Genshin Impact 2.1 Phiên bản 2.1 Trăng Thu Soi Sáng, Ngắm Nhìn Thế Gian

Tải về
4,6 (10) miHoYo Miễn phí 12.382 Dung lượng: 119,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows

Genshin Impactgame MMORPG thế giới mở miễn phí được phát triển bởi miHoYo - studio đã tạo ra Honkai Impact 3. Được so sánh với The Legend of Zelda: Breath of the Wild vì đồ họa có nét tương đồng, trò chơi nhập vai hành động này hứa hẹn sẽ là một bản hit tiềm năng ở thời điểm hiện tại. Hiện game vừa cho ra mắt phiên bản 2.1 mang tên Trăng Thu Soi Sáng, Ngắm Nhìn Thế Gian.

Genshin Impact là game MMORPG thế giới mở miễn phí mới tuyệt đẹp
Genshin Impact là game MMORPG thế giới mở miễn phí mới tuyệt đẹp

Bối cảnh của game Genshin Impact

Game phiêu lưu nhập vai Genshin Impact lấy bối cảnh trong một thế giới có tên Teyvat. Tại đây, một số cá nhân được các vị thần lựa chọn để ban cho Vision - loại đá quý ma thuật giúp người sở hữu chúng có khả năng điều khiển một nguyên tố. Người chơi sẽ bắt đầu với tư cách là một Lữ khách (Traveler) không rõ nguồn gốc đang tìm kiếm một người anh em bị thất lạc.

Bạn có thể lựa chọn giữa phiên bản Traveller nam hoặc nữ. Khi cuộc phiêu lưu diễn ra, bạn cũng có thể điều khiển một số nhân vật khác mà mình gặp trong cuộc hành trình, mỗi nhân vật đều có tính cách độc đáo và khả năng đặc biệt. Bạn sẽ được thấy chúng khi thực hiện nhiệm vụ tìm hiểu sự thật về các vị thần của thế giới Teyvat.

Game cung cấp bản đồ thế giới mở rộng lớn với nhiều đối tượng và địa điểm
Game cung cấp bản đồ thế giới mở rộng lớn với nhiều đối tượng và địa điểm

Lối chơi của game Genshin Impact

Genshin Impact cung cấp một bản đồ thế giới mở rộng lớn với nhiều đối tượng và địa điểm tuyệt đẹp, người chơi có thể khám phá bằng cách đi bộ, leo núi, hay thậm chí bơi lội khi cần thiết. Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ để phát triển câu chuyện, người chơi có thể điều khiển tối đa 4 nhân vật cùng lúc và mở khóa tổng cộng 30 nhân vật có thể chơi được. Hơn nữa, game cũng có chế độ nhiều người chơi để bạn tận hưởng niềm vui với bạn bè.

Mỗi nhân vật trong game Genshin Impact có hai kỹ năng chiến đấu
Mỗi nhân vật trong game Genshin Impact có hai kỹ năng chiến đấu

Mỗi nhân vật trong game Genshin Impact có hai kỹ năng chiến đấu: một kỹ năng thông thường và một kỹ năng đặc biệt. Kỹ năng thông thường có thể được sử dụng bất cứ lúc nào ngoại trừ thời gian hồi chiêu ngay sau khi sử dụng, trong khi kỹ năng đặc biệt có giá trị năng lượng, yêu cầu người chơi phải tích lũy đủ năng lượng nguyên tố trước. Các nhân vật có quyền kiểm soát một trong bảy nguyên tố tự nhiên bao gồm: Cryo, Dendro, Pyro, Hydro, Anemo, Electro và Geo.

Genshin Impact có hiệu ứng kỹ năng ấn tượng
Genshin Impact có hiệu ứng kỹ năng ấn tượng

Nấu ăn là một khía cạnh quan trọng khác trong lối chơi của Genshin Impact PC. Người chơi sẽ thu thập nhiều tài nguyên trong cuộc phiêu lưu, một số tài nguyên có thể được chế biến thành món ăn thông qua nấu ăn. Một số món ăn có khả năng phục hồi sức khỏe của nhân vật, trong khi những món khác giúp tăng cường khả năng tấn công hoặc phòng thủ.

Cập nhật Genshin Impact

Genshin Impact 1.3

Thông tin về sự kiện Lantern Rite trong phiên bản Genshin Impact 1.3

 • Sự kiện Lantern Rite yêu cầu người tham gia phải có Adventure Rank từ 23 trở lên và phải hoàn thành một số nhiệm vụ cụ thể. Đây là những gì bạn có thể làm trong sự kiện này:
 • Hoàn thành nhiệm vụ mới để nhận BEP.
 • Một số lượng lớn nhiệm vụ cốt truyện để mở khóa các vật phẩm có giá trị như Primogems và Hero's Wit.
 • Chơi nhiệm vụ phụ để có được Festive Fever và các vật phẩm có giá trị.
 • Chơi game bàn cờ để nhận phần thưởng là bùa hòa bình và Sigil.
 • Chế tạo đèn lồng Xiao bằng cách sử dụng tài nguyên.
kiện Lantern Rite yêu cầu người tham gia phải có Adventure Rank từ 23 trở lên
kiện Lantern Rite yêu cầu người tham gia phải có Adventure Rank từ 23 trở lên

Thông tin về Genshin Impact 1.4 (17/3)

 • Giống như bản cập nhật trước, bản cập nhật Genshin Impact 1.4 bao gồm lễ hội Windblume, cụ thể là nó sẽ diễn ra ở Mondstadt.
 • Lễ hội Windblume có thể có sự kiện bay và bắn súng để kiểm tra khả năng di chuyển và kỹ năng chiến đấu của bạn. Sự kiện này cũng có thể kèm theo một trò chơi nhịp điệu.
 • Rosaria gần như chắc chắn là nhân vật Genshin Impact tiếp theo.

Genshin Impact 1.4

Sự kiện mới: Lời mời của Hoa gió

Tham gia sự kiện hàng đầu của phiên bản 1.4 - Lời mời của Hoa gió để có cơ hội nhận được cung tên Windblume Ode.

 • Thời gian chơi: 10:00 ngày 19/03/2021 - 03:59 ngày 05/04/2021
 • Thời gian tổ chức sự kiện: 10:00 ngày 19/03/2021 10:00 - 03:59 ngày 05/04/2021
 • Quy tắc sự kiện: Tham gia các thử thách trong Lễ hội Hoa gió để nhận được hai loại tiền tệ: Vé Dạo Chơi Lễ Hội và Vé Trợ Giúp Kỳ Thú. Hãy sử dụng các vé này tại Event Shop để mua vũ khí dành riêng cho sự kiện Hoa gió và vật liệu độc quyền The Visible Winds, Crown of Insight và hơn thế nữa.
Tham gia sự kiện Lời mời của Hoa gió để có cơ hội nhận được cung tên Windblume Ode
Tham gia sự kiện Lời mời của Hoa gió để có cơ hội nhận được cung tên Windblume Ode

Tính năng mới: Sự kiện Đồng hành (Hangout Events)

Sau khi cập nhật Genshin Impact phiên bản 1.4, tính năng Hangout Events mới sẽ được thêm vào trò chơi. Những vị khách lữ hành đạt đến hạng Mạo hiểm bắt buộc và hoàn thành các nhiệm vụ tương ứng có thể mở khóa Sự kiện Đồng hành cho Barbara, Noelle, Chongyun và Bennett bằng Chìa khoá Truyền thuyết (Mỗi Sự kiện Hangout yêu cầu 2 Story Key để mở khóa).

Để mở khóa tính năng Sự kiện Đồng hành, bạn cần đạt hạng Mạo hiểm cấp 26. Chìa khóa Truyền thuyết có được bằng cách hoàn thành ủy thác hàng ngày (mỗi lần hoàn thành 8 ủy thác, bạn sẽ nhận được 1 Chìa khoá Truyền thuyết).

Genshin Impact 1.5

Genshin Impact 1.5 sẽ ra mắt vào ngày 28/4 với tên gọi Cổng Ngọc Bụi Trần
Genshin Impact 1.5 sẽ ra mắt vào ngày 28/4 với tên gọi Cổng Ngọc Bụi Trần

Ngày phát hành Genshin Impact 1.5 là 28/4. Bản cập nhật này có tên Cổng Ngọc Bụi Trần (Under the Light of Jadeite) đưa trọng tâm câu chuyện trở lại Liyue với một nhiệm vụ mới cho câu chuyện của Zhongli và một boss hàng tuần mới gắn liền với nhiệm vụ đó.

Không giống như bản cập nhật 1.4, miHoYo vẫn chưa chỉ định Xếp hạng Phiêu lưu hoặc yêu cầu hoàn thành nhiệm vụ cốt truyện để tham gia các sự kiện của Genshin Impact 1.5. Tuy nhiên, vì bản 1.5 tiếp tục cốt truyện của Zhongli, bạn sẽ cần phải hoàn thành ít nhất phần một của Historia Antiqua để kích hoạt các nhiệm vụ cốt truyện mới.

Có 2 nhân vật mới sẽ xuất hiện trong Genshin Impact 1.5 là Yanfei và Eula. Câu chuyện của phiên bản 1.5 có 2 nội dung riêng - tiếp tục câu chuyện của Zhongli trong Historia Antiqua Act II và bắt đầu cốt truyện của chính Eula, Aphros Delos Act I.

Mặc dù không có lễ hội trung tâm như trong bản cập nhật 1.4, nhưng Genshin Impact 1.5 bao gồm rất nhiều sự kiện đặc biệt như: Hangout 2, Energy Amplifier and Twisted Realm, Misty Dungeon, Mimi Tomo, Windtrace, Overflowing Mastery.

Genshin Impact 1.6

Midsummer Island Adventure hứa hẹn mang đến rất nhiều hoạt động thú vị
Midsummer Island Adventure hứa hẹn mang đến rất nhiều hoạt động thú vị

1. Khu vực thời gian giới hạn mới (chỉ có sẵn trong phiên bản 1.6)

Tiêu chí Mở khóa Khu vực sẽ yêu cầu người chơi:

 • Hoàn thành câu chuyện của Klee “Chương nhiệm vụ Trifolium: Màn I - Kho báu đích thực”
 • Hoàn thành Nhiệm vụ Archon "Mở đầu: Màn III - Bài hát của Rồng và Tự do"

2. Nhân vật mới

Nhân vật 5 sao “Scarlet Leaves Pursue Wild Waves” Kaedehara Kazuha (Anemo) sẽ được giới thiệu trong trò chơi.

 • Tầm nhìn: Anemo
 • Vũ khí: Kiếm

3. Vũ khí và Thiết bị mới

 • Freedom-Sworn (Kiếm 5 sao)
 • Mitternachts Waltz (Cung 4 sao)
 • Dodoco Tales (Chất xúc tác 4 sao)

4. Gameplay mới

Tính năng của Serenitea Pot: Companion Move-In

Giờ đây, các nhà thám hiểm có thể mời bạn đồng hành chuyển vào Serenitea Pot của họ, làm sâu sắc thêm mối quan hệ của họ với Traveller. Nó cũng sẽ tăng EXP cho bạn đồng hành của họ.

5. Trang phục mới

 • Barbara - Summertime Sparkle
 • Jean - Sea Breeze Dandelion

6. Sự kiện mới: Cuộc phiêu lưu trên đảo Midsummer (Midsummer Island Adventure)

Người chơi sẽ phải hoàn thành nhiều thử thách khác nhau để thu thập Shiny Flotsam và Mini “Harpasta” và đổi lấy các phần thưởng như Dodoco Tales (Catalyst), Northlander Billet Trove, Crown of Insight và Furnishing Blueprints.

 • Màn I: Main Cannon, Make Ready… Fire!
 • Màn II: Whirlpool off to Starboard… Full Speed Ahead!
 • Màn III: Samurai Sighted… To Arms!
 • Màn IV: Harpastum Bombs Loaded… Blow ‘Em Away!

Genshin Impact 2.0

Genshin Impact 2.0 có tên Lôi Thần Uy Nghiêm, Bất Sinh Bất Diệt
Genshin Impact 2.0 có tên Lôi Thần Uy Nghiêm, Bất Sinh Bất Diệt

Bản cập nhật 2.0 này mang tên The Immovable God and the Eternal Euthymia (Lôi Thần Uy Nghiêm, Bất Sinh Bất Diệt).

Nhân vật mới

 • Ayaka: Kiếm sĩ Cryo 5 sao là con gái của Gia tộc Kamisato, nằm trong ban quản lý Inazuma.
 • Yoimiya: Là một cung thủ Pyro 5 sao và người chế tạo pháo hoa. Cô là chủ sở hữu của Naganohara Fireworks và cũng là thợ bắn pháo lành nghề nhất của Inazuma.
 • Sayu: Mặc dù có vóc dáng nhỏ bé nhưng ninja Anemo 4 sao này lại là một người sử dụng claymore, cô thường ngủ trưa ở những chỗ ẩn nấp.

Khu vực mới Inazuma

Là lãnh địa của Electro Archon, Inazuma là một chuỗi sáu hòn đảo bị bão và sét đánh phá. Như vậy, bản thân vùng đất có yếu tố Electro, vì vậy chúng ta có thể mong đợi rất nhiều câu đố mới tập trung xung quanh yếu tố này. Vẫn chưa có bản đồ chính thức, nhưng chương trình đặc biệt đã tiết lộ một số địa điểm nổi bật như: Đền Grand Narukami, Hẻm núi Musoujin, Phòng trà Komore, Thành phố Inazuma, Dinh thự Gia tộc Kamisato,…

Sự kiện Genshin Impact 2.0

Có rất nhiều sự kiện sắp diễn ra với Genshin Impact 2.0. Minigame phòng thủ tháp, Theater Mechanicus, Ley Line Overflow, Phantom Flow và nổi bật nhất là sự kiện Thunder Sojourn, cho phép người chơi chiêu mộ hải tặc Beidou sử dụng yếu tố Electro vào đội. Điều này cũng giống như một gợi ý rằng Beidou sẽ đưa chúng ta vào Inazuma.

Làm vườn

Genshin Impact 2.0 sẽ đưa hoạt động làm vườn vào trò chơi. Bằng cách sử dụng Hạt giống mua được từ Madame Ping, bạn có thể thu thập hạt giống trong thế giới mở và trồng chúng bằng cách mua bằng Realm Currency trong Serenitea Pot. Sau một khoảng thời gian nhất định, bạn có thể thu hoạch hoa.

Genshin Impact 2.1

Genshin Impact 2.1 sẽ mang đến rất nhiều nội dung mới thú vị
Genshin Impact 2.1 sẽ mang đến rất nhiều nội dung mới thú vị

Địa điểm mới

Hai hòn đảo mới trong vùng Inazuma đã mở ra và sẵn sàng cho chuyến phiêu lưu mới, đó là đảo Seirai và đảo Watatsumi.

Hệ Thống Mới - Câu cá

Gần đây hệ sinh thái Teyvat xấu hiện rất nhiều loài cá mới đã xuất hiện ở nhiều vùng nước khác nhau. Hãy mang theo cần câu, chọn lựa mồi câu, tìm kiếm điểm câu, quăng cần, kéo cần, bội thu! Cá câu được không chỉ để chế biến thành thức ăn mà còn có thể dùng để đổi vật phẩm quý giá ở Hội Câu Cá.

Nhân vật mới

Genshin Impact phiên bản 2.1 cũng có một số nhân vật mới:

 • Raiden Shogun (tướng cầm cung hệ Lôi 5 sao)
 • Kujou Sara (tướng cầm cung hệ Lôi 4 sao).
 • Sangonomiya Kokomi (pháo sư hệ Thủy 5 sao của đảo Watatsumi).
 • Aloy (vị cứu tinh dị giới hệ Băng 5 sao).

Vũ khí mới

Vũ khí cán dài: Đoạn Thảo Trường Đao (5 sao).
Pháp khí: Vầng Trăng Bất Diệt (5 sao)
Trọng kiếm: Vua Biển Hàng Hiệu (4 sao).
Vũ khí cán dàu: Lao Xiên Cá (4 sao).

Sự kiện mới

Sự kiện Moonlight Merriment và Passage of Clouds and Stars.

Boss mới

Signora, Hydro Hypostasis, Thunder Manifestation và Specters.

4,6 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 119,1 MB
 • Lượt xem: 23.063
 • Lượt tải: 12.382
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows
Tìm thêm: Genshin Impact