Microsoft Teams 1.6.00.4472 Ứng dụng học trực tuyến, họp online

Tải về

Microsoft Teams 1.6 là ứng dụng chat, làm việc nhóm, họp nhóm cực kì tuyệt vời tới từ gã khổng lồ Microsoft. Ứng dụng Microsoft Teams không chỉ hỗ trợ toàn diện cho công việc trực tuyến của người dùng, mà còn kết hợp chặt chẽ với các ứng dụng văn phòng trong bộ Microsoft Office như Word, Excel, Powerpoint...

Ứng dụng Microsoft Teams hỗ trợ làm việc nhóm
Ứng dụng Microsoft Teams hỗ trợ làm việc nhóm

👉 Link đăng ký Microsoft Teams

Tải Microsoft Teams - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Những ứng dụng kiểu như Slack, HipChat và bây giờ là Microsoft Teams dành cho hệ điều hành Windows sẽ cung cấp cho người dùng không gian làm việc chung để hợp tác làm việc. Các đội của người dùng có thể giao tiếp với nhau theo từng nhóm lớn hoặc nhóm nhỏ và riêng tư để bàn luận chiến lược marketing, thảo luận về bóng rổ quốc gia, gửi một tin nhắn đến toàn thể công ty...

Học online với Microsoft Teams

Đăng nhập Teams miễn phí để chat, kết nối, gọi điện và phối hợp - tất cả trong cùng 1 vị trí. Cùng với ZoomGoogle Meet, Microsoft Teams là phương án lựa chọn của nhiều trường học trong việc giảng dạy online mùa dịch.

Học online hiệu quả với Teams app
Học online hiệu quả với Teams app

Microsoft Teams giống như 1 trung tâm kỹ thuật số, nơi kết nối giáo viên, học sinh và phụ huynh trong cùng 1 không gian chung. Tại đây, mọi người có thể trò chuyện, chia sẻ nội dung và app, phát trực tiếp video… và tạo ra môi trường học tập sinh động, cá nhân hóa.

Với Teams app, bạn có thể tạo lớp học tương tác, cá nhân hóa việc học tập bằng bài luận, kết nối với người học thông qua Professional Learning Communities (PLC) và giao tiếp liền mạch.

Tổ chức lớp học trực tuyến, kết nối học sinh/sinh viên với giáo viên 1 cách liền mạch
Tổ chức lớp học trực tuyến, kết nối học sinh/sinh viên với giáo viên 1 cách liền mạch

Teams cũng hỗ trợ phối hợp giữa giáo viên với giáo viên cũng như kết nối lớp học và giao diện dễ dàng. Một công cụ nhưng hội tụ đầy đủ các tính năng mà môi trường giáo dục cần có, đặc biệt là trong giai đoạn phải dạy học từ xa. Giáo viên sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian trong việc giảng dạy, giao bài và kiểm tra trong khi học sinh, sinh viên vẫn lĩnh hội được đầy đủ kỹ năng cần thiết trong chương trình.

Tùy chỉnh phông nền của ứng dụng Microsoft Teams cho máy tính
Tùy chỉnh phông nền của ứng dụng Microsoft Teams cho máy tính

Giao diện của phần mềm chat mới Microsoft Teams trông gọn gàng

Sau khi download Microsoft Teams for PC, ở lần đầu tiên sử dụng, người dùng sẽ nhìn thấy nhiều tab khác nhau như hoạt động, chat, nhóm, cuộc họp và các tập tin. Nếu nhấp vào một tab, người dùng có thể nhìn thấy nhiều kênh khác nhau và tập tin có trong từng nhóm nhỏ. Giao diện của phần mềm Microsoft Teams có màu xanh, xám, tía và trắng trông vừa nghiêm túc vừa thú vị. Phần mềm chat Microsoft Teams cho phép người dùng sắp xếp các chủ đề trong một kênh để quản lý các cuộc hội thoại tốt hơn.

Giống như HipChat và Slack, mỗi khi được trực tiếp nhắc đến tại bất kỳ đâu trong ứng dụng Teams, một thông báo màu đỏ sẽ xuất hiện trong tab hoạt động (Activity) để dẫn hướng người dùng đến đúng địa điểm. Người dùng được phép tùy chỉnh tính năng này để nhận thông báo mỗi khi được trực tiếp đề cập hoặc có một hoạt động nào đó diễn ra trong phòng cụ thể. Người dùng có thể đánh dấu hoạt động là "đã đọc" và "chưa đọc" để tiện xem lại khi cần thiết. Đây là các tính năng khiến ứng dụng Teams nổi trội hơn hẳn so với các ứng dụng chat nhóm khác trên thị trường.

Nhiều thành viên trong đội cùng tham gia vào cuộc họp bằng ứng dụng Microsoft Teams cho máy tính
Nhiều thành viên trong đội cùng tham gia vào cuộc họp bằng ứng dụng Microsoft Teams cho máy tính

Tại phía trên cùng từng kênh, người dùng có thể nhìn thấy danh sách các công cụ và dịch vụ kiểu như Microsoft Power BI miễn phí, Excel... Người dùng được phép xem dữ liệu của bên thứ ba trong từng kênh, xem văn bản hoặc ứng dụng trong lúc đang tham gia vào cuộc hội thoại để không làm gián đoạn cuộc nói chuyện. Tất cả các công cụ dựa trên Cloud này đều được cập nhật trong thời gian thực.

Microsoft Teams là công cụ duy nhất cho phép tất cả mọi người cùng xem một văn bản thuộc một chủ đề nào đó của phòng chat. Người dùng cũng nhìn thấy các tập tin liên quan, sơ đồ tổ chức công ty và tab hoạt động cho thấy lịch sử tất cả các tương tác trong một nhóm cụ thể.

Giống như Slack và HipChat, người dùng có thể dễ dàng nhúng các tập tin và ảnh GIF từ Giphy bằng cách nhấn các tổ hợp phím tắt. Người dùng cũng có thể tạo ra các hình ảnh vui nhộn (meme) bằng cách nhấp chuột vào bản thiết kế, hình vẽ, hình ảnh... Thậm chí, người dùng được phép sử dụng biểu tượng cảm xúc (emoji) để đặt tên cho phòng chat.

Tải Teams trên máy tính cho phép người dùng kết nối với hầu hết các ứng dụng dựa trên dịch vụ lưu trữ trực tuyến (cloud) trong thời gian thực. Ví dụ: Người dùng có thể tích hợp bảng tin của Twitter hoặc trang Facebook vào kênh của ứng dụng Teams. Thế nghĩa là mọi dòng trạng thái hoặc cập nhật mới sẽ được đẩy vào mạch nói chuyện. Tính năng này có thể đem lại trải nghiệm tuyệt vời, nhất là đối với những tổ chức sử dụng nhiều thông tin của bên thứ ba và thường xuyên phải xem phản hồi.

Thiết lập các phím tắt trong ứng dụng Microsoft Teams cho máy tính
Thiết lập các phím tắt trong ứng dụng Microsoft Teams cho máy tính

Nếu nhìn thấy biểu tượng video ở ngay cạnh cuộc đối thoại thì nghĩa là đang có một cuộc họp video diễn ra. Người dùng có thể tham gia hoặc tắt đi để không bị phân tâm.

Người dùng cũng có thể lên lịch cho các cuộc gọi video và công cụ này sẽ thông báo khi cuộc họp sắp diễn ra. Đây là tính năng vượt trội so với tính năng gọi video cơ bản của HipChat và Slack. Ứng dụng Teams cho phép 80 người cùng tham gia vào một cuộc gọi video.

Ứng dụng chat nhóm cho máy tính Microsoft Teams còn có một số tính năng hữu ích khác như bình chọn, tự động trả lời, tìm hiểu thông tin về các thành viên trong tổ chức. Ứng dụng Teams được tích hợp trong Office 365 Business, bao gồm nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ cho công việc của người dùng.

Tóm lại, Teams là ứng dụng chat nhóm hiệu quả và dễ sử dụng. Ứng dụng này rất phù hợp với những công ty có ý định chuyển sang sử dụng Office 365. Người dùng có thể xem lại, chấp thuận các văn bản trong lúc thực hiện cuộc gọi video. Microsoft Teams download ngay bây giờ và sử dụng thôi.

Cập nhật Microsoft Teams mới nhất

Microsoft Teams (10/03/2023):

Phát trực tiếp các cuộc họp và hội thảo trên web của Teams tới Meta Workplace Live

Phát trực tiếp các cuộc họp Teams hoặc hội thảo trên web của bạn trực tiếp tới Meta Workplace Live bằng cách sử dụng tích hợp ứng dụng Workplace Live mới. Điều này cho phép người tham dự xem các cuộc họp và hội thảo trên web trực tiếp trong các nhóm Workplace, hoặc cập nhật sau bằng cách xem bản ghi trên Workplace. Chỉ cần thêm ứng dụng Workplace Live vào cuộc họp Teams hoặc hội thảo trên web, đăng nhập bằng tài khoản Workplace rồi chọn sự kiện Workplace mà bạn muốn phát trực tiếp.

Trải nghiệm quản lý hội thảo trên web nâng cao với các tùy chọn tùy chỉnh

Giờ đây, khi bạn chọn template hội thảo trên web, bạn sẽ thấy cấu trúc mới và các tùy chọn mở rộng để tùy chỉnh chi tiết đăng ký và cài đặt cụ thể cho từng sự kiện. Với trải nghiệm quản lý mới, bạn sẽ có thể định cấu hình hội thảo trên web của mình với các khả năng sau:

Cài đặt

 • Chi tiết: Dễ dàng chỉ định người đồng tổ chức để hỗ trợ điều phối và tổ chức sự kiện.
 • Tiểu sử của người thuyết trình: Làm nổi bật từng tiêu đề chuyên môn, công ty, chức danh, hồ sơ LinkedIn, tài khoản mạng xã hội, tiểu sử tóm tắt của người nói,...
 • Chủ đề: Giới thiệu thương hiệu của bạn và sắp xếp chủ đề của sự kiện bằng biểu ngữ, biểu trưng và bảng màu có liên quan sẽ hiển thị trên trang đăng ký và thông tin liên lạc trong hội thảo trên web của bạn

Đăng ký

 • Cấu hình: Đặt giới hạn dung lượng đăng ký cho tối đa 1.000 người tham dự; thêm các câu hỏi tùy chỉnh mở rộng để thu thập thông tin thích hợp về những người tham dự tiềm năng, bao gồm một câu hỏi dành riêng để tải lên các điều khoản và điều kiện và cho phép người tham dự đồng ý khi họ đăng ký.
 • Trạng thái người tham dự: Xem chi tiết liên quan về trạng thái người tham dự, bao gồm những người đã đăng ký hội thảo trên web và những người đã hủy đăng ký.

Báo cáo

 • Báo cáo người tham dự: Dễ dàng truy cập báo cáo và phân tích hiện có ở một vị trí trung tâm khi bạn xem dữ liệu để hiểu sự tham gia của người tham dự.

Gọi nhóm liên kết

Dễ dàng bắt đầu cuộc gọi Teams nhóm từ cuộc trò chuyện với các đồng nghiệp, bao gồm chia sẻ video và màn hình.

Microsoft Teams (08/2022):

Rời cuộc họp trên mọi thiết bị

Nếu tham gia 1 cuộc họp Teams trên nhiều thiết bị cá nhân, bạn cũng có thể rời trên mọi máy đã kết nối bằng cách chọn mũi tên xổ xuống bên cạnh Leave, sau đó chọn Leave on all my devices.

Microsoft Teams cho phép rời cuộc họp trên mọi thiết bị đã kết nối
Microsoft Teams cho phép rời cuộc họp trên mọi thiết bị đã kết nối

Chỉ định trước thành viên kênh cho phòng chờ

Admin có quyền chỉ định thành viên kênh được mời vào cuộc họp đến phòng chờ. Truy cập thẻ Breakout room trong chi tiết cuộc họp rồi chọn Assign participants.

Hiển thị nội dung chia sẻ trên cửa sổ riêng

Khi ai đó chia sẻ nội dung trong phiên họp Teams, bạn có thể hiển thị riêng nội dung này trên 1 cửa sổ mới. Để thực hiện, truy cập mục phía trên cửa sổ cuộc họp rồi chọn Pop out.

Quay và phiên âm cuộc họp tự động

Khi admin bật chức năng Record tự động trong danh sách tùy chọn, Teams cũng sẽ tự động bật chức năng phiên âm ngay khi cuộc họp bắt đầu.

Luyện tập thuyết trình với Speaker Coach trong Teams

Speaker Coach sẽ đưa ra những phản hồi riêng tư cho bài thuyết trình của bạn và đánh giá các kỹ năng nói trong thời gian thực cũng như sau khi cuộc họp kết thúc.

3,7 (307) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.6.00.4472
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 124,9 MB
 • Lượt xem: 626.019
 • Lượt tải: 352.520
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/7/8/8.1/10/11

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm