Facebook Lite cho Android Facebook phiên bản nhỏ gọn trên Android

Tải về

3,5 (903) Meta Miễn phí 161.844

Facebook Lite là phiên bản nhỏ gọn của ứng dụng mạng xã hội Facebook, được phát triển nhằm tối ưu hóa trải nghiệm cho người dùng sử dụng các thiết bị Android có cấu hình thấp hoặc hoạt động trong môi trường Internet không ổn định. Theo nhiều thử nghiệm đã được kiểm chứng, Facebook Lite cho Android có thể đảm bảo tốc độ xem tin, tải ảnh, video và các hoạt động khác kể cả khi sử dụng các gói dữ liệu 2G.

Facebook Lite là phiên bản nhỏ gọn của ứng dụng Facebook

Truy cập Facebook nhanh hơn, mượt hơn với phiên bản "Facebook tí hon" - Facebook Lite cho Android. Tải Facebook Lite miễn phí cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android 2.2 trở lên để bắt đầu lướt Facebook với tốc độ nhanh, mạnh giúp bạn nhanh chóng chia sẻ trạng thái, hình ảnh, tin nhắn tới bạn bè, người thân.

Tính năng nổi bật của Facebook Lite cho Android

Tận hưởng trải nghiệm Facebook một cách tự do và sáng tạo với nhiều tính năng hấp dẫn, bao gồm chế độ tối, reels và tất cả các tính năng chính, ví dụ như:

 • Tin nhắn - Có thể nhắn tin mà không cần ứng dụng nhắn tin riêng - có thể tận hưởng tất cả lợi ích của Facebook Lite và Lite Messenger trong một ứng dụng. Trò chuyện với bạn bè ở chế độ riêng tư hoặc trong các cuộc trò chuyện nhóm. Cuộc gọi video hoặc cuộc gọi thoại với bất kỳ ai bạn chọn - bạn kiểm soát quyền riêng tư của mình.
 • Reels - Xem, tạo và chia sẻ các cuộn phim (Reel) vui nhộn với bạn bè của bạn trên Facebook, WhatsApp, Instagram,...
 • Story - Tận hưởng và chia sẻ những khoảnh khắc hàng ngày trên Story. Thêm các hiệu ứng thú vị như nhãn dán vào văn bản, nhạc, video hoặc ảnh của riêng bạn và chia sẻ câu chuyện của bạn!
 • Video - Khám phá và xem rất nhiều chương trình và video, bao gồm cả Reels, từ những người sáng tạo và trang mà bạn quan tâm. Chia sẻ công khai với bạn bè của bạn trong một tin nhắn nhóm hoặc trong một cuộc trò chuyện riêng tư.
 • Nhóm - Tìm cộng đồng những người có cùng sở thích và kết nối với họ.
 • Thị trường - Mua và bán tại địa phương cũng như kết nối với người mua và người bán trên Facebook Marketplace.
 • Tin tức - Biết những gì đang xảy ra, tại địa phương và trên toàn cầu.
 • Cài đặt nhanh – ứng dụng có kích thước nhỏ hơn, vì vậy, tải xuống nhanh và sử dụng ít dung lượng bộ nhớ hơn.
 • Sử dụng ít dữ liệu hơn - hiệu quả hơn với dữ liệu di động của bạn. Tiết kiệm tiền nhờ sử dụng ít dữ liệu hơn.
 • Hoạt động trên tất cả các mạng - ứng dụng này được thiết kế cho mạng 2G và các khu vực có kết nối Internet chậm hoặc không ổn định.
 • Hoạt động trên hầu hết các điện thoại Android - bạn có thể dùng ứng dụng này trên hầu như mọi loại điện thoại Android, cả mới và cũ.

Trải nghiệm Facebook sáng tạo với nhiều tính năng hấp dẫn

Facebook Lite cho Android tuy là phiên bản rút gọn của Facebook cho Android nhưng nó vẫn mang đầy đủ các chức năng cơ bản bao gồm thông báo đẩy, chat Messenger, Pages và Groups giống như phiên bản Full Facebook nhưng lại tốn ít dữ liệu và làm việc được trên tất cả các mạng. Lưu ý: hiện nay mới chỉ có bản Facebook Lite cho Android, chưa có bản cho iOS nên người dùng iPhone sẽ phải chờ đợi một thời gian nữa mới có thể được trải nghiệm Facebook Lite for iOS.

Cập nhật mọi thông tin từ bạn bè nhanh hơn bao giờ hết với Facebook Lite. Tải Facebook Lite miễn phí cho Android để không bỏ lỡ bất cứ một tin nhắn, lời bình luận nào từ bạn bè.

Cập nhật Facebook Lite cho Android

Facebook Lite (6/2023)

Bản cập nhật Facebook Lite mới đi kèm với một số tính năng và cải tiến mới nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng. Dưới đây là một số tính năng quan trọng đi kèm với bản cập nhật mới nhất.

Giao diện người dùng mới

Một trong những thay đổi quan trọng nhất trong bản cập nhật Facebook Lite mới nhất là giao diện người dùng mới. Facebook đã cải thiện thiết kế và bố cục để giao diện trực quan hơn và dễ sử dụng hơn - biểu tượng lớn hơn, văn bản rõ ràng hơn và nhóm các tính năng tương tự.

Cập nhật video

Bản cập nhật Facebook Lite mới nhất hiện hỗ trợ phát lại video. Giờ đây, người dùng có thể xem video bằng ứng dụng mà không cần phải rời khỏi ứng dụng Facebook chính. Bản cập nhật mới cũng cho phép tải lên video từ ứng dụng Facebook Lite.

Facebook Marketplace

Facebook Marketplace hiện khả dụng cho người dùng Facebook Lite. Người dùng hiện có thể duyệt, mua và bán sản phẩm từ Facebook Marketplace mà không cần phải rời khỏi ứng dụng Facebook Lite.

Cải thiện chức năng camera và video

Tính năng camera mới cho phép người dùng chụp ảnh và quay video tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu. Ngoài ra, ứng dụng cũng hỗ trợ quay video HD.

Cải thiện an ninh

Một trong những cập nhật quan trọng nhất là vấn đề bảo mật được cải thiện. Facebook đã triển khai một thuật toán thông minh hơn để phát hiện các hoạt động gian lận, giúp cải thiện tính bảo mật của các giao dịch trong ứng dụng.

3,5 (903) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 177.839
 • Lượt tải: 161.844
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm