Call of Duty: Heroes cho iOS 3.0.2 Game chiến thuật đế chế hoành tráng

Tải về

Trải nghiệm game chiến thuật đế chế Call of Duty theo phong cách mới lạ chưa từng có trong phiên bản Call of Duty: Heroes for iOS. Game cho phép chơi miễn phí trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Game chiến thuật đế chế
Game chiến thuật đế chế hoành tráng trên nền đồ họa 3D

Trong game chiến thuật Call of Duty: Heroes, nhiệm vụ của người chơi là chỉ huy lực lượng quân đội gồm các anh hùng huyền thoại, lính tráng tinh nhuệ và xe tăng, máy bay... - những cỗ máy chiến đấu mạnh mẽ bước ra từ seri game Call of Duty. Game sở hữu đồ họa 3D chân thực tới từng chi tiết, tái hiện các trận đánh chiến thuật thời gian thực (RTS) vô cùng sinh động!

Hãy đưa quân đội của mình tiếp cận chiến trường, mở khóa và chiêu mộ những anh hùng bất tử, chỉ huy quân đội và điều chỉnh chiến thuật linh hoạt ngay trên chiến trường, xây dựng và nâng cấp căn cứ cũng như tham gia chiến tranh liên minh hoành tráng - tất cả đều có trong game đế chế Call of Duty: Heroes hấp dẫn!

Video giới thiệu game Call of Duty: Heroes

Call of Duty: Heroes for iOS cho phép người chơi tùy biến thoải mái căn cứ cũng như lực lượng chiến đấu của mình để sẵn sàng đối mặt với nhiều kẻ thù mạnh trên thế giới. Ngoài ra, bạn còn nắm quyền kiểm soát từng chiến binh trong các màn đấu súng sinh tử - tương tự như các tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất FPS khác.

Chế độ chơi phong phú
Tham gia chiến dịch, chế độ PvP cạnh tranh cao hay đánh liên minh quy mô lớn

Call of Duty: Heroes cho iOS là cơ hội để game thủ yêu thích dòng game chiến thuật thể hiện tài chỉ huy quân sự của mình trên chiến trường đẫm máu. Hãy trực tiếp điều khiển những anh hùng huyền thoại như Price, Soap hay Harper và tận dụng bổ trợ Killstreak để chiến thắng. Bạn cũng có thể tạo liên minh với bạn bè để bước vào chiến trường rộng lớn - cơ hội để chia sẻ phần thưởng khủng nếu chiến thắng.

Chỉ huy quân đội
Trải nghiệm những màn bắn súng FPS chân thực

Tính năng chính của game Call of Duty: Heroes trên iPhone/iPad

 • Kiểm soát và lên cấp cho những anh hùng nổi tiếng trong seri game Call of Duty, bao gồm các nhân vật của Call of Duty 4: Modern Warfare, Call of Duty: Black Ops II... Mỗi anh hùng sẽ có hệ thống nâng cấp và kỹ năng riêng biệt để bạn tận dụng và phát huy.
 • Huấn luyện và chuẩn hóa lực lượng chiến đấu trong seri Call of Duty, bao gồm các đơn vị quân đội chủ chốt như Juggernaut, Dragonfire và CLAWs.
 • Sử dụng các mô hình chiến đấu như không kích, UAV, bắn súng... để tiêu diệt kẻ thù.
 • Xây dựng và nâng cấp căn cứ để đào tạo quân đội, cất giữ vũ khí như các loại súng, bom mìn, tên lửa, đại bác... cùng hơn 30 công trình hữu ích khác.
 • Bảo vệ căn cứ khỏi các đợt tấn công từ bên ngoài.
 • Tham gia 3 chế độ chiến đấu cơ bản: PvP với game thủ thực, CampaignSurvival.
 • Lập liên minh với bạn bè để cùng nhau chiến đấu.

Chiến binh dũng cảm
Chiêu mộ những anh hùng quen thuộc trong seri Call of Duty

Trên đà thành công của seri game chiến thuật đế chế Call of Duty, phiên bản Call of Duty: Heroes lôi cuốn game thủ ngay từ những hình ảnh đầu tiên nhờ đồ họa 3D chất lượng cao, hiệu ứng cháy nổ và âm thanh chân thực cùng sự kết hợp của nhiều thể loại game hay trong cùng một trò chơi. Bên cạnh yếu tố hành động, người chơi sẽ được trải nghiệm những màn bắn súng FPS chất lừ, hệ thống nhân vật, công trình và gói nâng cấp đủ loại cùng với chế độ đánh liên minh quen thuộc. Nhìn chung, Call of Duty: Heroes là sự hội tụ trọn vẹn của những thế mạnh trong dòng game đế chế. Mặc dù dung lượng game nhỏ nhưng ở lần chơi game đầu tiên, bạn sẽ phải cài thêm dữ liệu bổ sung mất khá nhiều thời gian. Game cũng chứa các gói IAP mất phí với giá đắt đỏ. Ngoài một vài điểm trừ này, đây là một tựa game rất đáng thử nếu bạn yêu thích dòng game chiến thuật đế chế!

Huấn luyện quân bài bản
Huấn luyện và nâng cấp quân đội, căn cứ không giới hạn

Lưu ý:

 • Để có trải nghiệm game tốt nhất về mặt hình ảnh và âm thanh, nhà sản xuất đề nghị chơi Call of Duty: Heroes trên các dòng máy iPhone 4s trở lên, iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPad Air, iPad Mini và iPad Mini Retina. Do đồ họa khá nặng nên không thích hợp để chơi trên iPhone 4 hoặc iPod thế hệ 4 trở xuống.
 • Yêu cầu kết nối mạng trong khi chơi.
 • Game có chứa một số tính năng tương tác mạng xã hội, cho phép người chơi kết nối và chơi game cùng bạn bè, vì vậy yêu cầu game thủ phải trên 13 tuổi.
 • Game có chứa IAP mất phí, thông báo đẩy khi có sự kiện hay nội dung mới. Bạn có thể kích hoạt hay vô hiệu hóa các tính năng này tùy theo nhu cầu.

Xây dựng căn cứ
Xây dựng căn cứ vững chắc để đối mặt với những đợt tấn công bất ngờ

Download game Call of Duty: Heroes phiên bản mới nhất

 • Chế độ chơi game hoàn toàn mới: thử thách hàng ngày.
 • Nhận phần thưởng độc đáo khi đăng nhập game và chinh phục thử thách ngẫu nhiên.
 • Chỉ huy nhiều loại quân, anh hùng và Killstreak dựa theo chiến lược cá nhân để tấn công căn cứ kẻ thù với độ khó tăng dần.
 • Hoàn thành từng bàn chơi để nhận tài nguyên và đơn vị tiền tệ mới - Challenge Coin. Loại tiền này dùng để tạo Perk.
 • Perk cung cấp nhiều điểm thưởng và được chia làm 3 loại: Override - nâng cấp tháp canh phòng thủ trong chiến đấu, Stronghodl: nâng cấp căn cứ, Micro Management - tăng hiệu suất kinh tế của căn cứ. Perk được tạo bằng cách thu thập Challenge Coin trong thử thách hàng ngày hoặc thông qua Helipad Supply Drop.
 • Bảng xếp hạng chiến tranh liên minh: tính thứ hạng dựa theo của cải cướp bóc sau mỗi trận đánh.
 • Sửa một số lỗi và nâng cấp chung về lối chơi.

Game chiến thuật RTS
Tham gia các trận đánh thời gian thực kịch tính

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: hỗ trợ iOS 5.1.1 trở lên. Tương thích với các dòng máy iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE, iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad Wi-Fi (thế hệ 3), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ 3), iPad Wi-Fi (thế hệ 4), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ 4), iPad mini Wi-Fi, iPad mini Wi-Fi + Cellular, iPad Air, iPad Air Wi-Fi + Cellular, iPad mini 2, iPad mini 2 Wi-Fi + Cellular, iPad Air 2, iPad Air 2 Wi-Fi + Cellular, iPad mini 3, iPad mini 3 Wi-Fi + Cellular, iPad mini 4, iPad mini 4 Wi-Fi + Cellular, 12.9-inch iPad Pro, 12.9-inch iPad Pro Wi-Fi + Cellular, 9.7-inch iPad Pro, 9.7-inch iPad Pro Wi-Fi + Cellular, iPod touch (thế hệ 4), iPod touch (thế hệ 5) và iPod touch (thế hệ 6).

Loc Nguyen

4,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.0.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 173 MB
 • Lượt xem: 186
 • Lượt tải: 78
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm