Genshin Impact cho iOS 1.0.2 Game nhập vai phiêu lưu thế giới mở tuyệt đẹp

Tải về
5 (1) miHoYo Miễn phí 401

Trong game nhập vai Genshin Impact, bạn và những người chị em thân thiết của mình đã du hành đến Lục địa Teyvat từ một thế giới khác. Bị chia tách từ khi đến và hiện mắc kẹt tại đây, bạn bắt đầu tìm kiếm câu trả lời từ The Seven – 7 vị thần đại diện cho mỗi nguyên tố.

Phiêu lưu qua 7 vương quốc rộng lớn, tuyệt đẹp trong game Genshin Impact
Phiêu lưu qua 7 vương quốc rộng lớn, tuyệt đẹp trong game Genshin Impact

Trên đường đi, người chơi được tự do khám phá thế giới kỳ diệu này, gia nhập lực lượng với nhiều nhân vật đa dạng và làm sáng tỏ vô số bí ẩn mà Teyvat đang nắm giữ.

Nhưng đến khi biết về một mối đe dọa cổ xưa mà giờ đây thế giới sắp phải đối mặt một lần nữa, bạn trong vai một Outlander (người đến từ nơi khác) - liệu có phải là người giữ lại ngọn lửa sự sống cho lục địa này?

Khai thác sức mạnh của các vị thần
Khai thác sức mạnh của các vị thần

Tính năng nổi bật của game Genshin Impact cho iOS

Thế giới mở rộng lớn

Người chơi sẽ chạy, leo núi, bơi lội và lướt qua một thế giới mở tuyệt đẹp, với đầy những cảnh quan đa dạng cho bạn chiêm ngưỡng, những thử thách hấp dẫn cần chinh phục và các nền văn hóa đa dạng để đắm mình vào đó.

Hệ thống chiến đấu nguyên tố

Khai thác các yếu tố để giải phóng phản ứng nguyên tố và gây sát thương mạnh lên kẻ thù. Hãy quên việc chiến đấu chặt chém đi, Genshin Impact mang đến một kỷ nguyên chiến đấu mới đòi hỏi cả trí tuệ và sự dũng mãnh.

Tham gia vào hành trình phiêu lưu hoành tráng
Tham gia vào hành trình phiêu lưu hoành tráng

Câu chuyện và nhân vật

Cốt truyện game hấp dẫn với rất nhiều nhân vật độc đáo tham gia cùng bạn trong cuộc hành trình và luôn có một câu chuyện khác được kể.

Chế độ co-op

Lập nhóm với bạn bè để kích hoạt nhiều hành động yếu tố hơn nữa và tham gia các lĩnh vực đầy thử thách, gặt hái nhiều phần thưởng phong phú.

Nhạc nền êm dịu

Hãy để những âm thanh tuyệt vời của Teyvat kéo bạn game và thư giãn trong thế giới yên bình, rộng lớn xung quanh mình.

Trở thành người giữ ngọn lửa sự sống cho lục địa Teyvat
Trở thành người giữ ngọn lửa sự sống cho lục địa Teyvat

Ngôn ngữ

Các giao diện ngôn ngữ có sẵn gồm tiếng Trung Quốc (Giản thể và Phồn thể), Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha (Brazil), Indonesia, Việt Nam, Nga, Thái. Ngôn ngữ lồng tiếng khả dụng: Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Anh (Ngôn ngữ lồng tiếng và văn bản có thể được thay đổi độc lập).

Game Genshin Impact là siêu phẩm mới đến từ miHoYo - "cha đẻ" của Honkai ImpactGuns Girl - School DayZ. Trò chơi này hiện đã ra mắt chính thức cho mọi người tải về và thưởng thức (bao gồm cả Việt Nam).

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,3 GB
  • Lượt xem: 1.279
  • Lượt tải: 401
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Genshin Impact