Microsoft Teams 1.4.00.11161 Ứng dụng học trực tuyến, họp online

Tải về
 • Đánh giá:
  4,1 ★ 46 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.4.00.11161
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 99,5 MB
 • Lượt xem: 102.187
 • Lượt tải: 59.948
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/7/8/8.1/10
Giới thiệu

Microsoft Teams 1.4 là ứng dụng chat, làm việc nhóm, họp nhóm cực kì tuyệt vời tới từ gã khổng lồ Microsoft. Ứng dụng Microsoft Teams không chỉ hỗ trợ toàn diện cho công việc trực tuyến của người dùng, mà còn kết hợp chặt chẽ với các ứng dụng văn phòng trong bộ Microsoft Office như Word, Excel, Powerpoint...

Ứng dụng Microsoft Teams hỗ trợ làm việc nhóm
Ứng dụng Microsoft Teams hỗ trợ làm việc nhóm

Tải Microsoft Teams - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Những ứng dụng kiểu như Slack, HipChat và bây giờ là Microsoft Teams dành cho hệ điều hành Windows sẽ cung cấp cho người dùng không gian làm việc chung để hợp tác làm việc. Các đội của người dùng có thể giao tiếp với nhau theo từng nhóm lớn hoặc nhóm nhỏ và riêng tư để bàn luận chiến lược marketing, thảo luận về bóng rổ quốc gia, gửi một tin nhắn đến toàn thể công ty...

Tùy chỉnh phông nền của ứng dụng Microsoft Teams cho máy tínhTùy chỉnh phông nền của ứng dụng Microsoft Teams cho PC

Giao diện của phần mềm chat mới Microsoft Teams trông gọn gàng

Sau khi download Microsoft Teams for PC, ở lần đầu tiên sử dụng, người dùng sẽ nhìn thấy nhiều tab khác nhau như hoạt động, chat, nhóm, cuộc họp và các tập tin. Nếu nhấp vào một tab, người dùng có thể nhìn thấy nhiều kênh khác nhau và tập tin có trong từng nhóm nhỏ. Giao diện của phần mềm Microsoft Teams có màu xanh, xám, tía và trắng trông vừa nghiêm túc vừa thú vị. Phần mềm chat Microsoft Teams cho phép người dùng sắp xếp các chủ đề trong một kênh để quản lý các cuộc hội thoại tốt hơn.

Giống như HipChat và Slack, mỗi khi được trực tiếp nhắc đến tại bất kỳ đâu trong ứng dụng Teams, một thông báo màu đỏ sẽ xuất hiện trong tab hoạt động (Activity) để dẫn hướng người dùng đến đúng địa điểm. Người dùng được phép tùy chỉnh tính năng này để nhận thông báo mỗi khi được trực tiếp đề cập hoặc có một hoạt động nào đó diễn ra trong phòng cụ thể. Người dùng có thể đánh dấu hoạt động là "đã đọc" và "chưa đọc" để tiện xem lại khi cần thiết. Đây là các tính năng khiến ứng dụng Teams nổi trội hơn hẳn so với các ứng dụng chat nhóm khác trên thị trường.

Nhiều thành viên trong đội cùng tham gia vào cuộc họp bằng ứng dụng Microsoft Teams cho máy tínhNhiều thành viên trong đội cùng tham gia vào cuộc họp bằng ứng dụng Microsoft Teams cho máy tính

Tại phía trên cùng từng kênh, người dùng có thể nhìn thấy danh sách các công cụ và dịch vụ kiểu như Microsoft Power BI miễn phí, Excel... Người dùng được phép xem dữ liệu của bên thứ ba trong từng kênh, xem văn bản hoặc ứng dụng trong lúc đang tham gia vào cuộc hội thoại để không làm gián đoạn cuộc nói chuyện. Tất cả các công cụ dựa trên Cloud này đều được cập nhật trong thời gian thực.

Microsoft Teams là công cụ duy nhất cho phép tất cả mọi người cùng xem một văn bản thuộc một chủ đề nào đó của phòng chat. Người dùng cũng nhìn thấy các tập tin liên quan, sơ đồ tổ chức công ty và tab hoạt động cho thấy lịch sử tất cả các tương tác trong một nhóm cụ thể.

Giống như Slack và HipChat, người dùng có thể dễ dàng nhúng các tập tin và ảnh GIF từ Giphy bằng cách nhấn các tổ hợp phím tắt. Người dùng cũng có thể tạo ra các hình ảnh vui nhộn (meme) bằng cách nhấp chuột vào bản thiết kế, hình vẽ, hình ảnh... Thậm chí, người dùng được phép sử dụng biểu tượng cảm xúc (emoji) để đặt tên cho phòng chat.

Tải Teams trên máy tính cho phép người dùng kết nối với hầu hết các ứng dụng dựa trên dịch vụ lưu trữ trực tuyến (cloud) trong thời gian thực. Ví dụ: Người dùng có thể tích hợp bảng tin của Twitter hoặc trang Facebook vào kênh của ứng dụng Teams. Thế nghĩa là mọi dòng trạng thái hoặc cập nhật mới sẽ được đẩy vào mạch nói chuyện. Tính năng này có thể đem lại trải nghiệm tuyệt vời, nhất là đối với những tổ chức sử dụng nhiều thông tin của bên thứ ba và thường xuyên phải xem phản hồi.

Thiết lập các phím tắt trong ứng dụng Microsoft Teams cho máy tínhThiết lập các tổ hợp phím tắt trong ứng dụng Microsoft Teams cho Windows

Nếu nhìn thấy biểu tượng video ở ngay cạnh cuộc đối thoại thì nghĩa là đang có một cuộc họp video diễn ra. Người dùng có thể tham gia hoặc tắt đi để không bị phân tâm.

Người dùng cũng có thể lên lịch cho các cuộc gọi video và công cụ này sẽ thông báo khi cuộc họp sắp diễn ra. Đây là tính năng vượt trội so với tính năng gọi video cơ bản của HipChat và Slack. Ứng dụng Teams cho phép 80 người cùng tham gia vào một cuộc gọi video.

Ứng dụng chat nhóm cho máy tính Microsoft Teams còn có một số tính năng hữu ích khác như bình chọn, tự động trả lời, tìm hiểu thông tin về các thành viên trong tổ chức. Ứng dụng Teams được tích hợp trong Office 365 Business, bao gồm nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ cho công việc của người dùng.

Tóm lại, Teams là ứng dụng chat nhóm hiệu quả và dễ sử dụng. Ứng dụng này rất phù hợp với những công ty có ý định chuyển sang sử dụng Office 365. Người dùng có thể xem lại, chấp thuận các văn bản trong lúc thực hiện cuộc gọi video. Microsoft Teams download ngay bây giờ và sử dụng thôi.

Cập nhật Microsoft Teams mới nhất

Microsoft Teams (30/04/2021):

Chọn kiểu thông báo

Khi dùng Teams trên Windows, bạn sẽ có thêm tùy chọn để chọn kiểu thông báo: thông báo tích hợp sẵn trong Teams hoặc thông báo desktop của Windows. Đối với kiểu thứ 2, người dùng có nhiều tùy chọn hơn, chẳng hạn như tắt thông báo khi đang ở chế độ Focus assist.

Để thay đổi kiểu thông báo, truy cập Settings > Notifications. Trong menu bên cạnh kiểu thông báo, nhấn mũi tên rồi chọn Windows.

Lưu ý: Phải bật thông báo cho Teams trong thiết lập hệ thống, nếu không Teams không thể gửi thông báo lên desktop.

Người dùng có thể chọn 1 trong 2 kiểu thông báo: tích hợp sẵn trong Teams hoặc thông báo trên desktop của Windows
Người dùng có thể chọn 1 trong 2 kiểu thông báo: tích hợp sẵn trong Teams hoặc thông báo trên desktop của Windows

Thiết lập lobby cho người được mời họp

Bổ sung thiết lập lobby mới để người được mời họp có quyền bỏ qua phòng lobby. Thiết lập này nằm trong tùy chọn Meeting. Ở danh sách xổ xuống bên cạnh Who can bypass the lobby?, chọn People I invite.

Bất cứ ai nhận được lời mời, bao gồm cả lời mời chuyển tiếp, đều có thể tham gia họp trực tiếp. Tuy nhiên không bao gồm danh sách phân phối, nghĩa là những người được mời riêng. Để ngăn chặn chuyển tiếp lời mời, bạn phải tắt Allow Forwarding trong Outlook khi hẹn giờ họp.

Thiết lập mic cho thành viên cuộc họp

Bổ sung 2 nâng cấp để người tổ chức họp và người trình bày quản lý phần âm thanh từ thành viên cuộc họp. Một là có thể tắt unmute ngay cả khi người họp không giơ tay, hai là giúp host không bị phân tâm khi người họp bật mic trong cuộc họp.

Tìm thêm: Microsoft Teams