Workplace by Facebook cho Android Mạng xã hội cho doanh nghiệp trên Android

Tải về

3,6 (29) Facebook Miễn phí 3.040

Workplace by Facebook (tên cũ là Facebook at Work) là ứng dụng mạng xã hội mới cho doanh nghiệp, nơi đồng nghiệp có thể chia sẻ tâm tư tình cảm, những vấn đề liên quan tới công việc hay phối hợp làm việc nhóm với nhau mọi lúc mọi nơi.

Bên cạnh phiên bản miễn phí cho iPhone và iPad, người dùng Android cũng được quyền trải nghiệm Workplace by Facebook hoàn toàn miễn phí trên điện thoại smartphone hay máy tính bảng của mình. Tuy nhiên, điều kiện cần có là doanh nghiệp của bạn phải đăng ký sử dụng dịch vụ mới này. Nếu bạn muốn trải nghiệm với tư cách cá nhân, vui lòng liên hệ với nhà phát hành để được trợ giúp.

Trong bản cập nhật mới, nhà phát triển đã cải thiện tốc độ, sự ổn định và tính tin cậy của ứng dụng. Thời gian tới, Workplace by Facebook sẽ được phát triển thêm nhiều tính năng nổi bật hơn, hứa hẹn đem lại cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Tính năng chính của Workplace by Facebook cho Android

 • Luôn giữ trạng thái cập nhật với tin tức mới được đồng nghiệp chia sẻ hay các thông tin liên quan tới công việc khác.
 • Cho phép gửi tin nhắn tới một người hoặc cả nhóm miễn phí.
 • Tạo và tham gia các nhóm chat khác nhau để phối hợp trong công việc, trao đổi kinh nghiệm, cập nhật tin mới...
 • Quản lý hồ sơ cá nhân và tách biệt rõ tài khoản Workplace by Facebook cho công việc với Facebook cá nhân.
 • Lên kế hoạch cho các sự kiện như sinh nhật đồng nghiệp, dã ngoại cuối tuần... và mời các thành viên khác tham gia. Người được mời có thể phản hồi dưới dạng: đồng ý tham gia, từ chối hay chưa quyết định.

Facebook at Work cho Android

Facebook được coi là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay bởi yếu tố mở và khả năng tương tác mạnh mẽ của nó. Tuy nhiên, một số doanh nghiệp thậm chí phải chặn Facebook hoặc cấm nhân viên sử dụng Facebook trong giờ làm việc vì e ngại sẽ ảnh hưởng tới năng suất công việc. Giờ đây với Workplace by Facebook, mọi lo lắng đó sẽ được loại bỏ. Người quản lý có thể cho nhân viên dùng mạng xã hội thoải mái dưới dạng Workplace by Facebook - nơi họ vừa có thể giải trí, chia sẻ cảm xúc cá nhân, nhưng mục đích sâu xa hơn là tăng khả năng tương tác và phối hợp nhóm giữa các nhân viên, cùng nhau thúc đẩy tiến độ công việc ngày một tốt hơn.

Workplace by Facebook sở hữu một vài nét tương đồng với mạng xã hội Yammer của Microsoft. Nếu như Yammer mang nặng yếu tố công việc hơn thì Workplace by Facebook lại thiên về yếu tố giải trí, tương tác và phối hợp giữa nhân viên. Có thể coi Workplace by Facebook như một diễn đàn nội bộ trong doanh nghiệp, nơi bạn có thể chia sẻ mọi thứ với đồng nghiệp của mình, từ các vấn đề ngoài lề cho tới chuyên môn, thậm chí là có thể lập kế hoạch để cùng nhau tham gia.

Workplace by Facebook không hoàn toàn độc lập với mạng xã hội Facebook. Bạn có thể liên kết giữa 2 tài khoản này nếu dùng chung tên truy cập và mật khẩu. Những thông tin chia sẻ trên Workplace by Facebook sẽ bị giới hạn người xem là những đồng nghiệp của bạn, người ngoài công ty không thể thấy những chia sẻ này. Ngoài ra, người dùng cũng không thể thay đổi một số thông tin trên hồ sơ cá nhân của tài khoản Workplace by Facebook bởi chúng thuộc sự quản lý của bộ phận hành chính nhân sự. Bạn chỉ có thể thêm một vài trường thông tin mở rộng như ảnh đại diện, ảnh bìa, mô tả bản thân trong mục About...

Vân Anh

3,6 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 3.508
 • Lượt tải: 3.040
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm