Tổng hợp code Genshin Impact mới nhất và cách nhập

  • 1 Đánh giá

Genshin Impact là tựa game hành động nhập vai được yêu thích nhất hiện nay, nhờ vào đồ họa phong cách anime vô cùng đẹp mắt. cùng gameplay thu hút và lôi cuốn. Trò chơi có một hệ thống gacha để thu thập các nhân vật, vũ khí và tài nguyên mới.

Game hành động nhập vai thế giới mở - Genshin Impact
Game hành động nhập vai thế giới mở - Genshin Impact

Tuy nhiên, để có thể quay gacha, người chơi cần có lượng tài nguyên dồi dào vì nó rất tốn kém. May mắn là cũng giống như nhiều tựa game khác, nhà phát triển của Genshin Impact, miHoYo, thường xuyên dành tặng người chơi các mã code quy đổi rất nhiều phần thưởng giá trị, cung cấp tài nguyên để quay gacha.

Danh sách đầy đủ các code Genshin Impact đang hoạt động được cập nhật liên tục dưới đây sẽ giúp người chơi nhận được nhiều vật phẩm hữu ích. Ngoài ra, hướng dẫn chi tiết các bước nhập code sẽ trợ giúp những người chơi chưa từng thực hiện thao tác này.

Danh sách code Genshin Impact mới nhất

Khi ra mắt bản cập nhật Genshin Impact mới, miHoYo sẽ tặng 300 Nguyên thạch dưới dạng mã code quy đổi, cho những người chơi xem chương trình livestream đặc biệt. Người chơi có thể nhận được phần quà bằng cách nhập mã code quy đổi trong trang web trung tâm đổi thưởng của trò chơi.

Với Genshin Impact 3.1, trò chơi sẽ được bổ sung thêm nhiệm vụ và sự kiện mới, banner vũ khí và nhân vật,... cùng rất nhiều nội dung hấp dẫn khác. Hãy nhanh chóng nhập mã code livestream mới nhất để nhận những vật phẩm hỗ trợ hữu ích.

Mã codePhần thưởng
6SP942Z3XVWH
Nhận 100 Nguyên thạch và 10 Ma Khoáng Tinh Đúc
KS6QL3YJFCWM
Nhận 100 Nguyên thạch và 5 Kinh nghiệm Anh hùng
GS6RLKGKWUER
Nhận 100 Nguyên thạch và 50.000 Mora
GENSHINGIFT	
Nhận 50 Nguyên thạch và 3 Kinh nghiệm Anh hùng

Giống như nhiều trò chơi khác, các mã code đổi thưởng của Genshin Impact cũng có hạn sử dụng, vì vậy người chơi cần nhanh chóng nhập mã để tránh việc mã không còn hiệu lực. Ngoài ra, mọi người cần chú ý nhập mã chính xác, bao gồm cả chữ cái viết hoa, viết thường và các ký tự đặc biệt, để đảm bảo các phần quà được gửi tới hộp thư trong trò chơi.

Hướng dẫn nhập code Genshin Impact

Để sử dụng code Genshin Impact, game thủ cần đạt Xếp hạng Phiêu lưu ít nhất là 10. Mở rương và hoàn thành nhiệm vụ chính và phụ để nhanh chóng thăng cấp Xếp hạng Phiêu lưu. Khi đã đạt điều kiện, người chơi cần làm theo các bước sau để sử dụng code.

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của Genshin Impact và đăng nhập vào tài khoản mà mọi người muốn đổi mã.

Nếu không thể nhớ địa chỉ email nào được liên kết với tài khoản đang hoạt động của mình, hãy mở Cài đặt trong game (biểu tượng bánh răng trên menu chính) > Tài khoản > Trung tâm người dùng để mở một trang web có ID và địa chỉ email được liên kết của người chơi được hiển thị.

Ngoài ra, mọi người cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản Google, Apple, Facebook hoặc Twitter nếu đã liên kết bất kỳ chúng với tài khoản HoYoverse của mình.

Bước 2: Sau khi truy cập trang web nhập code, hãy chọn Máy chủ và nhập Tên nhân vật của mình. Tiếp theo, nhập chính xác hoặc sao chép mã code được cung cấp phía trên vào mục Mã Quà.

Giao diện trang đổi mã thưởng của Genshin Impact
Giao diện trang đổi mã thưởng của Genshin Impact

Bước 3: Nhấn nút Xác nhận đổi để xác nhận dùng code. Nếu nó hoạt động, thông báo đổi thương thành công sẽ xuất hiện.

Bước 4: Sau khi đổi mã thành công, game thủ sẽ nhận được các vật phẩm miễn phí qua hộp thư trong trò chơi. Mở Genshin Impact trên thiết bị và chọn biểu tượng thư để mở mailbox. Cuối cùng, nhấn Claim hoặc Claim All để thu thập tất cả phần thưởng miễn phí.

Cập nhật: 24/10/2022
  • 789 lượt xem
Xem thêm: Genshin Impact