Facebook cho Windows 2023.301.1.0 Đăng nhập Facebook trên máy tính

Tải về

3,6 (1.474) Facebook Miễn phí 1.283.721 Dung lượng: 104,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10

Facebook cho Windows 10 là ứng dụng Facebook dành riêng cho máy tính, máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows 10 với nhiều cập nhật mới, tính năng, hỗ trợ hấp dẫn.

Giới thiệu Facebook cho Windows

Facebook, mạng xã hội lớn nhất thế giới đã mang hàng tỷ người lại gần nhau hơn, đã phát hành một ứng dụng được tối ưu hóa được tạo từ đầu để tận dụng tối đa khả năng của Windows 10.

Có sẵn trên cửa hàng Microsoft cho mọi người dùng chạy phiên bản HĐH Windows mới nhất, Facebook cho Windows sẽ mang cả thế giới đến màn hình PC và máy tính xách tay của bạn! Ứng dụng này cho phép bạn giữ liên lạc với gia đình, chia sẻ và xem ảnh, tham gia trò chuyện trực tiếp, khám phá những người bạn mới và kết nối với những bài đăng của mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

Như bạn mong đợi, Facebook cho Windows 11/10 có tất cả các dịch vụ chia sẻ xã hội có sẵn trong phiên bản web đầy đủ, với tính năng bổ sung là giao diện trực quan đẹp hơn và được sắp xếp hợp lý hơn. Ứng dụng này hỗ trợ đầy đủ cho các nhóm Facebook, chia sẻ cập nhật, ảnh và video (bao gồm quyền truy cập vào luồng video trực tiếp), quyền truy cập vào nguồn cấp dữ liệu xã hội của bạn bè, hệ thống thông báo nâng cao,... Ngoài ra, bạn có thể tải Messenger cho Windows - ứng dụng nhắn tin chính thức của Facebook.

Giao diện của Facebook cho Windows 10
Giao diện của ứng dụng mạng xã hội Facebook cho Windows 10

Người dùng Windows đã quen thuộc với ứng dụng Facebook cho Windows 8, dù vẫn hỗ trợ cho Windows 10 nhưng ứng dụng này vẫn còn thiếu một số tính năng và chưa thực sự hấp dẫn. Facebook for Windows 10 dễ sử dụng hơn, tốc độ load nhanh hơn và hứa hẹn sẽ được cập nhật mới thường xuyên.

Tính năng chính của mạng xã hội Facebook cho Windows 10

 • Chia sẻ bài viết, hình ảnh, video, liên kết yêu thích tới bạn bè
 • Xem các chia sẻ của bạn bè
 • Nhận thông báo khi có người thích, bình luận, chia sẻ bài viết
 • Thay đổi ảnh đại diện
 • Hỗ trợ các tính năng khác như Facebook trên web
 • Tốc độ tải News Feed nhanh
 • Tương thích hoàn toàn với Windows 10
 • Tích hợp sẵn trình duyệt để đọc và chia sẻ các liên kết dễ dàng hơn

Trang cá nhân trên Facebook cho Windows 10
Download Facebook cho Windows 10 để chia sẻ thông tin với bạn bè

Facebook Windows 10 làm việc hoàn hảo với các tính năng Live Tiles của Windows 10, cụ thể bạn có thể đính Live Tiles Facebook để nhận các thông tin cập nhật từ bạn bè, các nhóm, trang đang theo dõi. Facebook cho Windows 10 cũng đi kèm với các nhãn dán vui nhộn, tính năng thông báo và thậm chí cả Reactions mới được bổ sung.

Xem ảnh trên Facebook cho Windows 10
Tính năng xem ảnh trên mạng xã hội Facebook cho Windows 10

Với Facebook máy tính, bạn không phải thoát ra ngoài để đọc nội dung trên các trang web sau đó quay lại để chia sẻ những liên kết cảm thấy hứng thú mà có thể duyệt web ngay trong ứng dụng nhờ một trình duyệt được tích hợp sẵn. Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows 10 thì có thể tải Facebook cho Windows 10 về máy để tận hưởng những tính năng mới nhất của mạng xã hội này.

Facebook trên thiết bị Windows 10 Mobile mới được cập nhật tính năng chia sẻ Universal Share Picker. Với Windows 10 Mobile thì đây là 1 thay đổi tương đối lớn. Share Picker cho phép ứng dụng kết nối với hệ điều hành để chia sẻ trực tiếp file ảnh, video cũng như các nội dung khác. Trước đây người dùng chỉ có thể chia sẻ hình ảnh thông qua Menu trong ứng dụng Facebook thì giờ đây, họ có thể chia sẻ trực tiếp từ thư viện hình ảnh. Tính năng này cũng được hy vọng sẽ sớm xuất hiện trên ứng dụng Skype UWP.

Ứng dụng đã chính thức thoát khỏi bản Beta (được phát hành vào đầu năm nay) nhưng vẫn giữ nguyên link này trên Windows Store cho người dùng tải về (bạn có thể tìm trong đường dẫn tải thêm). Ứng dụng này hoạt động trên cả Windows, Windows 10 Mobile và không giống như phiên bản Windows Phone trước đó, Facebook được thiết kế hoàn toàn bởi Facebook chứ không phải Microsoft. Link tải cho bản Beta vẫn được giữ trên Store dường như là để kiểm tra các tính năng mới hay cải thiện trước khi cho vào ứng dụng chính thức.

B.T

3,6 (1.474) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2023.301.1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 104,3 MB
 • Lượt xem: 2.137.076
 • Lượt tải: 1.283.721
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về
Các link tải khác:
Tìm thêm: Facebook

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm