Call of Duty: Heroes 2017.523.1403.2963 Game chiến thuật Call of Duty

Tải về

4,3 (12) Activision Publishing Miễn phí 3.526 Dung lượng: 160 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1/10

Tựa game huyền thoại Call of Duty đã có một bước thay đổi bất ngờ khi chuyển mình từ một game bắn súng góc nhìn thứ nhất thành game chiến thuật mang tên Call of Duty Heroes dành cho thiết bị di động và Windows 8. Call of Duty: Heroes hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm vô cùng mới vẻ, thú vị cho nười chơi.

Call of Duty®: Heroes là một game chiến thuật bắn súng đặc sắc
Call of Duty®: Heroes là một game chiến thuật bắn súng đặc sắc

Hãng Activision - cha đẻ của series game bắn súng kinh điển Call of Duty đã tạo ra một bước ngoặt lớn khi cho ra mắt phiên bản Heroes dành cho hệ điều hành iOS, Android và Windows 8 mang phong cách chơi tương tự game chiến thuật nổi tiếng Clash of Clans.

Tải Call of Duty Heroes để trải nghiệm những màn chiến thuật đặc sắc
Tải Call of Duty Heroes để trải nghiệm những màn chiến thuật đặc sắc

Một số điểm nổi bật của game chiến thuật Call of Duty Heroes:

 • Điều khiển và nâng cấp những anh hùng mang quen thuộc trong Call of Duty 4: Modern Warfare, Black Ops, và nhiều hơn nữa. Mỗi anh hùng có hệ thống nâng cấp và kĩ năng chiến đấu riêng biệt, độc đáo
 • Đào tạo quân đội của bạn bằng cách sử dụng các đơn vị trực tiếp từ Call of Duty, như Juggernauts, Dragonfires, and CLAWs
 • Sử dụng kỹ năng đặc biệt Killstreaks như dùng máy bay không người lái, súng máy với sức tàn phá cực lớn....
 • Xây dựng và nâng cấp căn cứ của mình thành một pháo đài với sún ống, lính canh, pháo, mìn cùng 30 công trình nâng cấp khác
 • Bảo vệ cơ sở của bạn chống lại những kẻ tấn công hoặc đi tấn công kẻ địch trong ba chế độ chơi độc đáo: PvP, Chiến dịch, Survival
 • Lập nhóm với bạn bè của bạn để hình thành liên minh, trao đổi quân đội, và xâm chiếm lãnh địa của kẻ thù

Thể hiện tài thao lược của bạn trong Call of Duty Heroes
Thể hiện tài thao lược của bạn trong Call of Duty: Heroes

Call of Duty Heroes với lối chơi hoàn toàn mới:

Phiên bản Call of Duty: Heroes này vẫn giữ cốt truyện với các nhân vật quen thuộc từ phần Modern Warfare và Black Ops, bao gồm đại úy Price, Soap MacTavish và Mike Harper, hay Simon "Ghost" Riley - người anh hùng với sự hy sinh anh dũng cướp đi bao trái tim game thủ. Mỗi nhân vật này sẽ có những đặc điểm, thế mạnh riêng và chỉ có thể phát huy tối đa tiềm năng nhờ vào sự chỉ huy đúng đắn và bộ óc tác chiến nhạy bén của người chơi.

Tuy nhiên, lối chơi của Call of Duty: Heroes sẽ có sự chuyển biến hoàn toàn so với các bản tiền nhiệm với sự kết hợp các yếu tố quản lý, xây dựng và chiến đấu. Tham gia vào Call of Duty: Heroes, người chơi sẽ phải chọn một bè phái sau đó xây dựng nên một căn cứ vững chắc, đào tạo và xây dựng quên đội của mình để chiến đấu với những kẻ thù

Game sở hữu lối chơi chiến thuật giống Clash of Clans mà ở đó người chơi sẽ đứng đầu một căn cứ nhỏ. Nhiệm vụ của bạn là phát triển căn cứ của mình, xây dựng quân đội, hệ thống phòng thủ với những tháp canh, pháo và các loại bom mìn, vũ khí. Khi căn cứ đã vững chắc, quân đội đã lớn mạnh, bạn có thể đem quân đi đánh chiếm căn cứ của người chơi khác.. Ngoài việc phát triển căn cứ và binh lính, người chơi còn phải xây dựng các công trình trọng yếu đảm nhiệm những công tác cơ bản nhất như khai thác tài nguyên, huấn luyện binh lính hay nghiên cứu công nghệ, tăng cường khả năng chiến đấu của quân đội.

Nhìn chung, người chơi sẽ phải tính toán và có những bước đi nhanh nhạy khi điều khiển quân đội, xây dựng căn cứ...

Bên cạnh yếu tố quản lý và xây dựng ở trên thì Call of Duty: Heroes cũng chú trọng vào mảng chiến đấu. Game thủ không tấn công bằng cách điều binh lính như các tựa game chiến thuật thông thường mà còn có thể điều khiển các khí tài quân sự như súng máy sáu nòng nã đạn vào căn cứ địch từ trực thăng dưới góc nhìn thứ nhất. Sự kết hợp độc đáo này hứa hẹn sẽ mang tới một luồng gió mới trong lối chơi chiến thuật quen thuộc.​

Ngoài ra, Call of Duty: Heroes cũng cung cấp một số tính năng độc đáo khác như nâng cấp nhân vật và sử dụng những kỹ năng đặc biệt như sử dụng súng máy càn quét hay dùng máy bay không người lái để xả đạn vào kẻ thù.

Call of Duty: Heroes cho phép bạn xây dựng, nâng cấp và bảo vệ thành trì của mình
Call of Duty: Heroes cho phép bạn xây dựng, nâng cấp và bảo vệ thành trì của mình

Call of Duty Heroes sở hữu đồ họa độc đáo:

Call of Duty Heroes sử dụng nét vẽ 2.5D để dựng lên nhữn mô hình nhả cửa, công trình tron khi những cảnh chiến đấu góc nhìn thứ nhất thì lại được dựng lên trên nền đồ họa 3D hiện đại. Cách phối hợp này kỳ vọng sẽ giúp mọi bộ phận game thủ đều có thể tiếp cận và thưởng thức Call of Duty Heroes mà không phải lo lắng tới cấu hình cũng như dung lượng.

Với việc kết hợp độc đáo giữa phong cách chiến thuật của Clash of Clans và Boom Beach với một vài yếu tố hành động từ series Call of Duty, hậu bản Heroes hẳn nhiên sẽ là tựa game bạn không thể bỏ qua ngay sau khi tải về và chơi trên điện thoại của mình.

Hiện tại bạn có thể tải game miễn phí từ kho ứng dụng Windows Store. Một điểm lưu ý đó là ứng dụng này có chứa các tính năng xã hội cho phép bạn kết nối và chơi cùng bạn bè, các vật phẩm mua bằng tiền thật và những thông báo về các sự kiện mới diễn ra trong game. Bạn có thể chọn hoặc bỏ qua các tính năng này.

Nếu là fan của Call of Duty hay game chiến thuật thì bạn đừng chần chờ gì nữa mà hãy tải Call of Duty: Heroes ngay thôi!

Đánh giá game chiến thuật bắn súng Call of Duty Heroes

Có thể nói Call of Duty Heroes là một sự kết hợp hoàn hảo giữa tựa game hành động nổi tiếng Call of Duty với thể loại chiến thuật quen quen thuộc. Mặc dù không đi theo lối bắn súng góc nhìn vốn có của dòng Call of Duty nhưng game này cũng xứng đáng để bạn tải về máy và trải nghiệm.

Ưu điểm của game:

 • Đồ họa chi tiết với các hiệu ứng đẹp mắt
 • Lối chơi kết hợp đa dạng, thú vị
 • Nhiều nhân vật quen thuộc

Nhược điểm của game:

 • Ít cảnh bắn súng góc nhìn thứ nhất
4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2017.523.1403.2963
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 160 MB
 • Lượt xem: 5.679
 • Lượt tải: 3.526
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1/10
Liên kết tải về
Tìm thêm: Call of Duty

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm