Hero Z: Survival Evolved cho Android Game chiến thuật kết hợp sinh tồn chủ đề zombie độc đáo

Tải về

3 (1) Morefun Technology Miễn phí 02 Ngày: Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.4/4.3/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0

Với bối cảnh tận thế mang chủ đề zombie, Hero Z: Survival Evolved for Android sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm sinh tồn kết hợp xây dựng căn cứ, và những cuộc chiến chiến thuật hoàn toàn mới.

Trở thành anh hùng qua các cuộc chiến chiến thuật kết hợp sinh tồn trong Hero Z: Survival Evolved
Trở thành anh hùng qua các cuộc chiến chiến thuật kết hợp sinh tồn trong Hero Z: Survival Evolved

Không giống với các game chiến thuật mang phong cách xây dựng đế chế như European War 5: Empire hay War and Magic cho Android, Hero Z: Survival Evolved Android cũng thuộc thể loại SLG nhưng mang đề tài zombie độc đáo. Tại đây, game thủ có nhiệm vụ xây dựng nơi cứ trú, huấn luyện những người sống sót thành binh lính, thu thập các siêu anh hùng với kỹ năng ấn tượng để giết chết đội quân xác sống đang lang thang ở khắp mọi nơi, đồng thời cố gắng hết sức để sống sót và phát triển trong ngày tận thế.

Xây dựng nơi cư trú và khôi phục thành phố trong Hero Z: Survival Evolved
Xây dựng nơi cư trú và khôi phục thành phố trong Hero Z: Survival Evolved

Tính năng chính của Hero Z: Survival Evolved cho Android

Đồ họa 3D tuyệt đẹp

Các công trình xây dựng trong nơi cư trú của bạn, nhiều loại địa hình khác nhau trên bản đồ thế giới, chiến trường thú vị, siêu anh hùng, binh lính và thậm chí cả lực lượng zombie đều được hiển thị dưới dạng 3D đẹp mắt trong Hero Z: Survival Evolved Android. Điều đó mang đến trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời hơn so với những game SLG 2D thông thường.

Tuyển dụng anh hùng và tạo tổ đội chiến đấu bất khả chiến bại
Tuyển dụng anh hùng và tạo tổ đội chiến đấu bất khả chiến bại

Cuộc chiến thời gian thực

Chọn thời điểm để sử dụng kỹ năng của anh hùng và cố gắng làm gián đoạn việc triển khai kỹ năng của kẻ thù, bạn sẽ cảm thấy mình như một người chỉ huy thực thụ trên chiến trường. Khả năng lãnh đạo và chiến thuật của bạn ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả cuộc chiến.

Phát triển

Trang bị cho anh hùng với súng, khiên bảo vệ và nhiều vật dụng khác. Bạn cũng có thể phát triển và nâng cấp anh hùng để mở khóa nhiều kỹ năng độc đáo và cải thiện tiềm năng của họ. Nhưng thậm chí các anh hùng cũng không thể chiến đấu một mình, do đó hãy huấn luyện binh lính hùng mạnh để hỗ trợ anh hùng trong trận đấu.

Đánh bại đội quân và bảo vệ quê hương của bạn bằng mọi giá
Đánh bại đội quân và bảo vệ quê hương của bạn bằng mọi giá

Chiến thuật

Chìa khóa để sinh tồn là gửi quân trinh thám trước khi tấn công zombie hoặc tham gia đấu trường PvP, và chọn loại anh hùng cũng như binh lính nào để chiến đấu. Nếu không, bạn có thể tiếp nhận rất nhiều binh lính bị thương trong trạm y tế.

Dàn anh hùng độc đáo

Mỗi anh hùng có tính cách và phong cách chiến đấu khác nhau. Nắm rõ về anh hùng của bạn bằng cách tìm hiểu câu chuyện về họ. Thật thích thú khi được khám phá mối quan hệ bí ẩn và mối hận thù giữa họ. Đội quân anh hùng của Hero Z: Survival Evolved cho Android đang chờ đợi bạn.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 118
  • Lượt tải: 02
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.4/4.3/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm