Microsoft Access 2021/2019/2016/2013 Phần mềm tạo và quản lý Database cơ bản

Tải về

3,2 (170) Microsoft Dùng thử 375.105 Dung lượng: 4,7 GB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8.1/10

Microsoft Access là hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu (DBMS) của Microsoft. Microsoft Access kết hợp Microsoft Jet Database Engine liên quan với UI đồ họa cùng các công cụ lập trình.

Microsoft Access là hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu (DBMS) của Microsoft
Microsoft Access là hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu (DBMS) của Microsoft

Download Microsoft Access

Phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu Microsoft Access

Microsoft Access nâng cấp dữ liệu, giúp bạn tạo các ứng dụng database dễ dàng dưới nhiều định dạng phù hợp nhất. Microsoft Access 2021 là phiên bản mới nhất của Access. Các phiên bản trước đó bao gồm Access 2019, Access 2016, Access 2013, Access 2010, Access 2007, Access 2003. Access 2021 tương thích với Windows 10/8.1/7.

Microsoft Access là 1 phần trong bộ ứng dụng Microsoft 365, được tích hợp sẵn trong các phiên bản Professional và cao hơn hoặc được bán riêng lẻ như 1 phần mềm độc lập.

Microsoft Access lưu trữ dữ liệu ở định dạng riêng, dựa trên Access Database Engine (trước đây là Jet Database Engine). Chương trình có thể nhập hoặc liên kết trực tiếp với dữ liệu được lưu trong các ứng dụng hoặc cơ sở dữ liệu khác.

Microsoft Access là công cụ hoàn hảo cho nhà phát triển phần mềm, kiến trúc sư dữ liệu hoặc người dùng nâng cao để tạo ra các phần mềm mới. Giống như các ứng dụng trong bộ Microsoft Office, Access được hỗ trợ bởi ngôn ngữ lập trình dựa trên đối tượng Visual Basic for Application (VBA), cho phép tham chiếu nhiều đối tượng khác nhau bao gồm DAO (Data Access Objects), ActiveX Data Objects và các thành phần ActiveX khác. Các đối tượng trực quan được dùng trong biểu mẫu và báo cáo, thể hiện các phương thức và thuộc tính nội bộ trong môi trường lập trình VBA và các mã mô-đun VBA có thể khai báo cũng như thực hiện các hoạt động khác trên hệ điều hành Windows.

Tính năng nổi bật của Microsoft Access

Không cần phải là lập trình viên, bạn vẫn có thể tạo và chia sẻ ứng dụng

Tùy biến Microsoft Access

Sáng tạo nhiều hơn với cơ sở dữ liệu desktop

Microsoft Access không đơn thuần là cách tạo cơ sở dữ liệu desktop. Nó là công cụ dễ sử dụng để tạo ứng dụng giúp bạn điều hành công việc. Dữ liệu trên Microsoft Access có thể được lưu trong các dịch vụ đám mây khác nhau, vì thế, nó an toàn hơn bao giờ hết. Bạn có thể chia sẻ các ứng dụng Microsoft Access với đồng nghiệp.

Bắt đầu nhanh bằng các template database

Nhanh chóng bắt đầu bằng cách tạo ứng dụng tùy chỉnh hoặc lấy cảm hứng từ bộ sưu tập các template ứng dụng mới, sở hữu thiết kế chuyên nghiệp. Tạo các template từ ứng dụng của bạn để tái sử dụng hoặc chia sẻ với người khác.

Tùy biến ứng dụng theo tiến triển công việc

Microsoft Access tùy biến ứng dụng phát triển doanh nghiệp

Tạo các ứng dụng tùy chỉnh dễ dàng

Tạo các ứng dụng theo cách bạn & khách hàng làm việc. Nhanh chóng và dễ thay đổi ứng dụng đáp ứng mọi nhu cầu phát triển tổ chức.

Xây dựng các biểu mẫu thân thiện người dùng bằng tính năng tự động hóa VBA

Sử dụng sự phong phú của Visual Basic for Applications (VBA) để tự động hóa quy trình kinh doanh, nâng cao thiết kế và tính khả dụng của biểu mẫu & báo cáo.

Tích hợp nhiều nguồn dữ liệu

Microsoft Access tích hợp nhều nguồn dữ liệu

Tích hợp dữ liệu giữa Access và các ứng dụng doanh nghiệp

Thư viện kết nối trong Access cung cấp nhiều cách tích hợp dữ liệu từ ứng dụng và nguồn thúc đẩy phát triển công việc của bạn. Kịch bản tích hợp trong các nguồn dữ liệu hiện đại tạo ra hình ảnh tổng hợp và thông tin chi tiết trong giao diện Access thân thuộc.

Lưu trữ dữ liệu trong SQL

Lưu dữ liệu trong SQL Server và Microsoft Azure SQL để tăng cường độ tin cậy, khả năng mở rộng, an ninh mạnh mẽ và quản lý dài hạn. Các ứng dụng Access sử dụng syntax SQL chuẩn và back end then chốt chuẩn cho cả triển khai tại chỗ và trên đám mây.

Tính năng mới trong Access for Microsoft 365

Là người dùng Microsoft 365, bạn sẽ thường xuyên nhận được các tính năng Office mới và được cải thiện.

Lưu ý: Nếu bạn là chuyên gia IT quản lý quy Microsoft 365 cập nhật, hãy xem trang bản phát hành kênh để tìm hiểu xem bản cập nhật nào được cung cấp trong từng kênh.

Các bản cập nhật mới nhất cho Access

Thêm bảng với ít lần bấm hơn

 • Sử dụng ngăn tác vụ Thêm Bảng vẫn mở trong khi bạn làm việc, để thêm bảng vào mối quan hệ và truy vấn.

Chuyển đổi một cách liền mạch

 • Trình quản lý tài khoản mới hiển thị tất cả tài khoản Microsoft 365 cơ quan và cá nhân của bạn ở một nơi. Chuyển đổi giữa các tài khoản chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Giữ tab trên các đối tượng cơ sở dữ liệu của bạn

 • Nhìn thấy rõ tab hiện hoạt, dễ dàng kéo tab để sắp xếp lại chúng, và đóng các đối tượng cơ sở dữ liệu chỉ với một cú nhấp chuột.

Thu phóng để có thêm không gian

 • Phóng to hoặc nhỏ phông chữ - Nhấn Shift + F2 để thu phóng.
3,2 (170) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2021/2019/2016/2013
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 4,7 GB
 • Lượt xem: 304.853
 • Lượt tải: 375.105
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8.1/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm