Facebook Login Đăng nhập Facebook nhanh

Truy cập

3,6 (826) Facebook Miễn phí 299.744 Ngày:

Facebook Login hỗ trợ đăng nhập Facebook nhanh chóng, an toàn. Cho phép bạn login Facebook mọi lúc mọi nơi trên bất kỳ trình duyệt web nào như: Google Chrome, Firefox, Cốc Cốc.....

Việc sử dụng Facebook Login (Phê duyệt đăng nhập Facebook) để truy cập Facebook mang lại khá nhiều tiện dụng, tiết kiệm thời gian, an toàn và thao tác cũng vô cùng đơn giản.

Đăng nhập Facebook bằng Facebook Login

Cách thức sử dụng Facebook Login khá đơn giản, chỉ cần nhập tên tài khoản, mật khẩu, rồi nhấn nút Đăng nhập. Sau đó bạn có thể thỏa sức trò chuyện, giao lưu, kết bạn, cập nhật tin tức về bạn bè của mình.

Công cụ hỗ trợ đăng nhập Facebook này có mặt và hoạt động tốt trên tất cả các hệ điều hành khác nhau cũng như trên các trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay. Dù bạn đang sử dụng máy tính hay công cụ duyệt web nào cũng đều có thể sử dụng Facebook Login, vô cùng tiện lợi.

Sử dụng Facebook Login giúp làm cải thiện trải nghiệm của người dùng với mạng xã hội lớn nhất thế giới này ngay từ những thao tác đầu tiên. Không chỉ có thế mà sử dụng phê duyệt đăng nhập Facebook còn giúp bảo vệ an toàn cho tài khoản Facebook của bạn khỏi những kẻ xấu, tò mò xung quanh.

Có thể coi việc dùng Facebook Login chính là một trong những cách bảo mật Facebook hiệu quả nhất hiện nay, đồng thời, đây cũng là thủ thuật nhỏ, giúp bạn đăng nhập Facebook ở chế độ bảo mật tốt nhất.

Hướng dẫn đăng nhập Facebook bằng mã QR

Truy cập Facebook trên trình duyệt Google Chrome, Microsoft Edge, Firefox bạn sẽ thấy xuất hiện thêm phần Đăng nhập bằng điện thoại ở góc bên trái (như hình dưới). Chỉ cần nhấn vào Đăng nhập bằng điện thoại (Log in with your Phone) là có thể đăng nhập Facebook máy tính không cần mật khẩu.

Đăng nhập bằng điện thoại

Dùng ứng dụng Facebook hoặc trình quét mã QR để đăng nhập Facebook máy tính.

Quét mã QR Code

Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại lên, nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang ở góc trên cùng bên phải giao diện chính, kéo xuống nhấn vào Xem tất cả ở phần Ứng dụng. Sau đó nhấn vào Mã QR, rồi hướng camera vào mã QR Code trên trình duyệt để quét. Nếu chưa cài đặt Facebook trên điện thoại bạn có thể tải về tại đây:

Tải Facebook cho Android Tải Facebook cho iOS

Ứng dụngMã QRCăn chỉnh vào khung QR Code

Lúc này trên trình duyệt máy tính xuất hiện thông báo "Bạn sắp hoàn thành", nhấn vào Xác nhận trên điện thoại để hoàn tất quá trình đăng nhập Facebook.

Nhấn xác nhận trên điện thoại

Quay trở lại ứng dụng Facebook trên điện thoại, nhấn vào Cho phép đăng nhập là bắt đầu nhắn tin, gọi điện, bình luận, chia sẻ trạng thái... trên Facebook.

Cho phép đăng nhậpĐã đăng nhập

Khá đơn giản phải không các bạn? Vậy là từ giờ không cần phải nhập mật khẩu, chỉ cần quét mã QR Code là có thể đăng nhập Facebook trên máy tính được.

Cập nhật Facebook mới 2023

Đăng ký cho người sáng tạo

Giờ đây, người tạo có thể tạo và sử dụng các liên kết được cá nhân hóa để quảng cáo đăng ký, có quyền truy cập vào các số liệu mới và hiện có thể tải xuống danh sách email của những người đăng ký mới.

 • Giờ đây, người sáng tạo có thể tạo và sử dụng các liên kết được cá nhân hóa để quảng cáo đăng ký.
 • Người sáng tạo đang có quyền truy cập vào các chỉ số mới sẽ giúp họ hiểu rõ hơn:
  • Họ kiếm được bao nhiêu.
  • Nguồn gốc của mỗi lần bán.
  • Ước tính số tiền họ sẽ phải trả thuế và phí.
 • Người tạo có thể tải xuống danh sách email của những người đăng ký mới đã đồng ý chia sẻ thông tin này. Có nghĩa là bạn có thể lấy thông tin của những người đăng ký qua email mà bạn sử dụng.

Facebook đã loại bỏ rất nhiều tùy chọn nhắm mục tiêu

Facebook đã bắt đầu quá trình xóa một số tùy chọn nhắm mục tiêu liên quan đến các chủ đề mà mọi người có thể cho là nhạy cảm, ví dụ như các tùy chọn đề cập đến các nguyên nhân, tổ chức hoặc nhân vật của công chúng có liên quan đến sức khỏe, chủng tộc hoặc sắc tộc, đảng phái chính trị, tôn giáo hoặc giới tính,...

Số lượng tùy chọn mục tiêu bị xóa là điều đang gây báo động cho các chủ doanh nghiệp phụ thuộc vào quảng cáo trên Facebook để bán hàng.

Facebook đang mở rộng kiểm soát quảng cáo của người tiêu dùng

Hiện tại, người dùng Facebook có thể chọn xem ít quảng cáo tập trung vào các nội dung mình không muốn xem, bao gồm cờ bạc, giảm cân,... và nhiều nội dung không phù hợp khác.

Thay đổi về cách sử dụng và chi phí quảng cáo trên Facebook

Thay vì gửi mọi người đến trang web của bạn để thu thập doanh số bán hàng hoặc khách hàng tiềm năng, bạn có thể xoay vòng các chiến dịch quảng cáo của mình để thu thập khách hàng tiềm năng trong Facebook hoặc để mọi người xem tin tức tự nhiên trong Facebook.

3,6 (826) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 399.004
 • Lượt tải: 299.744
 • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm