Facebook cho Windows 2023.301.1.0 Đăng nhập Facebook trên máy tính

Tải về

3,5 (1.957) Facebook Miễn phí 1.679.381 Dung lượng: 104,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10

Facebook cho Windows 10 là ứng dụng Facebook dành riêng cho máy tính, máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows 10 với nhiều cập nhật mới, tính năng, hỗ trợ hấp dẫn.

Giới thiệu Facebook cho Windows

Facebook, mạng xã hội lớn nhất thế giới đã mang hàng tỷ người lại gần nhau hơn, đã phát hành một ứng dụng được tối ưu hóa được tạo từ đầu để tận dụng tối đa khả năng của Windows 10.

Có sẵn trên cửa hàng Microsoft cho mọi người dùng chạy phiên bản HĐH Windows mới nhất, Facebook cho Windows sẽ mang cả thế giới đến màn hình PC và máy tính xách tay của bạn! Ứng dụng này cho phép bạn giữ liên lạc với gia đình, chia sẻ và xem ảnh, tham gia trò chuyện trực tiếp, khám phá những người bạn mới và kết nối với những bài đăng của mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

Như bạn mong đợi, Facebook cho Windows 11/10 có tất cả các dịch vụ chia sẻ xã hội có sẵn trong phiên bản web đầy đủ, với tính năng bổ sung là giao diện trực quan đẹp hơn và được sắp xếp hợp lý hơn. Ứng dụng này hỗ trợ đầy đủ cho các nhóm Facebook, chia sẻ cập nhật, ảnh và video (bao gồm quyền truy cập vào luồng video trực tiếp), quyền truy cập vào nguồn cấp dữ liệu xã hội của bạn bè, hệ thống thông báo nâng cao,... Ngoài ra, bạn có thể tải Messenger cho Windows - ứng dụng nhắn tin chính thức của Facebook.

Giao diện của Facebook cho Windows 10
Giao diện của ứng dụng mạng xã hội Facebook cho Windows 10

Người dùng Windows đã quen thuộc với ứng dụng Facebook cho Windows 8, dù vẫn hỗ trợ cho Windows 10 nhưng ứng dụng này vẫn còn thiếu một số tính năng và chưa thực sự hấp dẫn. Facebook for Windows 10 dễ sử dụng hơn, tốc độ load nhanh hơn và hứa hẹn sẽ được cập nhật mới thường xuyên.

Tính năng chính của mạng xã hội Facebook cho Windows 10

 • Chia sẻ bài viết, hình ảnh, video, liên kết yêu thích tới bạn bè
 • Xem các chia sẻ của bạn bè
 • Nhận thông báo khi có người thích, bình luận, chia sẻ bài viết
 • Thay đổi ảnh đại diện
 • Hỗ trợ các tính năng khác như Facebook trên web
 • Tốc độ tải News Feed nhanh
 • Tương thích hoàn toàn với Windows 10
 • Tích hợp sẵn trình duyệt để đọc và chia sẻ các liên kết dễ dàng hơn

Trang cá nhân trên Facebook cho Windows 10
Download Facebook cho Windows 10 để chia sẻ thông tin với bạn bè

Facebook Windows 10 làm việc hoàn hảo với các tính năng Live Tiles của Windows 10, cụ thể bạn có thể đính Live Tiles Facebook để nhận các thông tin cập nhật từ bạn bè, các nhóm, trang đang theo dõi. Facebook cho Windows 10 cũng đi kèm với các nhãn dán vui nhộn, tính năng thông báo và thậm chí cả Reactions mới được bổ sung.

Xem ảnh trên Facebook cho Windows 10
Tính năng xem ảnh trên mạng xã hội Facebook cho Windows 10

Với Facebook máy tính, bạn không phải thoát ra ngoài để đọc nội dung trên các trang web sau đó quay lại để chia sẻ những liên kết cảm thấy hứng thú mà có thể duyệt web ngay trong ứng dụng nhờ một trình duyệt được tích hợp sẵn. Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows 10 thì có thể tải Facebook cho Windows 10 về máy để tận hưởng những tính năng mới nhất của mạng xã hội này.

Facebook trên thiết bị Windows 10 Mobile mới được cập nhật tính năng chia sẻ Universal Share Picker. Với Windows 10 Mobile thì đây là 1 thay đổi tương đối lớn. Share Picker cho phép ứng dụng kết nối với hệ điều hành để chia sẻ trực tiếp file ảnh, video cũng như các nội dung khác. Trước đây người dùng chỉ có thể chia sẻ hình ảnh thông qua Menu trong ứng dụng Facebook thì giờ đây, họ có thể chia sẻ trực tiếp từ thư viện hình ảnh. Tính năng này cũng được hy vọng sẽ sớm xuất hiện trên ứng dụng Skype UWP.

Ứng dụng đã chính thức thoát khỏi bản Beta (được phát hành vào đầu năm nay) nhưng vẫn giữ nguyên link này trên Windows Store cho người dùng tải về (bạn có thể tìm trong đường dẫn tải thêm). Ứng dụng này hoạt động trên cả Windows, Windows 10 Mobile và không giống như phiên bản Windows Phone trước đó, Facebook được thiết kế hoàn toàn bởi Facebook chứ không phải Microsoft. Link tải cho bản Beta vẫn được giữ trên Store dường như là để kiểm tra các tính năng mới hay cải thiện trước khi cho vào ứng dụng chính thức.

Cập nhật Facebook mới nhất

Đăng ký cho người sáng tạo

Giờ đây, người tạo có thể tạo và sử dụng các liên kết được cá nhân hóa để quảng cáo đăng ký, có quyền truy cập vào các số liệu mới và hiện có thể tải xuống danh sách email của những người đăng ký mới.

Người sáng tạo đang có quyền truy cập vào các chỉ số mới sẽ giúp họ hiểu rõ hơn:

 • Họ kiếm được bao nhiêu.
 • Nguồn gốc của mỗi lần bán.
 • Ước tính số tiền họ sẽ phải trả thuế và phí.

Facebook đã loại bỏ rất nhiều tùy chọn nhắm mục tiêu

Facebook đã bắt đầu quá trình xóa một số tùy chọn nhắm mục tiêu liên quan đến các chủ đề mà mọi người có thể cho là nhạy cảm. Số lượng tùy chọn nhắm mục tiêu bị xóa là điều đang gây báo động cho các chủ doanh nghiệp phụ thuộc vào quảng cáo trên Facebook để bán hàng.

Facebook đang mở rộng kiểm soát quảng cáo của người tiêu dùng

Nhưng Facebook cho biết, đầu năm tới, Meta sẽ cung cấp cho mọi người quyền kiểm soát nhiều loại nội dung quảng cáo hơn, bao gồm nhiều nội dung không phù hợp. Hiện tại, người dùng Facebook có thể chọn xem ít quảng cáo tập trung vào những nội dung lành mạnh hơn.

Thay đổi về cách sử dụng và chi phí quảng cáo trên Facebook

Rất nhiều chủ sở hữu doanh nghiệp đang rút hoàn toàn khỏi chiến lược quảng cáo trên Facebook hoặc dốc toàn lực với một chiến lược khác. Nhưng về cơ bản, Facebook vẫn có thể theo dõi mọi thứ trong nền tảng của mình - điều này có nghĩa là, thay vì gửi mọi người đến trang web của bạn để thu thập doanh số bán hàng hoặc khách hàng tiềm năng, bạn có thể xoay vòng các chiến dịch quảng cáo của mình để thu thập khách hàng tiềm năng trong Facebook hoặc để mọi người kiểm tra tự nhiên trong Facebook.

3,5 (1.957) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2023.301.1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 104,3 MB
 • Lượt xem: 2.735.760
 • Lượt tải: 1.679.381
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về
Các link tải khác:
Tìm thêm: Facebook

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm