Call of Duty: Heroes cho Android 2.4.0 Game chiến thuật Call of Duty trên Android

Tải về

Call of Duty: Heroes for Android là game chiến thuật hành động với đồ họa 3D đỉnh cao dành cho các nền tảng di động, được phát triển từ huyền thoại chiến thuật Call of Duty rất nổi tiếng trên máy tính. Call of Duty: Heroes chạy được trên các thiết bị có hệ điều hành 2.3.3 trở lên, tối ưu hóa cho máy tính bảng và các thiết bị có màn hình lớn.

Xây dựng quân đội trong game Call of Duty: Heroes

Call of Duty: Heroes là phiên bản di động của tựa game chiến thuật lừng lẫy trên máy tính Call of Duty, được phát hành dưới dạng free-to-play bởi Activision do bàn tay Faceroll Games phát triển. Trên thực tế, Call of Duty: Heroes đã được phát hành thử nghiệm dạng Beta vào tháng 8 năm 2014 nhưng ở thời điểm đó, game chỉ giới hạn cho người dùng iOS tại New Zealand và Australia đi kèm một phiên bản "toàn thế giới" cho người dùng Windows 8. Tham gia game Call of Duty: Heroes, người chơi sẽ nhận nhiệm vụ xây dựng và nâng cấp căn cứ của mình để bước vào các cuộc chiến tranh trên quy mô lớn. Ngoài ra, game cũng cho phép người chơi đào tạo các anh hùng huyền thoại, chiến binh và thu thập thật nhiều Drone (máy bay không người lái) được tái hiện chân thực từ các phần trong series game Call of Duty (CoD) đã được ra mắt trước đó.

Video giới thiệu game chiến thuật Call of Duty: Heroes cho Android

Hiện tại, Call of Duty: Heroes đã có sẵn cho tất cả các vùng miền, thu hút hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play cùng với đó là gần 800 nghìn lượt đánh giá tuyệt đối. So với các tựa game CoD trước đó, Call of Duty: Heroes có lối chơi khác hơn rất nhiều khi thiên về gameplay chiến thuật thời gian thực thay vì phong cách game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Game thủ sẽ vừa chỉ huy quân đội (được gọi là các Unit) vừa kêu gọi các anh hùng giúp đỡ để phá hủy căn cứ của kẻ địch. Tuy nhiên, bạn không thể kiểm soát các Unit mặc dù có thể thay đổi vị trí của chúng trong đội hình ra trận.

Ngoài tham gia chiến đấu thì các hoạt động xây dựng căn cứ, bao gồm cả các cấu trúc phòng thủ và tấn công cũng là chuỗi nhiệm vụ rất quan trọng. Vàng và dầu được sử dụng để mua nguyên liệu cần thiết, kể cả Shield (trang bị bảo vệ) để bảo vệ căn cứ của bạn trong một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, trong chế độ PvP thì Shield sẽ bị vô hiệu hóa. Nếu đã từng trải nghiệm Clash Royale hay League of War: Mercenaries thì bạn sẽ rất quen thuộc với tính năng này.

Xây dựng căn cứ trong game Call of Duty: Heroes

PvPchế độ nhiều người chơi cho phép các game thủ tấn công vào căn cứ của nhau, bao gồm hai loại là Defense Battles (các màn đấu diễn ra tại căn cứ của bạn) và Offensive Battles (khi bạn tấn công căn cứ của đối thủ khác). Ngoài ra, Call of Duty: Heroes cũng được tích hợp chế độ Survival Mode, được mở khóa khi bạn nâng cấp Trung tâm điều khiển (Command Center) lên level 4. Ở chế độ này, game thủ sẽ kiểm tra độ vững chãi của pháo đài trước sự tấn công của các làn sóng kẻ thù, Drone và cỗ máy chiến đấu do địch đưa đến.

Thông tin nhân vật trong game Call of Duty: Heroes

Tính năng chính của game hành động Call of Duty: Heroes for Android

 • Thu thập và nâng cấp hàng loạt anh hùng trong các game Call of Duty nổi tiếng, bao gồm Call of Duty 4: Modern Warfare, Call of Duty: Black Ops II và nhiều hơn nữa. Mỗi anh hùng đều sở hữu hệ thống nâng cấp và bộ kỹ năng riêng biệt.
 • Đào tạo và cá nhân hóa quân đội bằng cách sử dụng các đơn vị được tái hiện từ Call of Duty, như Juggernaut, DragonfireCLAW.
 • Mở khóa bộ kỹ năng của các đơn vị như tấn công bằng Drone, gói cứu thương, súng...
 • Xây dựng và nâng cấp pháo đài trở thành một căn cứ quân sự hùng mạnh với vũ khí hiện đại, cấu trúc phòng thủ, đường hầm SAM, khu mỏ, súng bắn pháo và hơn 30 cấu trúc khác.
 • Bảo vệ căn cứ của bạn trước sự tấn công của những đối thủ khác và tham gia vào 3 chế độ chơi hấp dẫn khác - nơi bạn đưa quân đi đánh chiếm pháo đài của địch: PvP, CampaignSurvival.
 • Lập nhóm với bạn bè để hình thành liên minh, gửi đơn vị chiến đấu đi giúp đỡ nhau cùng tiêu diệt kẻ thù.
 • Nỗ lực đưa liên minh của bạn dẫn đầu bảng xếp hạng.
 • Tham gia các thử thách hàng ngày để nhận phần thưởng quý giá.

Call of Duty: Heroes gồm rất nhiều liên minh khác nhau

Lưu ý quan trọng:

 • Call of Duty: Heroes miễn phí nhưng cũng bao gồm các gói IAP mất phí yêu cầu người chơi trả tiền thật để được sử dụng. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị.
 • Call of Duty: Heroes yêu cầu kết nối Internet để trải nghiệm.
 • Call of Duty: Heroes chứa một số nội dung chỉ dành cho người chơi trên 12 tuổi.

Được xem là phiên bản di động đầu tiên của một trò chơi chiến thuật hành động đỉnh cao trên PC, Call of Duty: Heroes dường như đã thể hiện rõ là tựa game "chơi không biết chán" khi mang đến cho game thủ hệ thống nhiệm vụ đa dạng, bộ sưu tập đơn vị chiến đấu, anh hùng và các nâng cấp hoành tráng cùng thế giới game rộng lớn. Nếu là fan trung thành của CoD thì hãy tải ngay Call of Duty: Heroes về máy để "cày" từ bây giờ nhé.

Nắng Mai

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.4.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 39 MB
 • Lượt xem: 234
 • Lượt tải: 66
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.3 and up
Liên kết tải về
Tìm thêm: Call of Duty

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm