ZenMate Sense cho Android 1.0.1 Phần mềm bảo mật, diệt virus mạnh mẽ trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.1
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 5,2 MB
 • Lượt xem: 44
 • Lượt tải: 19
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 3.0 trở lên
Giới thiệu

ZenMate Sense là ứng dụng bảo mật và diệt virus kết hợp hai trong một dành cho điện thoại hoặc máy tính bảng Android. Tải về ngay và trải nghiệm 7 ngày dùng thử miễn phí, đảm bảo an toàn cho thiết bị của bạn.

Lướt web an toàn với ZenMate SenseLoại bỏ tất cả virus và phần mềm độc hại trên máy
Loại bỏ tất cả virus và phần mềm độc hại trên máy

ZenMate Sense là phần mềm diệt virus mạnh mẽ của nhà phát triển ZenGuard, hoạt động trên Android 3.0 trở lên. Ứng dụng này có khả năng bảo vệ thiết bị của bạn khỏi mọi phần mềm độc hại và virus, cả trên thiết bị và thẻ nhớ SD.

Bên cạnh chức năng diệt virus, ZenMate Sense còn hỗ trợ bảo mật cực cao giúp bạn khóa ứng dụng, chức năng chống trộm giúp bạn tìm lại điện thoại nếu bị kẻ gian lấy cắp.

Với hàng loạt tính năng hữu ích, ZenMate Sense được coi là phần mềm bảo mật hàng đầu và cần phải có (must-have) dành cho các thiết bị Android của bạn.

Tính năng nổi bật của ứng dụng ZenMate Sense trên Android

Quét phần mềm độc hại

Giữ thiết bị của bạn an toàn với chức năng Malware Scanner của ứng dụng. Malware Scanner sẽ kiểm tra điện thoại và thẻ nhớ SD của bạn và tiêu diệt mọi loại virus, loại bỏ phần mềm gián điệp hay phần mềm độc hại trên máy.

ZenMate Sense cũng quét tất cả các ứng dụng mà bạn tải về và cài đặt trên máy. Hơn thế nữa, người dùng có thể thực hiện quét bằng tay bất cứ khi nào muốn.

Khóa ứng dụng

Nếu bạn lo lắng những người khác có thể đọc tin nhắn cá nhân hoặc xem ảnh của bạn thì ZenMate Sense là một giải pháp tuyệt vời. Chức năng App Look cho phép người dùng thiết lập một mã PIN cho bất kỳ ứng dụng nhạy cảm nào và chắc chắn rằng chỉ có bạn mới có quyền truy cập vào chúng.

Đưa ra những khuyến nghị tới người dùngChức năng khóa ứng dụng để bảo mật thông tinChức năng chống trộm
ZenMate Sense hỗ trợ nhiều tính năng đặc biệt như chống trộm, khóa app

Chức năng chống trộm

Trong trường hợp điện thoại của bạn bị mất hoặc bị kẻ gian đánh cắp, ZenMate Sense sẽ giúp bạn tìm lại. Khi cài đặt ứng dụng này, bạn có thể xác định vị trí điện thoại trên bản đồ hoặc thực hiện khóa mang hình điện thoại từ xa bằng mã riêng, phát tiếng chuông báo động và trong trường hợp xấu nhất là quét sạch dữ liệu cá nhân trên máy.

ZenMate Sense còn có thể giúp bạn gửi các lệnh SMS trong trường hợp thẻ Sim bị thay đổi.

Lưu ý rằng, thiết bị cần phải được kết nối với Internet và có kích hoạt chức năng định vị để các tính năng hoạt động chính xác nhất.

Bảo mật web

Hãy yên tâm rằng, các hoạt động duyệt web của bạn luôn an toàn. Tính năng bảo mật web của ZenMate Sense sẽ phát hiện các nội dung độc hại khi lướt web và bảo về thiết bị của bạn.

Lời khuyên cá nhân

Xem chính xác các loại yêu cầu dữ liệu ứng dụng được cài đặt và khả năng có thể bị rò rỉ trực tuyến. ZenMate Sense cho phép người dùng gỡ bỏ bất kỳ ứng dụng nào không mon muốn hoặc bị khuyến nghị nên gỡ bỏ.

Chức năng Privacy Advisor cũng sẽ thông báo cho bạn về các ứng dụng đang truy cập Interet và tự động tải dữ liệu không mong muốn về máy. ZenMate Sense còn được coi là giác quan thứ 6 của vấn đề bảo mật di động. Hãy tải về và trải nghiệm ngay nhé.

Thông tin thêm về nhà sản xuất

ZenMate (hay Zen Guard) là một công ty bảo mật trực tuyến có trụ sở ở Berlin, Đức, nhận được sự tin tưởng của hơn 30 triệu người dùng ở hơn 180 quốc gia trên thế giới. Công ty từng giành giải thưởng Europas trong cuộc thi Best Security/Privacy Startup năm 2014 với phần mềm VPN.

Tống Hoa

Liên kết tải về