Free Basics by Facebook cho Android Lướt Facebook miễn phí bằng thuê bao MobiFone

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 257
 • Lượt tải: 46
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Giới thiệu

Free Basics by Facebook là ứng dụng cho phép bạn lướt Facebook hoàn toàn miễn phí khi sử dụng thẻ sim MobiFone. Thoải mái xem các cập nhật từ bạn bè, xem và upload ảnh hay chat chit với người khác ngay cả khi tài khoản điện thoại còn 0 đồng.

Truy cập vào Facebook và nhiều trang web khác miễn phí Cập nhật thông tin thời tiết không tốn dữ liệu
Truy cập vào Facebook và nhiều trang web khác miễn phí 100%, không tốn phí dữ liệu

Lướt Facebook thả ga miễn phí 100% - Bạn không nghe nhầm đâu! Đây chắc chắn là một tin vui với những người dùng sim MobiFone bởi giờ đây bạn có thể thỏa sức vào Facebook mà không lo tốn phí dữ liệu. Trước tiên, bạn cần tải ứng dụng Free Basics by Facebook về điện thoại hay máy tính bảng Android của mình. Và cả việc tải ứng dụng này cũng miễn phí luôn.

Khi tải về và quá trình cài đặt tự động hoàn tất, bạn mở ứng dụng, tại giao diện chính, chọn Facebook để truy cập miễn phí data. Mọi thao tác, cách sử dụng đều vô cùng đơn giản, dễ dàng. Khi lướt Facebook miễn phí, bạn sẽ được cung cấp các tính năng cơ bản, một số tính năng khác bị hạn chế. Tuy nhiên, khi không có wifi, không đủ tiền trả phí dữ liệu 3G mà vẫn có thể kết nối, trò chuyện với bạn bè là quá tuyệt rồi phải không nào?

 • Các tính năng cho phép khi truy cập Facebook miễn phí bằng ứng dụng Free Basics by Facebook: Xem text, xem ảnh đại diện, cập nhật ảnh đại diện, xem ảnh bìa, cập nhật ảnh bìa, đăng ảnh. Đối với Facebook Messenger có thể chat text, gửi ảnh, gửi nhãn dãn, biểu tượng cảm xúc.
 • Những tính năng bị hạn chế gồm: Xem ảnh Photo, tải ảnh về máy, xem video, tải video, đăng video, streaming. Đối với Facebook Mesenger, người dùng không thể gọi thoại (Voice call), gọi video (Video call), gửi file, nhận file, Video Messenger.

Truy cập các trang web khác Đọc tin tức
Nhà mạng Mobifone đồng ý không thu phí dữ liệu khi truy cập qua trình duyệt Free Basics

Ngoài cho phép truy cập vào Facebook miễn phí, Free Basics còn cho phép ngườ idùng truy cập một số trang web khác hoàn toàn miễn phí, bao gồm AccuWeather, BabyCenter & MAMA, Tin tức BBC, Dictionary.com, ESPN, Facebook, UNICEF. Bạn có thể giữ liên lạc với bạn bè, gia đình, tìm việc làm, xem tin tức, đọc tin thể thao cập nhật, nhận được thông tin sức khỏe...tất cả đều không mất phí dữ liệu.

Free Basics by Facebook cho Android là một phần của sáng kiến Internet.org. Nhà phát triển đang làm việc với các nhà di động trên khắp thế giới để Free Basics phổ biến rộng rãi tới nhiều người dùng. Nhà khai thác di động MobiFone đã đồng ý không tính phí dữ liệu được sử dụng bằng trình duyệt Free Basics.

Lưu ý: Khi lướt Facebook miễn phí bằng sim MobiFone, thuê bao của bạn phải đáp ứng một số yêu cầu sau:

 • Thuê bao trả trước hoặc trả sau đang hoạt động 2 chiều.
 • Thuê bao trả trước MobiFone bị hết tiền tài khoản chính chưa bị khóa 2 chiều.
 • Thuê bao đã sử dụng hết ưu đãu 30 ngày đầu tiên trải nghiệm Facebook miễn phí.

Tống Hoa

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo