Webmaker cho Android Công cụ tạo web trên Android

Tải về

4,7 (3) Mozilla Miễn phí 1.037 Ngày: Yêu cầu: Android 4.0 and up

Webmaker là một công cụ tạo web rất hữu ích, dành cho người dùng di động, tương thích với các thiết bị Android 4.0 trở lên và miễn phí trải nghiệm.

Mozilla Webmaker là một phần mềm tạo web đã có mặt trên thị trường từ năm 2012. Theo thông tin từ nhà phát triển, mục tiêu của hãng khi tung ra ứng dụng mới này nhằm giúp tất cả mọi người trên khắp thế giới có thể tìm hiểu và tự tạo các trang web; thay vì sử dụng web, giờ đây với Webmaker, bạn hoàn toàn có thể tự tạo một website mang ý tưởng và phong cách của mình. "Với các công cụ mới, các dự án và sự kiện để tham gia, chúng tôi muốn giúp người dùng tăng sự nhận thức về web và tự kiểm soát tốt hơn "đời sống" trực tuyến". Matt Thompson - Giám đốc liên kết cộng đồng của Mozilla cho biết.

Sau hơn 3 năm phát triển và nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ phía cộng đồng, Mozilla Webmaker hiện đã có mặt trên các nền tảng di động, khởi đầu với các thiết bị Android, đánh dấu một bước tiến xa hơn trong sự phát triển của công cụ hữu ích này. Với Webmaker, bạn có thể xây dựng các nội dung gốc như scrapbook, thư viện ảnh, meme, comic strip và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, sở hữu thiết kế linh hoạt và độc đáo, Webmaker sẽ khiến trang web của bạn trở nên đơn giản và thân thiện hơn. Miễn phí, mã nguồn mở và độc lập, ứng dụng này thực sự sẽ khiến bạn trở thành một nhà thiết kế web chuyên nghiệp chỉ trong nháy mắt.

Giao diện đăng nhập ứng dụng Webmaker Giao diện ứng dụng Webmaker

Các tính năng đặc biệt của Webmaker

Công cụ

Các công cụ và phần mềm thực thi được thiết kế và tích hợp ngay trong ứng dụng. Bất kể là một trang web với nhiều hay ít nội dung, bạn đều có thể dễ dàng kiểm soát được với Mozilla Webmaker.

Các dự án

Các dự án khởi động có tính thực thế, các "nguyên liệu" cần thiết và cách làm, được tích hợp bên trong để giúp mọi người, bất kể trình độ có thể tạo nên những trang web tuyệt vời nhất.

Tạo dự án mới với WebmakerCác tùy chọn chỉnh sửa nội dung trong Webmaker

Cộng đồng

Kết nối tất cả các nhà làm web chuyên nghiệp và không chuyên lại với nhau. Không quan trọng bạn là một chuyên gia về web hay hoàn toàn không có kiến thức gì về lĩnh vực này; cho dù bạn là một giáo viên, nhà làm phim, nhà báo, sinh viên....., một khi đã gia nhập vào cộng đồng này thì "không có gì là không thể".

Webmaker cho Android là một ý tưởng tuyệt vời dành cho những người dùng smartphone hoặc lần đầu tiên tạo web di động. Hiện tại, ứng dụng này chỉ được hỗ trợ trong 4 ngôn ngữ: Tiếng Anh, Bồ Đào Nha (Brazil), Indonesia và Bengali. Tuy nhiên, nhóm phát triển của Mozilla vẫn đang tiếp tục làm việc để đưa Webmaker phổ cập tại nhiều nước trên thế giới.

Vân Anh

4,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.829
  • Lượt tải: 1.037
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0 and up
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm