời cho từng nhóm & kênh. Microsoft cũng tăng thời gian giai đoạn xử lý dữ liệu lên tới 90 ngày.

Từ danh sách đội, tới nhóm của bạn và chọn icon More options > Manage team > Analytics.

Thêm âm thanh hệ thống vào các sự kiện trực tiếp

Giống như các cuộc họp nhóm/đội thường xuyên, giờ bạn có thể bao gồm âm thanh hệ thống khi trình bày trong một sự kiện trực tiếp. Hiện tại, tính năng này chỉ có sẵn cho người diễn thuyết và nhà sản xuất sử dụng app Microsoft Teams cho Windows.

Màn hình mở đầu Microsoft Teams

Microsoft Teams 20/4/2020

Cho phép người gọi điện tham gia bỏ qua sảnh chờ vào cuộc họp

Cho phép người gọi ngay lập tức tham gia vào cuộc họp tiếp theo trên Microsoft Teams mà không cần phải đợi ở “sảnh chờ”. Bằng cách này, bạn sẽ không phải dừng ở giữa cuộc họp để cho phép người tham dự cuộc họp.

Để truy cập cài đặt này, chọn Meeting options và chuyển nút công tắc sang Yes cho Always let callers bypass the lobby?.

Tùy chọn Meeting trong Microsoft Teams

Microsoft Teams 17/4/2020

Thông báo khi người gọi tham dự cuộc họp

Người tổ chức cuộc họp giờ có thêm tùy chọn thông báo khi người gọi tham gia hoặc thoát một buổi họp trên Microsoft Teams, nhờ đó, bạn luôn biết ai đang ở trong buổi họp trực tuyến.

Để truy cập tính năng này, chọn Meeting options và chuyển nút công tắc sang trạng thái On: Announce when callers join or leave.

Tùy chọn thông báo khi có ai tham gia hoặc thoát cuộc họp

Microsoft Teams 10/4/2020

Kết thúc cuộc họp cho mọi người

Những người tạo buổi họp giờ có tùy chọn kết thúc cuộc họp cho tất cả thành viên tham gia. Nếu là giáo viên, đây là cách tuyệt vời để đảm bảo học sinh không còn ở lớp học ảo sau khi bạn rời đi.

Để kết thúc một buổi họp đang diễn ra, tới các điều khiển cuộc họp của bạn và chọn More Options > End meeting. Microsoft Teams sẽ gửi tới bạn yêu cầu xác nhận. Khi làm việc này, buổi họp ngay lập tức sẽ kết thúc với tất cả mọi người.

Tính năng giơ tay phát biểu của Microsoft Teams

Microsoft Teams 20/3/2020

 • Cải thiện lịch Teams
  • Click chuột phải vào một mục trong lịch để mở tùy chọn RSVP, bắt đầu hội thoại với các thành viên hoặc nhanh chóng vào một cuộc họp khi nó bắt đầu.
 • Làm việc ngoại tuyến
  • Đọc và tạo tin nhắn, ngay cả khi kết nối Internet chậm hoặc đứt hoàn toàn. Ghim hội thoại, kênh cùng các kênh đã xem trước đó cũng sẽ có sẵn khi ngoại tuyến.
 • Dễ dàng tiến hành phỏng vấn, thăm khám sức khỏe online… bằng Bookings App trong Teams.
 • Giơ tay phát biểu ý kiến qua tính năng Raise hand.
 • Giảm nhiễu hình nền trong các cuộc họp online.

Microsoft Teams 06/3/2020

 • Tạo tag và phân nhiệm vụ mọi người bằng cách dùng tag @mention một nhóm, chức vụ, phòng ban… Chủ nhóm hãy thử nó trước. Tới một đội, chọn More options> Manage tags.

Microsoft Teams 21/2/2020

 • Sắp xếp ứng dụng ở bên trái của Teams để phù hợp với cách bạn làm việc. Chọn 3 chấm ở bên trái Teams, click chuột phải vào icon ứng dụng bất kỳ, và chọn Pin để thêm nó nhằm truy cập dễ dàng hơn.
Cập nhật Microsoft Teams mới nhất
Tìm thêm: Microsoft Teams
0 Bình luận
Sắp xếp theo