Microsoft Access 2021/2019/2016/2013 Phần mềm tạo và quản lý Database cơ bản

Tải về

3,2 (105) Microsoft Dùng thử 257.613 Dung lượng: 4,4 GB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8.1/10

Microsoft Access là hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu (DBMS) của Microsoft. Microsoft Access kết hợp Microsoft Jet Database Engine liên quan với UI đồ họa cùng các công cụ lập trình.

Điểm nổi bật của Microsoft Access
Download Microsoft Access

Phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu Microsoft Access

Microsoft Access nâng cấp dữ liệu, giúp bạn tạo các ứng dụng database dễ dàng dưới nhiều định dạng phù hợp nhất. Microsoft Access 2016 là phiên bản mới nhất của Access. Các phiên bản trước đó bao gồm Access 2013, Access 2010, Access 2007, Access 2003. Access 2016 tương thích với Windows 10/8.1/7.

Tính năng nổi bật của Microsoft Access

Không cần phải là lập trình viên, bạn vẫn có thể tạo và chia sẻ ứng dụng

Tùy biến Microsoft Access

Sáng tạo nhiều hơn với cơ sở dữ liệu desktop

Microsoft Access không đơn thuần là cách tạo cơ sở dữ liệu desktop. Nó là công cụ dễ sử dụng để tạo ứng dụng giúp bạn điều hành công việc. Dữ liệu trên Microsoft Access có thể được lưu trong các dịch vụ đám mây khác nhau, vì thế, nó an toàn hơn bao giờ hết. Bạn có thể chia sẻ các ứng dụng Microsoft Access với đồng nghiệp.

Bắt đầu nhanh bằng các template database

Nhanh chóng bắt đầu bằng cách tạo ứng dụng tùy chỉnh hoặc lấy cảm hứng từ bộ sưu tập các template ứng dụng mới, sở hữu thiết kế chuyên nghiệp. Tạo các template từ ứng dụng của bạn để tái sử dụng hoặc chia sẻ với người khác.

Tùy biến ứng dụng theo tiến triển công việc

Microsoft Access tùy biến ứng dụng phát triển doanh nghiệp

Tạo các ứng dụng tùy chỉnh dễ dàng

Tạo các ứng dụng theo cách bạn & khách hàng làm việc. Nhanh chóng và dễ thay đổi ứng dụng đáp ứng mọi nhu cầu phát triển tổ chức.

Xây dựng các biểu mẫu thân thiện người dùng bằng tính năng tự động hóa VBA

Sử dụng sự phong phú của Visual Basic for Applications (VBA) để tự động hóa quy trình kinh doanh, nâng cao thiết kế và tính khả dụng của biểu mẫu & báo cáo.

Tích hợp nhiều nguồn dữ liệu

Microsoft Access tích hợp nhều nguồn dữ liệu

Tích hợp dữ liệu giữa Access và các ứng dụng doanh nghiệp

Thư viện kết nối trong Access cung cấp nhiều cách tích hợp dữ liệu từ ứng dụng và nguồn thúc đẩy phát triển công việc của bạn. Kịch bản tích hợp trong các nguồn dữ liệu hiện đại tạo ra hình ảnh tổng hợp và thông tin chi tiết trong giao diện Access thân thuộc.

Lưu trữ dữ liệu trong SQL

Lưu dữ liệu trong SQL Server và Microsoft Azure SQL để tăng cường độ tin cậy, khả năng mở rộng, an ninh mạnh mẽ và quản lý dài hạn. Các ứng dụng Access sử dụng syntax SQL chuẩn và back end then chốt chuẩn cho cả triển khai tại chỗ và trên đám mây.

3,2 (105) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2021/2019/2016/2013
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 4,4 GB
  • Lượt xem: 213.114
  • Lượt tải: 257.613
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8.1/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm