Hướng dẫn tải trước bản cập nhật Genshin Impact 2.7

  • 1 Đánh giá

Người chơi Genshin Impact có thể bắt đầu tải xuống sớm bản cập nhật mới nhất của trò chơi và tải trước khi phiên bản 2.7 chính thức ra mắt. Genshin Impact 2.7 sẽ mang đến nội dung mới cho trò chơi, bao gồm các nhiệm vụ, nhân vật mới và hơn thế nữa. Genshin Impact đã triển khai chức năng cài đặt trước, sẽ có sẵn từ ngày 27/05 đến 31/05/2022.

Người chơi có thể sử dụng chức năng cài đặt trước để tải xuống một số tài nguyên trò chơi sắp ra mắt của bản vá 2.7. Kích thước gói chức năng cài đặt trước sẽ thay đổi từ 6 GB đến 26 GB tùy thuộc vào nền tảng hiện tại. Quá trình cài đặt trước hiện tại cũng sẽ liên quan đến việc cơ cấu lại tệp, vì vậy người chơi nên sử dụng kết nối Wi-Fi để tải xuống các tệp trò chơi quá lớn.

Genshin Impact 2.7 -
Genshin Impact 2.7 - Hidden Dreams in the Depths

Genshin Impact 2.7 sẽ chính thức bắt đầu bảo trì vào ngày 31 tháng 5 lúc 6 giờ sáng UTC + 8. Như thường lệ, đợt bảo trì này sẽ kéo dài khoảng 5 giờ, giúp người chơi có nhiều thời gian để chuẩn bị cho những nội dung mới nhất của Gensin Impact.

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu cách tải trước Genshin Impact 2.7 trên các nền tảng, giúp các game thủ trải nghiệm phiên bản này sớm nhất có thể.

Cách tải trước Genshin impact 2.7 trên PC

Đối với những game thủ chọn PC làm nền tảng để chơi Genshin Impact, việc cài đặt trước dễ dàng như mở launcher chính thức của trò chơi.

Người chơi trên PC sẽ cần nâng cấp laucher của mình trước khi cài đặt trước các tài nguyên mới. Sau khi tính năng này khả dụng, bản cập nhật laucher sẽ tự động bật lên khi Traveler mở nó. Tuy nhiên, nếu nó không hiển thị, hãy nhấn vào Settings (biểu tượng bánh răng) ở góc trên cùng bên phải để cập nhật thủ công.

Nhấn vào biểu tượng Game Pre-Installation sẽ xuất hiện bên cạnh nút Launch màu vàng để bắt đầu cài đặt trước. Quá trình này có thể mất một khoảng thời gian tùy thuộc vào tốc độ internet, nhưng sau khi hoàn tất tải trước, người chơi chỉ cần đợi bản cập nhật được phát hành chính thức.

Cách tải trước Genshin Impact 2.7 trên điện thoại di động

Quá trình cài đặt trước trên thiết bị di động có thể được hoàn tất theo 2 cách nhanh chóng và dễ dàng. Phương pháp đầu tiên có thể được hoàn thành ngay sau khi game thủ mở trò chơi:

Nhấn vào biểu tượng đám mây nhỏ ở dưới cùng bên trái của màn hình bắt đầu của Genshin Impact. Sau đó chọn gói tài nguyên cài đặt trước và cho phép bắt đầu tải xuống.

Nếu lỡ vào trò chơi quá nhanh và bỏ qua màn hình bắt đầu, game thủ vẫn có thể bắt đầu cài đặt trước thông qua cài đặt trong trò chơi:

Chạm vào biểu tượng Paimon ở góc trên cùng bên trái để hiển thị menu Paimon, điều hướng đến tab Settings và chọn tùy chọn Other.

Nhấn nút Pre-Install Resource Package trước rồi chạm vào Confirm để bắt đầu cài đặt trước bản cập nhật Genshin Impact 2.7 mới nhất.

Cập nhật: 28/05/2022
  • 78 lượt xem
Xem thêm: Genshin Impact