Genshin Impact cho Android 1.0.0_1112729_1135452 Siêu phẩm game nhập vai phiêu lưu thế giới mở

Tải về
3,3 (4) miHoYo Miễn phí 1.515

Genshin Impact là một game nhập vai phiêu lưu thế giới mở rộng lớn đến từ miHoYo – “cha đẻ” của Honkai Impact 3, cho bạn khám phá một thế giới giả tưởng rộng lớn, cực đẹp mang tên Lục địa Teyvat.

Phiêu lưu khám phá một thế giới rộng lớn trong game Genshin Impact
Phiêu lưu khám phá một thế giới rộng lớn trong game Genshin Impact

Dưới bầu trời ở một thế giới xa lạ, bạn và người chị em song sinh của mình đang trong một cuộc thám hiểm, phiêu bạt từ thế giới bên ngoài đến đây. Người thân của bạn bị vị thần lạ mặt bắt đi và bạn cũng bị Thần phong ấn chìm vào giấc ngủ sâu... Đến khi tỉnh dậy, bạn thấy mình ở Teyvat, bắt đầu hành trình tìm kiếm câu trả lời từ 7 vị thần (The Seven).

Khai thác sức mạnh của các vị thần
Khai thác sức mạnh của các vị thần

Tải game Genshin Impact cho Android

Tham gia game, người chơi sẽ thực hiện hành trình phiêu lưu trên lục địa rộng lớn với vô số sinh vật sinh sôi và hội tụ, đi qua 7 vương quốc nơi có 7 vị thần thống trị, đại diện cho 7 loại nguyên tố khác nhau.

Gặp gỡ những người bạn đồng hành với tính các và năng lực độc đáo
Gặp gỡ những người bạn đồng hành với tính các và năng lực độc đáo

Trong quá trình này, bạn khám phá ra một mối đe dọa cổ xưa mà giờ đây thế giới sắp phải đối mặt một lần nữa. Trong khi đó, những người bảo vệ Teyvat đang chết dần. Nhưng thế giới này sẽ không bị hủy hoại thêm một lần nữa, bởi bạn đã trở thành người mà các vị thần lựa chọn, trao cho khả năng có thể sử dụng sức mạnh của các nguyên tố và tiêu diệt thế lực xấu xa.

Cứu thế giới khỏi thế lực xấu xa
Cứu thế giới khỏi thế lực xấu xa

Ở thế giới rộng lớn Teyvat, người chơi sẽ có cơ hội gặp gỡ những người bạn đồng hành với đặc tính các và năng lực độc đáo khác nhau. Họ sẽ cùng bạn chiến đấu co-op chống lại kẻ thù mạnh và tìm kiếm người thân. Hoặc bạn có thể đi lang thang không mục đích và đắm chìm trong một thế giới đầy sức sống, kích thích sự tò mò và khám phá ra mọi bí mật trong thế giới này!

3,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0_1112729_1135452
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 136 MB
  • Lượt xem: 3.613
  • Lượt tải: 1.515
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Genshin Impact